24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Veera Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn 2023

Hướng dẫn cách chơi Veera mùa 25 một combo bóc hơi đối thủ với cách lên đồ Veera mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu tạo nên một Veera mạnh mẽ ở đường giữa.

Chắc bạn sẽ cần: Top các game bài đổi thưởng đông người chơi nhất

Sơ lược về Veera

Veera – Nữ Hoàng Bóng Đêm là một trong những tướng được tặng miễn phí cho người chơi sau 3 ngày chơi Liên Quân Mobile.

Là một tướng đời đầu của Liên Quân nên Veera dần ít được các anh em lựa chọn khi leo rank hoặc thi đấu tổ hợp, thay vào đó là những vị tướng “hot pick” hơn như: Murad, Nakroth, Veres, Yena, Paine, …

Skin Veera Góa Phụ Giả Kim

Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta có thể khinh thường sức mạnh kinh khủng của Veera. Chỉ cần một combo là có thể đưa mục tiêu lên bảng đếm số nhờ sở hữu bộ kỹ năng có khả năng làm choáng, có lượng sát thương lớn. Điều đó càng thể hiện được rõ nét hơn khi Veera có đủ trang bị.

Ưu điểm Veera

  • Mạnh mẽ khi solo 1 vs 1 với combo siêu mạnh.
  • Không chế cứng đơn mục tiêu

Nhược điểm Veera

  • Máu giấy.
  • Tung chiêu hơi chậm.
  • Khá tù dễ bị quân địch gank vì không có chiêu thoát thân.

Kỹ năng của Veera

Mê Hoặc – Nội Tại: Nội tại: Các mục tiêu dính sát thương bởi các kỹ năng bị giảm giáp phép tối đa 3 lần cộng dồn. Mỗi lần giảm 30 ~ 72 giáp phép (tăng theo cấp tướng)

Mỗi khi Veera hạ hoặc phụ một vị tướng, cô được giảm 25{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng

Dơi Địa Ngục: Veera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra 575/625/675/725/775/825 (+1.15công phép) sát thương phép

Hôn Gió: Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù với 285/320/355/390/425/460(+0.7 công phép) sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Tiểu Quỷ: Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây ra 50{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} sát thương

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Jinna Mùa 22: Phù Hiệu Và Cách Lên Đồ 1 Cân 5

Cách tăng chiêu Veera

Phép bổ trợ cho Veera

Phép bổ trợ trấn phái của Veera là tốc biến, vì vị tướng pháp sư này khá tù không có chiêu chạy nên sự lựa chọn tốc biến là hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Veera mùa 25

Bảng ngọc cho Veera mùa 25

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Công phép/hút máu phép
  • Ngọc xanh 10 viên Công phép/Giảm hồi chiêu

Cách lên đồ Veera

Cách lên đồ Veera
Cách lên đồ Veera

Giầy Kiên Cường Hoặc Hermes > Trượng Bùng Nổ > Vương Miện Hecate > Trượng Hỗn Man > Quả Cầu Băng Sương > Sách Thánh

Phù hiệu Veera

Phù hiệu Veera

Cách chơi Veera đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em tăng trước cho Veera chiêu 1 – Dơi Địa Ngục đầu tiên, đây là kỹ năng có lượng sát thương lớn cũng như tăng khả năng dọn lính cho Veera một cách nhanh nhất.

Nếu anh em dọn lính xong trước tướng địch anh em có thể tận dụng thời gian để cướp rừng địch, di chuyển sang hỗ trợ hai bên đường cánh. Hoặc di chuyển cùng hướng với tướng địch để kịp thời hỗ trợ đồng đội khi bị “úp sọt”.

Trang phục Veera Y Tá Bạo Loạn

Veera là một tướng kém cơ động, nên khi di chuyển anh em cần chú ý bản đồ hoặc bụi cỏ, rất có thể tướng địch đang nấp bụi chờ anh em di chuyển đến nộp mạng.

Có thể di chuyển vòng vào trong rừng mình, tránh di chuyển trên đường sông để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hãy cố gắng giữ mạng cho Veera, chỉ cần có 2 món đồ Veera sẽ có tiếng nói trong giao tranh.

Cách chơi Veera giữa và cuối trận

Như đã nói ở trên, khi Veera có 2 món đồ là lúc Veera bắt đầu có tiếng nói trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ.

Lúc này, với lượng sát thương lớn mang trong người, khả năng sốc sát thương cùng với thời gian hồi chiêu được giảm đáng kể anh em nên tận dụng những điều này để cấu máu đối thủ, sau đó dồn combo tiễn đối thủ lên bảng.

Trang phục Veera Nàng Dơi Tuyết

Hãy tính toán và sử dụng chiêu 2 hợp lý bởi đây là chiêu thức quan trọng giúp Veera dễ dàng vô hiệu hóa kẻ địch cũng như rút về một cách an toàn.

Về cuối game, khi Veera đã đủ trang bị thì 1 combo của Veera có thể bay Xạ thủ, Pháp sư team bạn.

Xem thêm các tướng pháp sư khác tại đây:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Natalya Mùa 28: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Cách combo Veera

Cách combo Veera như sau: Hôn Gió > Dơi Địa Ngục > Tiểu Quỷ > Dơi Địa Ngục

Mẹo và lưu ý khi chơi Veera

Đánh Veera thì anh em cố gắng farm tốt ở giai đoạn đầu game.

Hôn Gió là kỹ năng cực kỳ quan trọng với Veera hãy tính toán việc sử dụng Hôn Gió lúc nào.

Liên tục sử dụng Dơi Địa Ngục để kéo máu đối thủ từ xa và chiêu cuối Tiểu Quỷ sẽ có tác dụng lớn nhất trong các giao tranh.

Trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám

Tiểu sử Veera

“Ta là Veera, Nữ hoàng bóng đêm”

Theo cổ thư ghi lại, Veera từng là một trong những tông đồ mộ đạo thuở ban đầu của Cung điện ánh sáng. Dù chưa từng được chính thức thừa nhận, Veera vẫn luôn tận tụy hướng đạo đầy thành kính.

Bất hạnh thay khi lực lượng Sa đọa xâm lấn lục địa, chúng đã bắt được Veera, và thật trớ trêu khi Cung điện ánh sáng lại không có bất kỳ hành động nào muốn giải cứu cô cả. Rồi từ đấy dần dần lòng tin của Veera ngày một trở nên héo mòn.

Ma vương Maloch, nhanh chóng nhận ra tài năng thiên phú của thiếu nữ đang bị dày vò bởi cả bóng tối lẫn niềm tin. Hắn dễ dàng chiếm đoạt được cả tinh thần lẫn cơ thể của cô, biến cô thành tình nhân và trợ thủ đắc lực của hắn.

Dưới sự xúi giục của Veera, Maloch đã liều lĩnh tổ chức quân đội tấn công Cung điện ánh sáng. Trong cuộc chiến đó, Maloch đã bị trọng thương buộc phải lui về dưỡng sức, hắn đã trao toàn bộ quyền hành lại cho Veera, từ đấy khẳng định vị thế dưới một người trên tất thảy của cô.

Cái tên Veera đã trở thành cấm kỵ. Tương truyền vào những dịp nửa đêm, các chàng trai ngủ ngoài hoang dã hãy cẫn thận chớ để bị yêu ma nhan sắc tuyệt trần dẫn dụ hút cạn kiệt sinh lực. Veera khi nghe về các lời đồn này chỉ mỉm cười đầy bí ẩn, thực hư ra sao chỉ ả biết rõ mà thôi.

“Nhớ năm nào ta cũng từng đơn thuần như các ngươi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X