24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Volkath Đi Rừng Mùa 21: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Volkath đi rừng mạnh nhất 2022 mùa 22 với cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp vị tướng đấu sĩ này bất từ.

Chắc bạn sẽ cần: Top những game đanh bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Sơ lược về Volkath

Volkath – Chúa Tể Hắc Ám là một vị tướng Đấu sĩ/Sát thủ đi rừng đang làm mưa làm gió trong đấu trường Liên Quân Mobile. Volkath sở hữu trong mình bộ kỹ năng với chiêu 2 Bá Vương Trảo giúp Volkath có thể tiếp cận mục tiêu và sử dụng kèm chiêu 1 Bá Vương Trảm sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn.

Ngoài ra, với chiêu cuối Bất Tử Ma Thân giúp Volkath có khả năng bất tử trong một khoảng thời gian nhất định kèm khả năng hồi máu.

Chính vì vậy, Volkath được rất nhiều anh em yêu thích lựa chọn thi đấu tổ hợp, xếp hạng và cả thi đấu chuyên nghiệp. Do đó, Volkath nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng hot pick trong mùa 16 này.

Bộ kỹ năng Volkath

Bộ kỹ năng của Volkath
Bộ kỹ năng của Volkath

Cách tăng chiêu Volkath

Cách tăng chiêu Volkath
Cách tăng chiêu Volkath

Phép bổ trợ Volkath

Với lối chơi Volkath đi rừng thì hãy trang bị phép bổ trợ Trừng Trị nhé.

Bảng ngọc cho Volkath mùa 22

Bảng ngọc Volkath đi rừng
Bảng ngọc Volkath đi rừng
  • Ngọc đỏ 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Volkath đi rừng

Cách lên đồ Volkath đi rừng mùa 22
Cách lên đồ Volkath đi rừng mùa 22

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Volkath như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giày Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Nanh Fenrir > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Volkath

Bảng phù hiệu Volkath
Bảng phù hiệu Volkath

Cách chơi Volkath đầu trận

Vào giai đoạn này, anh em hãy khởi đầu ở vị trí bùa lợi xa đường rồng nhất và hoàn thành vòng rừng của mình để đạt được cấp độ 4 sớm nhất. Sau khi đạt được cấp độ 4, anh em hãy di chuyển đi rank hỗ trợ đồng đội của mình và tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu.

Xem thêm:

Cách chơi Volkath giữa và cuối trận

Từ giai đoạn giữa game, là lúc Volkath sẽ rất mạnh mẽ trong những pha giao tranh cũng như bắt lẻ đơn mục tiêu. Chính vì vậy, bên cạnh việc giao tranh anh em hãy chú ý kiểm soát tài nguyên trong phần rừng của mình, tránh lãng phí tài nguyên.

Bên cạnh đó, anh em cùng với những người đồng đội của mình kiểm soát những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần để gia tăng lợi thế cho đội của mình.

Trong những pha giao tranh, anh em nên để ý đến những mục tiêu chủ lực của đối phương và dồn combo bắt chết đối thủ. Từ đó tạo tiền đề cho đồng đội của mình càn quét phần còn lại của team địch.

Combo của Volkath: Chiêu 2 (đánh dấu) => Chiêu 2 (áp sát kẻ địch) => Chiêu 1 (gây sát thương và làm choáng) => Chiêu cuối kết hợp đánh thường => Chiêu 2 => Chiêu 1 => đánh thường.

Lưu ý khi chơi Volkath

Volkath chỉ bất tử khi xuống ngựa.

Hãy đánh dấu đối thủ trước bằng nội tại rồi mới tung chiêu 1 để gây choáng

Xem thêm:  Hướng Dẫn Chơi Marja Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mới Nhất

Dùng chiêu 2 một cách linh hoạt để ra vào giao tranh hợp lý

Tiểu sử Volkath

“Cuộc sống mà không được tự do, sinh mệnh còn có ý nghĩa gì?”

Trên đỉnh núi Thánh Sơn Orphean, một tiểu tử tóc vàng mắt đỏ cực kỳ đẹp trai hướng đến tại đạo sư giảng đạo đặt câu hỏi.

Đạo sư thả ra kinh thư trong tay, mỉm cười nói: “Chân chính tự do, cũng không phải là muốn làm là làm, là ngươi không muốn liền có thể cự tuyệt.”

Khóe miệng hắn chợt phác hoạ ra một độ cong hoàn mỹ, ánh mắt tự tin mang theo một chút giảo hoạt: “Vậy ta hiện tại có thể cự tuyệt ngươi sao? Edras đạo sư.”

“Chỉ sợ không được… Volkath, ngươi rất có thiên phú, ta hi vọng ngươi có thể bình tĩnh học tập càng nhiều tri thức, sớm ngày được thánh quang tán thành.” Edras đạo sư ý đồ đem chủ đề dẫn tới quỹ đạo đi lên, Volkath là một cái hài tử thông minh, đáng tiếc quá chấp nhất với con đường của mình, từ đầu chí cuối không cách nào lĩnh ngộ chân lý thánh quang.

Volkath nhún vai, không có dáng vẻ hùng hổ dọa người nhưng ai cũng có thể nhìn ra hắn đắc ý trên mặt hắn.

Hắn chưa từng chú ý tới, ba bạn học nữ ngồi phía trước đang quay đầu lại vụng trộm xem hắn; Hắn cũng chưa từng nghĩ tới, bên trong ba người bạn học này, một sẽ thành người yêu hắn, một vị lại biến thành hâm mộ hắn, vị cuối cùng thì thành tử địch của hắn.

Kia là ba học sinh mà Edras yêu quý nhất, cũng là ba vị thần nữ của Tháp quang minh: Marja, Kahlii, Ilumina.

Cùng nhìn lén Volkath, còn có Veera ngồi trong góc, trong ánh mắt nhút nhát của nàng hiện lên nét âu sầu.

Một thay đổi có vẻ như phong khinh vân đạm khiến những người đang nghe đạo tại đây có chút thay đổi ý nghĩ. Ngoại trừ Maloch, Volkath là vị đại ca mà hắn tán thành, cho nên đại ca nói cái gì đều đúng.

Quá khứ, hiện tại, tương lai, vô luận Volkath lựa chọn con đường nào, vẫn luôn có một đám bằng hữu trung thành ủng hộ hắn.

Là bạn thì cởi mở, là địch thì không chừa đường lui. Edras sớm đã thấy rõ điểm ấy, nhưng thủy chung chưa từng buông bỏ mối quan hệ mà còn nhiều lần thử kéo Volkath về nẻo chính. Cho đến nhiều năm về sau, Volkath tự tay chặt đứt một sợi ràng buộc cuối cùng, mới khiến tình nghĩa thầy trò đặt xuống dấu chấm hết.

Trận chiến vang dộn cổ kim Thần ma đại chiến kết thúc trong tình trạng Edras trọng thương vẫn lạc và Volkath cũng tử chiến.

Khiến người kinh ngạc chính là, người đồng hành cùng Volakth không chỉ có Veera, Maloch cùng những kẻ phản loạn mà còn có một vị thần nữ mang mũ miện Kahlii. Mà người hắn yêu, một vị khác thần nữ khác là Marja, lại đứng lặng trên đỉnh Thánh sơn để tiếp nhận vận mệnh phán quyết.

“Nếu có một ngày, ta triệt để rời bỏ quang minh, ngươi sẽ bầu bạn cùng ta sao?” Trước khi đưa ra quyết định ra đi cuối cùng, Volkath từng thăm dò qua suy nghĩ của Marja.

“Tình yêu của ta, ta đại khái sẽ đích thân cắt lấy đầu lâu của ngươi, treo ở chỗ cao nhất Tháp quang minh, để mọi người nhìn xem hậu quả của phản đồ!” Marja khí thế hung hăng, trước giờ giữa sư phụ và người yêu nàng vẫn lựa chọn trung lập. Cuối cùng nàng đã giữ vững đạo nghĩa và cự tuyệt lời mời của Volkath.

“Tình yêu của ta, nàng cuối cùng rồi sẽ minh bạch, lựa chọn là một loại quyền lợi, cũng là một loại trách nhiệm.” Volkath ôn nhu nói: “ Đứng giữa Trắng cùng đen dần sẽ hé lộ cơn lốc dữ dội cùng sấm sét cuồng bạo…Ta muốn đưa nàng một phần lễ vật, đợi đến thời điểm đó, nàng sẽ cần nó.”

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Hayate Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hắn vừa nói chuyện, một bên nâng cằm Marja, đột nhiên đặt một nụ hôn sâu khiến Marja gần như ngạt thở. Sau khi tiếp nhận nụ hôn ấy, nàng cảm giác đã mất đi một vài thứ, lại tựa hồ đạt được một chút gì đó.

Volkath không có nói cho Marja, hắn đã đem mình một phần linh hồn tặng cho nàng để giải trừ thánh quang che chở cùng trói buộc với nàng, đồng thời cũng vì nàng ngày sau có thể biến thân.

Hắn có đầy đủ kiên nhẫn cùng lòng tin chờ đợi Marja trở lại trong lòng hắn. Hắn tin tưởng người con gái hắn yêu. Cuối cùng sẽ có một ngày có thể tán đồng quan điểm của hắn, lần nữa cùng hắn sóng vai đồng hành.

Sau đó, thánh quang nhiễm bẩn. Vực hỗn mang dưới lòng đất nghênh đón chúa tể mới.

Là Chúa tể hắc ám duy nhất từ trước đến nay ở lục địa Athanor, Volkath cực kỳ đa mưu túc trí. Hắn đã đoán trúng Tháp quang minh chi biến sau khi Edras chết. Ilumina sau khi thượng vị đã tàn nhẫn đem Marja đánh rơi xuống phàm trần. Nhưng Volakth đã lưu hậu thủ. Điều này rồi sẽ trợ giúp Marja tránh thoát gông xiềng ánh sáng và cùng hắn trùng phùng tại Vực hỗn mang.

Điều duy nhất hắn tính sai, chính là kế hoạch hoàn hảo tự tay đạo diện lại ngoài ý muốn biến thành nấm mồ mai táng bản thân.

Dưới sự gia trì của Tổ thụ bình minh, tinh linh nữ vương Tel’ annas nhất tiễn bắn chết Volkath. Đại quân hỗn mang như mặt trời ban trưa vực sâu đại quân trong nháy mắt sụp đổ. Trong khi đó Marja mới từ u ảnh địa ngục thoát ra. Nhưng trong Vực hỗn mang nàng không có nhìn thấy người yêu. Nơi đó chỉ còn một tòa hầm mộ to lớn.

Dưới sự cuồng nộ, nàng hướng đến Rừng nguyên sinh phát động sự trả thù điên cuồng. Vô tận huyết trùng che khuất bầu trời nhào về khu vực Rừng nguyên sinh. Tư thái ngọc nát đá tan khiến vạn vật sợ hãi. Trăm năm sau, thủ vệ quân Rừng nguyên sinh vẫn không dám ra khỏi cương vực. Mà nguyên nhân chính đến từ uy hiếp của Marja.

“Không nghĩ tới, năm đó vì nàng lưu lại hậu thủ vậy mà trở thành cơ hội cho ta hồi sinh.” Mảnh vụn linh hồn Volkath tiềm phục trong cơ thể Marja nói. Dưới một lần gặp gỡ ngoài ý muốn, linh hồn hắn đã tỉnh lại. Hắn sẽ lấy hình thái linh hồn hoàn chỉnh cùng người yêu trùng phùng.

“Ta chưa từng nghĩ tới còn có thể gặp lại chàng!” Marja nhìn linh hồn Volkath gần như trong suốt, buồn bã nói: “Qua nhiều năm như vậy, ta chỉ muốn tự tay giết chết tinh linh nữ vương, đốt trụi Tổ thụ bình mình, vì chàng báo thù!”

Tàn hồn Volkath vui vẻ mở rộng vòng tay, cánh tay hư vô ôm lấy Marja từ sau lưng: “Nhìn xem ! Dưới phẫn nộ và tuyệt vọng nàng đẹp tới cỡ nào, cường đại cỡ nào! Ngày xưa nàng cho dù đầu đội thần miện nhưng dưới vầng sáng quang mang cũng chỉ là con rối. Bây giờ nàng đã rũ bỏ tất cả ánh sáng và tìm được sự đối diện chân thực nhất.”

“Quang minh rối trá sắp tan rã, tự do hắc ám tất hàng lâm!” Linh hồn Volkath tản mát ra từng đạo thực chất u quang: “Đến lúc đó, ta sẽ mang theo nàng, bước lên đỉnh cao thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X