24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Violet Mùa 25: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

Hướng dẫn cách chơi Violet đi đường rồng và rừng mùa 25 mạnh mẽ nhất có thể gánh team, cách lên đồ mạnh nhất 2023, bảng ngọc, phù hiệu và mẹo tăng kỹ năng cho vị xạ thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Sơ lược Violet

Violet – Tay Súng Quả Cảm là một nữ Xạ thủ xinh đẹp, nằm trong top những Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Violet sở hữu cho mình lượng sát thương tay lớn, có khả năng cơ động và khả năng gây sát thương tầm xa về cuối game cực kỳ khó chịu khiến vị tướng này chưa bao giờ hết hot khi đấu xếp hạng hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

Bộ kỹ năng Violet

Bộ kỹ năng Violet

Cách tăng chiêu Violet

Cách tăng chiêu Violet

Phép bổ trợ Violet

Hãy trang bị cho Violet phép bổ trợ tốc biến hoặc trừng trị, với phép bổ trợ này sẽ giúp Violet trở nên manh động hơn

Bảng ngọc Violet

Bảng ngọc Violet đi rừng và đường rồng

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí Mạng/Sát thương chí mạng
  • Ngọc tím 5 viên: Tốc đánh/Tốc chạy và 5 viên Hút máu
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Violet mạnh nhất 2021 mùa 25

Cách lên đồ Violet đi rừng

Thứ tự lên đồ cho Violet đi rừng như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giầy Kiên Cường > Thánh Kiếm > Phức Hợp Kiếm > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Cách lên đồ Violet đi đường rồng

Cách lên đồ Violet đi đường rồng:

Giầy Kiên Cường > Thánh Kiếm > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Phù hiệu cho Violet

Phù hiệu Violet

Cách chơi Violet đầu trận

Anh em biết đó hầu hết Xạ thủ trong Liên Quân Mobile đều có lượng máu hạn chế, và Violet cũng như vậy. Tuy Violet là một tướng xạ thủ mạnh, nhưng vào giai đoạn này đừng quá máu lửa vào những cuộc giao tranh không có lợi.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Kahii Mùa 25: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

Thay vào đó, mình khuyên anh em hãy cố gắng farm thật nhanh và thật nhiều để tăng tiến sức mạnh cho Violet nhanh nhất, như vậy Violet mới là nỗi khiếp sợ cho đối phương mỗi khi chạm mặt. Đôi lúc, anh em cũng có thể dùng Chiêu 1 – Đạn Xuyên Thấu để cấu máu đối phương. Nhưng hãy để ý thời gian và hướng di chuyển của Rừng địch kẻo lộn lên mà không về được là toang đó nha anh em 😀

Và hãy quan sát Rừng của mình, kêu gọi Rừng cùng ăn con Rồng đầu tiên của trận đấu để tạo lợi thế cho team đầu trận.

Xem thêm:

Cách chơi Violet giữa và cuối trận

Ở giai đoạn này thì Violet đã sở hữu cho mình lượng trang bị chí mạng đáng kể, đồng nghĩa với khả năng bắn chí mạng của Violet là vô cùng đáng sợ, chỉ với một lần lộn bắn chiêu 1 có thể lấy đi 2/3 lượng máu của đối phương. Nhưng cũng đừng quá máu lửa lộn nhào lên phía trước để dâng hiến bản thân cho đối phương 😀

Hãy tập trung di chuyển cùng đồng đội để đánh vào mục tiêu lớn như Trụ địch, Rồng, hoặc Tà thần. Luôn luôn lựa một vị trí đứng an toàn, đứng cạnh hoặc sau tướng hỗ trợ, tướng đỡ đòn của đội và trả sát thương vào đối phương.

Cách chơi Violet giai đoạn này rất dễ đúng không anh em, nhưng nếu anh em muốn chơi tốt Violet thì mình khuyên anh em nên đọc tiếp phần Mẹo khi chơi Violet bên dưới này.

Mẹo chơi Violet mùa 25

Sau khi dùng Đạn Xuyên Thấu Violet có tầm bắn xa hơn, anh em nên tận dụng nó để bắn vào trụ khi không có lính.

Đạn Xuyên Thấu có thể làm được nhiều thứ như Né tránh kỹ năng của đối phương, di chuyển tiếp cận mục tiêu, lựa chọn vị trí đứng hoặc đôi lúc dùng để lộn qua tường bỏ chạy 😀 Anh em hãy tập luyện thật nhiều để sử dụng thành thạo kỹ năng này.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Lindis Mùa 22: Cách Lên Đồ, Cách Đi Rừng Và Phù Hiệu

Combo của Violet: Đạn Xuyên Thấu -> Đánh thường 2 lần -> Lựu Đạn Nổ làm chậm đối thủ -> Pháo Đại kết liễu mục tiêu. Nếu mục tiêu chưa chết, anh em làm lại từ bước 1 😀 Đùa một tý thôi, thường thì mình khuyên anh em nên dùng Đạn Xuyên Thấu cấu rỉa một phần nào đó máu của đối thủ trước khi dồn combo.

Tiểu sử Violet

“Những phát bắn của ta luôn nhắc nhở mọi người về thời kỳ khủng khiếp dưới ách thống trị của Hắc Ám”.

Xuyên suốt cuộc Chiến Tranh Chạng Vạng, bóng hồng Violet nổi lên như một thợ săn dòng giống ác quỷ với cái tên Thái tử. Sức mạnh của những con quỷ dần trở nên không thể kiểm soát, không đơn thuần sử dụng móng vuốt và răng nanh như trước đây nữa, ma cà rồng thuộc chủng loại mới có tên là Thái Tử giờ đây có thể sử dụng phép thuật để tạo ra các vụ nổ, sấm sét hay thậm chí là bay lượn. Kĩ năng của Violet mang tới cho cô những lợi thế lớn không dễ bị áp đảo. Chỉ có những người giống Violet, những người đã trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt, mới có thể đối đầu với những thế lực phi tự nhiên và ma thuật của chúng.

Đồng loại bị tiêu diệt càng nhiều, lũ ma cà rồng càng căm hận Violet. Chúng liên tục tìm cách tiêu diệt lực lượng của cô. Liên tục phải phòng ngự trước những đợt tấn công đến từ kẻ thù, khẩu súng thân tín “Hoa Hồng Định Mệnh” của Violet cũng bị phá hủy.

Mất cặp súng trên tay và nhìn thấy bạn bè mình từng người một ngã xuống, Violet gào lên giận giữ và thề rằng sẽ tận diệt ma cà rồng đến tận hơi thở cuối cùng, cho dù không còn tấc sắt trên tay.

“Ma cà rồng săn đuổi chúng ta, chúng ta săn đuổi lại ma cà rồng!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X