24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Zill Đi Rừng Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc

Cách chơi Zill đi rừng mới nhất và mạnh nhất mùa 22, với cách lên đồ, bảng ngọc chuẩn, phù hiệu hợp lý nhất giúp Zill phát huy được khả năng xuất quỷ nhập thần của mình.

Zill là một vị tướng có khả năng hồi chiêu hai khi đánh thường và ulti biến mất giống như Murad và gây ra một lượng sát thương cực lớn lên mục tiêu trúng phải.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game đổi thưởng xanh chín

Hình ảnh tướng Zill

Độ cơ động của Zill cũng khá cao và dư sức cân tay đôi với những vị tướng sát thủ khác, Zill là vị tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh của Zill nhé.

Ưu điểm của Zill

  • Zill có khả năng gây sát thương diện rộng.
  • Khả năng đu bám, vượt địa hình tốt.
  • Không bị chọn làm mục tiêu khi dùng chiêu cuối.

Nhược điểm của zill

  • Máu yếu.
  • Di chuyển chậm.

Bảng ngọc Zill

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Hút máu phép.

Phù hiệu Zill

Đây là 2 bảng phù hiệu cho Zill đi rừng, tùy vào sở thích mỗi người mà có cách lựa chọn bảng phù hiệu. Còn theo Gia Huy thì đây là bảng phù hiệu tối ưu nhất của Zill khi đi rừng

Bảng phù hiệu Zill Hỗn Mang

Bảng phù hiệu Zill Thành Kỹ Nguyên

Phép bổ trợ Zill

Zill là vị tướng thiên về lối đi rừng nên bạn cần trang bị cho mình phép bổ trị Trừng Trị nhé.

Cách lên đồ Zill đi rừng

Trang bị cho Zill đi rừng

Những trang bị phù hợp cho Zill có thể lựa chọn để lên trước:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Natalya Mùa 28: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Gươm Loki: Đây là một trang bị đi rừng thiết yếu mà Zill cần phải có. Trang bị này giúp cho Zill được tăng thêm công phép mỗi khi ăn quái của đối thủ thành công. Đặc biệt, các đòn sát thương của Zill cũng trở nên mạnh hơn rất nhiều.

Gươm Tận Thế: Để Zill kịch hoạt được nội tại của nó, gươm tận thế là trang bị duy nhất có thể thực hiện được. Nhờ khả năng gia tăng sát thương mà Zill có thể hạ gục được các mục tiêu nhanh chóng.

Giày Phù Thủy: Với cách lên đồ đi rừng này, Zill sẽ có thêm 60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất và 75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

Xuyên Tâm Lệnh: Cung cấp thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu, máu và công phép.

Quyền Trượng Rhea: Zill được tăng thêm công phép, khả năng hút máu và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, Zill cũng sẽ có thêm một lớp áo bảo vệ chắc chắn chống chịu được các đòn tấn công khi giao tranh.

Vương miện Hecate: +200 Công phép. Thuật sư: (+35{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9}) công phép – Nội tại duy nhất.

Cách tăng skill Zill

Cách tăng chiêu Zill

Ưu tiên tăng kỹ năng Cạnh gió trước vì kỹ năng này gây dame chính cho Zill và các bạn hãy tưởng tượng kỹ năng này có cơ chế hoạt động giống như Krixi và nó sẽ đánh dấu mục tiêu giúp Zill đánh thường sẽ hồi lại kỹ năng thoát gió.

Khi lên full phép thì kỹ năng này không khác gì skill bướm của Krixi và gây dame cực mạnh lên đối thủ.

Kỹ năng Thoát gió được tăng sau và nó được sử dụng đầu tiên trong một combo và kỹ năng này sẽ được hồi khi đánh dấu kỹ năng Cạnh gió kèm đánh thường thì Thoát gió sẽ được hồi lại.

Cùng với cái tên của nó thì Thoát gió dùng để chiếm vị trí trong giao tranh hoặc bỏ chạy qua tường để thoát về.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Ilumia Mùa 28: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Chuẩn

Kỹ năng ulti Bão có khả năng gây sát thương cực lớn giúp cho Zill lật kèo trong giao tranh tổng cực mạnh, nếu bạn đánh dấu lên mục tiêu càng nhiều thì kỹ năng sẽ càng mạnh hơn và chém được nhiều hơn.

Xem thêm:

Cách chơi Zill rừng

Cách chơi Zill đầu game

Bước vào đầu game, bạn nên để sử dụng bùa đỏ đầu tiền cho Zill. Đồng thời kêu gọi đồng đội hỗ trợ bạn khi băng qua rừng, để tránh bị đối phương tấn công nhé.

Đừng quên kết hợp kỹ năng phong đao và phong độn để quét sạch các lính dám bén mảng đến rừng của team bạn. Với kỹ năng phòng độn thì bạn có thể di chuyển Zill một cách cơ động và làm chủ được hướng đi. Rất thích hợp để bạn len lỏi vào rừng của đối phương để cướp tướng.

Cách chơi Zill giữa và cuối game

Vào giữa game bạn chỉ cần nhờ đến sự giúp đỡ của Cung Thợ Săn để bổ sung thêm 30{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} lượng máu. Sau đó, tiếp tục dùng các kỹ năng còn lại và nhanh chóng tiêu diệt đối phương.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng Hắc Ám, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Cũng là một tướng chuyên đi rừng như Zill nên kỹ năng tên nổ của Yorn sẽ được ưu tiên lên hàng đầu. Khi kỹ năng này được kích hoạt sẽ làm chậm mục tiêu trong thời gian 2 giây. Đồng thời nội tại rỉa máu của Yorn cũng được nâng lên cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X