24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Wisp Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Wisp đi rừng mùa 22, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2022, cách combo cho Wisp, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 5 cổng game đổi thưởng uy tín đông người chơi nhất hiện nay

Bộ kỹ năng của Wisp

Bộ kỹ năng của Wisp

Cách tăng chiêu Wisp

Cách tăng chiêu Wisp

Phép bổ trợ cho Wisp

Phép bổ trợ hợp lý nhất cho Wisp là Tốc Biến, với phép bổ trợ này sẽ giúp Wisp như hổ mọc thêm cánh.

Bảng ngọc cho Wisp

Bảng ngọc Wisp

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mang
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Wisp mùa 22

Cách lên đồ Wisp mùa 22

Thứ tự lên đồ cho Wisp như sau:

Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Song Đao Bão Táp > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Phù hiệu Wisp mùa 22

Phù hiệu cho Wisp

Cách chơi Wisp đầu trận

Wisp là một vị tướng xạ thủ khá cơ động, dame chí mạng lớn sau khi đã có đủ 2 món đồ. Vì vậy, vào giai đoạn đầu game việc quan trọng nhất dành cho Wisp đó là tập trung farm triệt để tài nguyên để lên trang bị một cách nhanh nhất.

Hạn chế giao tranh không cần thiết

Xem thêm:

Cách chơi Wisp giữa và cuối trận

Trong giao tranh hãy để ý Sát thủ hoặc Đấu sĩ của đối phương, những vị tướng có thể lao vào để bắt lẻ Wisp, vì vậy linh hoạt dùng Pháo Năng Động để lướt đi, và trả ngược sát thương vào đối thủ nếu như có cơ hội.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Capheny Đi Rừng Mùa 22: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Lựa vị trí tốt trong giao tranh, hãy đứng gần những vị tướng có khả năng bảo kê trong team, khi đó Wisp tha hồ xả sát thương mà không hề lo lắng bị tấn công.

Chọn vị trí đẹp để sử dụng Util Pháo Cao Xạ trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Với sát thương chí mạng chắc chắn đối thủ phải bỏ chạy khi Wisp dùng chiêu cuối.

Lưu ý khi chơi Wisp

Wisp là mẫu tướng xạ thủ đi rừng ổn vì cô bé có thể dọn rừng cực nhanh

Nếu đi đường Rồng thì cần lên level 4 và đủ ngưỡng trang bị trước khi hổ báo mạnh mẽ. Hãy chơi an toàn ở giai đoạn đầu

Các kỹ năng của Wisp gây sát thương cực lớn nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Cách combo Wisp: Chiêu 2 – Chiêu 3- Chiêu 1 – đánh thường- chiêu 2

Tiểu sử Wisp

Wisp không chỉ là con gái nuôi của Moren, cô cũng là em gái của Max nữa, “Một thiên tài nhỏ tuổi”. Cô gái nhỏ bị ghen tỵ rất nhiều ở thành phố Cedar, một trung tâm của những tinh hoa tài năng từ khắp Athanor, Wisp đã phải thú nhận rằng thật khó chịu khi là em gái của một thiên tài.

Nhưng có một người cha nổi tiếng và anh trai thiên tài thì cô cũng có những đặc quyền của riêng mình. Dưới tầm ảnh hưởng của họ, Wisp đã trở thành một chuyên gia máy móc khi còn rất trẻ, mặc dù những thứ cô gái này chạm vào thường sẽ bị hư hỏng hay vỡ tan một cách “bí ẩn”. Cuối cùng, cô được biết đến như là “chuyên gia phá hủy của phòng thí nghiệm”.

Moren luôn ân cần xoa dịu Wisp bằng những lời hay ý đẹp để khuyến khích cô bé tiếp tục khám phá. Cô tin cha mình và tiếp tục những thử nghiệm của mình, nhưng Max lại là người phải gánh chịu những rắc rối, Max luôn phải phải chịu những vụ nổ bí ẩn, những cú sốc và cả mớ hỗn độn mà Wisp để lại…

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Tel'Annas Mùa 22: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

“Đừng lo anh à, đó là những bất cập tự nhiên phải có thôi,” Wisp luôn an ủi Max bằng câu nói đó.

Trong vòng hai năm, Wisp đã dần làm chủ được mọi loại máy móc và khả năng của chúng. Cô cũng tìm thấy tư tưởng sống của cuộc đời trong những quả bom, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô phải di chuyển sâu vào núi, ở những nơi ít người sinh sống để thực hiện những thí nghiệm.

Đương nhiên, Max rất vui vì điều đó, đồng nghĩa với việc anh sẽ thoát khỏi cơn ác mộng mang tên “em gái”. Nhưng là một người anh, Max vẫn rất lo lắng cho chuyến đi của Wisp, vì vậy anh đã chế tạo nên một cỗ máy mang tên “Destructor”, một phương tiện giao thông cơ khí nhưng trở nên vô cùng nguy hiểm khi được nạp đạn.

“Cảm ơn, anh trai!” Wisp ngay lập tức trèo lên buồng lái. Max đột nhiên nhớ lại một lỗi chết người mà anh đã không kịp sửa, nhưng đã quá muộn. Destructor tắt ngóm sau một loạt các tiếng ồn kẽo kẹt.

Wisp cau mày, “Cái gì vậy? Anh chế cho em một cái máy lỗi ư? ”

“Đó chỉ là một tai nạn thôi!” Max trả lời, nhưng anh lại nghĩ, “tốt thôi, do em chạm vào nó, vậy nên nó mới tan nát vậy”.

Cuối cùng thì Moren đã phải lên tiếng: “Thực tế là, con đã trở thành một thợ cơ khí, vì vậy con nên tự khắc phục nó đi”.

“Dễ như ăn bánh vậy!”, Wisp dõng dạc đáp, trượt xuống từ Destructor và túm lấy cái chìa khoá từ Max.

Ngay sau đó, Wisp và một Destructor mới đang hoạt động, tiếp tục chuyến phiêu lưu. Cả Moren và Max đều mỉm cười khi nhìn thấy cô bé như vậy. Cuối cùng thì cô bé đã có thể tự lập. Nhưng trước khi cả 2 quay trở về, một vụ nổ làm rung chuyển khu vực và họ có thể nghe Wisp hét lên, “Lõi năng lượng nổ rồiiii! Giúp con sửa với!!!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X