12 Tháng Bảy, 2024

Westland Survival Mod Apk Tiền, Thức Ăn, Chế Tạo Miễn Phí

Westland Survival hack vực lại khái niệm game sinh tồn mới, khi ẩn chứa yếu tố nhập vai MMORPG. Ý tưởng đan xen hai thể loại, thuộc nhà phát hành Helio Games. Dù cái tên khá mới, chỉ mới thành lập năm 2018. Nhưng sản phẩm game Westland Survival hack tiền không hề non trẻ, và chẳng hề thua kém trước những ông lớn khác!

Chắc bạn sẽ cần: Những cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Giới thiệu Westland Survival

Nhắc đến nước Mỹ, người ta thường ví von là nơi có quyền tự do ngôn luận bậc nhất. Một nơi đáng sống khi cơ sở vật chất đủ đầy, nếu không muốn nói là quá chất lượng. Tuy nhiên đó là ở thời điểm hiện tại, trước đây nước Mỹ đã từng khủng hoảng và rối tren mọi mặt.

Không những thế, góc tối của xã hội Mỹ bấy giờ chính ở khu vực miền tây. Nơi mà bọn cướp, thợ săn tiền thưởng lưu lạc khiến cho người dân khiếp sợ. Đây cũng là chủ đề cốt yếu mà Helio Games truyền tải, bởi bạn sẽ sinh tồn trong khu vực như vậy.

Hiện tại Westland Survival hack chế tạo đang phát hành miễn phí trên Google Play. Mặc dù số lượt tải không quá nhiều, nhưng nếu bạn thích thể loại game sinh tồn. Mình nghĩ không nên bỏ sót cái tên này trong danh sách đâu nhé!

Sinh tồn kiểu Mỹ

Miền tây nước Mỹ, nghe có vẻ không quá khắc nghiệt để xây dựng thành tựa game sinh tồn. Đấy là nhận định của rất nhiều người chơi, bởi ngoài kia có rất nhiều bối cảnh khắc nghiệt khác. Sẵn sàng bóp nghẹt can đảm người chơi ngay khi nghe qua.

Dĩ nhiên, thể loại game sinh tồn chúng được bao quát khá rộng. Dường như không có thước đo nào để hình dung ra sự khắc nghiệt ấy! Nhưng mình cam đoan một điều, đi sâu vào Westland Survival hack bạn sẽ thấy ý kiến ban đầu của bạn sai hoàn toàn.

Xem thêm:  Hack Stickman Legends Apk Full Kim Cương, Free Shopping

Đầu tiên, bạn bị lưu đày ở nơi hoang vu. Tuy nhiên, hoang vu về mặt quang cảnh chứ về con người thì ở đây không thiếu. Mỗi nguy hoạ của bạn đến từ bọn cướp, cái đói và cả thú dữ. Khó khăn chồng chất khi trên tay bạn chặng có gì, ngoài lòng can đảm.

Đối mặt với những nguy hiểm lúc này, chẳng khác nào lao vào đường cùng. Nên hãy bắt đầu thu thập thức ăn từ việc đánh thú rừng. Tìm kiếm và chế tạo vũ khí, đừng lo xung quanh có nhiều vật phẩm để bạn khai thác. Một khi đã no bụng và có được chỗ ở tạm bợ, thì lúc đó hãy tính tiếp!

Không hề đơn độc

Sinh tồn thường là nơi vắng vẻ, đầy rẫy nguy hiểm đúng không? Nhưng Westland Survival hack tiền lại đông đúc con người đến lạ. Thậm chí, bạn có thể giao lưu với người láng giềng và trao đổi vật phẩm đang cần. Mặc dù vậy, không phải ai cũng tốt thế nên phải dè chừng!

Tiếp đến, đối mặt với những người lạ và hãy chạy nếu như thấy yếu thế. Bọn chúng là những kẻ đi săn người, cướp bóc tài nguyên của bạn. Nên đừng nói chuyện rạch ròi, mà cứ thẳng tay bắn chúng. Nguy hiểm chưa hết, khi ngoài bọn chúng. Bạn còn đối mặt với nhiều loài thú dữ, chúng thừa sức hạ gục bạn và thưởng thức chiến lợi phẩm. Đừng nghĩ trò chơi nhẹ nhàng, đôi khi bạn phải sực tỉnh vì suy nghĩ đó.

Vi vu đó đây

Westland Survival hack chế tạo dù rằng mang lại cho bạn nhiều mối nguy hại. Nhưng ngược lại, game rất phóng khoáng về mặt trải nghiệm. Lẩn tránh kẻ thù, hoặc vi vu đó đây. Miền tây hoang dã được thiết kế rất rộng, bố trí thêm nhiều cảnh đẹp. Nên bạn hãy tận dụng khám phá khi có thể.

Xem thêm:  League of Stickman Hack Apk Full Tướng, Vô Hạn Tiền

Đừng nghĩ sẽ đi bộ, trò chơi cho phép bạn thuần dưỡng thú hoang. Có thể là một chú ngựa, điều này giúp bạn đi tìm những nơi trú ẩn mới. Hay thoát nạn dựa vào tốc độ phi thường, cũng có thể hỗ trợ bạn tác chiến trong những trường hợp cấp bách.

Customize nhân vật

Không riêng gì anh chàng nhân vật ban đầu, Westland Survival hack thức ăn có nhiều diện mạo nhân vật khác để bạn chọn lựa. Chủ yếu thay đổi ngoại hình và cả trang phục cho bắt mắt. Dĩ nhiên, chức năng này khoả lấp sự nhàm chán khi cứ duy trì mãi một hình tượng.

Người chơi có thể tự sáng tạo kiểu tóc, một đôi giày chẳng hạn. Hay sử dụng ngoại hình thanh mãnh của người con gái, nhìn chung tính năng thoả sức để bạn chọn một tính cách riêng. Phù hợp với vẻ bên ngoài, nhờ thế việc sinh tồn cũng dễ dàng hơn.

Tải game Westland Survival Mod Apk cho Android

Miền tây chưa từng có phút giây bình yên, nên khi sinh tồn ở đây. Người chơi đè nặng bởi nhiều thách thức, nguy hiểm không bao giờ trốn chạy khỏi bạn. Thế nên mỗi phút giây sinh tồn tại Westland Survival hack, sẽ khiến bạn cứng cỏi hơn.

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

  • Vô hạn tiền
  • Chế tạo
  • Thức ăn

Trong phiên bản Mod mới từ hệ thống, người chơi sẽ nhận nhiều hỗ trợ. Do vậy, trò chơi cũng giảm thiểu áp lực sinh tồn. Nhưng không vì thế mà đánh mất bản chất game sinh tồn, bạn vẫn sẽ cố gắng nếu như muốn trụ lâu dài!

Khó khăn chồng chất khó khăn, hãy nhớ từng khoảnh khắc bạn còn hiện diện. Rằng bạn đã cải thiện rất nhiều, mỗi phút giây còn bám trụ. Người chơi sẽ tích luỹ thêm kinh nghiệm, đôi khi thất bại đừng quá nản chí. Westland Survival vốn dĩ khắc nghiệt, nó rèn luyện bạn cứng cáp hơn nhiều đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X