24 Tháng Bảy, 2024

World Truck Driving Simulator Mod Full Xe Và Skin Cho Android

World Truck Driving Simulator hack (Full xe và Skin) là một tựa game lái xe hạng nặng. Giúp người chơi hiểu hơn về cơ cực của bác tài, hoặc cho bạn kiến thức nghề lái. Phát hành bởi hãng game có tiếng đến từ Bồ Đào Nha, sở trường game mô phỏng chưa bao giờ khiếm khuyết với Dynamic Games. Nào hãy cùng SieuManga khám phá bản game mod này nhé.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game đánh bài đổi thưởng uy tín nhất 2022

Giới thiệu World Truck Driving Simulator

Thường thì bạn lái xe máy, hay thậm chí được ngồi trên ô tô coi như đủ đầy rồi phải không? Thế nhưng các dòng xe tải hạng nặng cho bạn suy nghĩ lại, về cách trải nghiệm giao thông. Dynamic Games nói rằng “Để có được gameplay chân thực như hiện tại, chúng tôi đã phải ngồi lên thử chiếc xe và lái. Từ đó mới có kinh nghiệm để phát triển trò chơi”.

Nếu đã nắn nót và tỉ mĩ đến vậy, bạn đừng lo đến chất lượng gameplay mà World Truck Driving Simulator hack full xe truyền tải. So với góc độ lái ô tô và các dòng xe trọng tải lớn thế này, thật sự khác biệt nhau nhiều lắm.

Sau quá trình ấp ủ và thử nghiệm, cuối cùng vào cuối tháng 5 năm 2018. Dynamic Games đã chính thức ra mắt và họ được người chơi đón nhận nồng hầu. Qua 3 năm hoạt động, trò chơi cũng thay đổi nhiều từ việc cập nhật nhiều dòng xe và cả bản đồ mới.

Mô phỏng lái xe

Trước tiên khi đến với World Truck Driving Simulator hack, bạn phải có bằng lái cái đã. Đây là game mô phỏng thực tế, tất cả trải nghiệm lái xe của bạn đều rất chân thực. Thế nên hãy chỉnh đốn kinh nghiệm lái xe của mình trước, nếu không muốn gây hoạ cho người khác.

Xem thêm:  Hack Dragon City Apk v12.8.2 Full Gem, Tiền Vô Hạn

Bạn sẽ đến phòng tập, tại đây có các kỹ năng lái và hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cụ thể. Nên đừng lo rằng nó sẽ khó, cứ học dần rồi cũng sẽ thạo thôi.

Người chơi có thể xem phòng tập là một buổi học lái xe trực tuyến. Thực tế, chúng không khác nhau quá nhiều đâu. Thao tác lái, các tuỳ chỉnh nút bấm đều mô phỏng y như chiếc xe bên ngoài. Đừng ngại phô diễn, bởi game cho phép bạn sai lầm.

Bắt đầu hành trình

Chiếc xe của bạn sắp lái đây có trọng tải lớn, và di chuyển đường dài. World Truck Driving Simulator hack apk cũng như việc lái xe buýt thôi, vì nó có trọng tải lớn tương đồng.

Nhưng thay vì bạn chở khách và đưa đón khách, thì giờ lại ôm đống vật liệu vận chuyển. Chắc chắn trọng tải không hề giống nhau. Hành trình bắt đầu khi xe được chất đầy vật liệu, tay lái như bạn sẽ bắt đầu hành trình.

Đoạn đường được quy định sẵn, hãy xem bản đồ để quan sát. Bạn đầu các chặng đường cũng không làm khó, khi nó rất trơn tru và địa hình không mấy phức tạp. Nên mình nghĩ giai đoạn có vẻ mượt mà, thế nhưng đừng nghĩ về sau cũng như vậy. Chặng đường sẽ khó hơn rất nhiều, khi xuất hiện thêm phương tiện giao thông di chuyển dày đặc. Bonus thêm quả đường lún hay khúc cua khó chịu.

Tận hưởng các dòng xe đạt quy chuẩn

Dynamic Games không phải cho bạn sử dụng các chiếc xe tải mà trên đường bạn hay thấy đâu. Xe tải ở đây có quy chuẩn từ các nước châu Âu, nên option của chúng cũng khá lạ mắt. Nhưng bạn đã học ở lớp tập huấn, nên cũng xem như gần gũi.

World Truck Driving Simulator mod full xe cho bạn lựa chọn các mẫu xe hợp ý nhất. Mỗi xe sẽ có trọng tải riêng và nó phù hợp với các chặng đường khác nhau. Đa số các dòng xe đều rất hiện đại và được bảo trì kỹ càng, cho nên đừng lo sự cố khi di chuyển.

Xem thêm:  Hack Vegas Crime Simulator 2 Apk v2.8.1 Full Tiền Súng, Menu

Muốn sở hữu, bạn cần mở khoá và sẽ rất lâu để bạn tậu hết các dòng xe ở đây. Chi phí cho một chiếc xe rất đắt, một bác tài làm công như bạn đôi khi sẽ phải tích góp cật lực. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì hãy nạp và thanh toán ngay!

Đầy đủ tính năng tích hợp

Tính thực tế của World Truck Driving Simulator khi trang bị cả Radar và GPS. Nhờ đó, bạn có thể định vị các địa điểm cần đến. Còn nếu bạn muốn bối cảnh như thật, hãy để ý thời tiết ngoài trời. Chúng thay đổi liên tục và đôi khi thời tiết xấu, khiến bạn xoay sở ở những cung đường hiểm trở.

Chưa hết đâu, các địa điểm nhà dân, cây xăng thậm chí có cả trạm thu phí. Đây dường như không phải game di động nữa, mà có thể là một trải nghiệm thực tế. Rằng bạn sẽ phải thực hiện mọi thứ, giống như sống bên ngoài.ư

Là một bác tài, hãy chú ý đến quãng đường vận chuyển. Bên cạnh đó, nếu không muốn lãnh tiền phạt thì cố gắng chạy cho đàng hoàng. Bởi cực nhọc lái ngày đêm mà không đem cho vợ về đồng nào thì ra ngoài sân ngủ nhé!

Tải game World Truck Driving Simulator Mod Apk cho Android            

Thử lái xe tải để biết mùi vị khó khăn cỡ nào. Dù rằng nhiều khi cả đời bạn không thể chạm được vô lăng ấy, hay ngành nghề của bạn không cho phép. Đừng lo, World Truck Driving Simulator hack hỗ trợ bạn mọi thứ bởi dù gì đây chỉ là game mô phỏng.

Tải ngay: Download!

Vô lăng của mỗi xe thực chất không giống nhau. Đừng nghĩ lái được ô tô thì có thể đảm nhiệm tay lái xe tải, đôi khi nhầm lẫn như thế rất tai hại. Nhưng không sao, mọi thứ sẽ nâng tầm bạn hơn nếu như cố gắng tìm hiểu. World Truck Driving Simulator vô tư để bạn làm điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X