24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Throne Mùa 25: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc Chuẩn

Hướng dẫn cách chơi Throne xạ thủ đường rồng mùa 25, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2023, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ quái dị này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhất 2023

Sơ lược về xạ thủ Throne

Thorne là một vị xạ thủ mới vừa được Garena cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Vị tướng này hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ yêu thích vị trí ad thêm nhiều điều thú vị.

Vì là một vị tướng mới nên chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi leo hạng cùng Thorne.

Bộ kỹ năng của Throne

Bộ kỹ năng của Throne

Cách tăng chiêu Throne

Cách tăng chiêu Throne

Phép bổ trợ cho Throne

Phép bổ trợ tốt nhất cho Throne là Tốc Biến

Bảng ngọc cho Throne

Bảng ngọc Throne

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Throne đi đường rồng

Cách lên đồ Throne đi đường rồng

Thứ tự lên đồ cho xạ thủ Throne như sau:

Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Song Đao Bảo Táp > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Throne mùa 25

Phù hiệu cho Throne đường rồng mùa 25

Cách chơi Throne toàn trận

Các bạn có thể cho Thorne vị trí xạ thủ đi đường rồng hoặc đi rừng. Tuy nhiên, vị trí xạ thủ sẽ được ưu tiên hơn và khi đi đường sẽ giúp đồng đội có nhiều lợi thế hơn khi tranh giành các mục tiêu lớn. Khi đi rừng, bùa xanh sẽ giúp anh chàng này có được 20{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} hồi chiêu tương đương với 80 công vật lý và bùa đỏ kết hợp với đạn vàng gia tăng khả năng làm chậm mục tiêu.

Điểm rắc rối nhất của Thorne chính là phải sử dụng 3 loại đạn khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại đạn hợp lý thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Cái này phải tùy và kỹ năng của từng bạn và từng tình huống cụ thể.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Tulen Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Sử dụng chiêu 3 kết hợp tốc biến để tạo nên sự bất ngờ cho kẻ địch.

Thorne có thể hủy viên đạn đã nạp bằng thao tác hủy chiêu. Khi trong trạng thái cuồng ma, nếu nhanh tay ta có thể chuyển sang đạn khác và combo thường dùng là sẽ nạp 3 viên đạn vàng lướt lên gây choáng mục tiêu. Sau đó nhanh tay chuyển sang đạn tím hoặc đạn xanh trong lúc bắn.

Combo chuẩn nhất cho Thorne: Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Đánh thường.

Xem thêm:

Lưu ý khi chơi Throne đường rồng

Tích nội tại, bật chiêu 1, bật cung tà ma – bạn đã bất tử

Dùng chiêu 2 để outplay đối thủ

Chiêu cuối của Thorne có thể đóng góp giao tranh rất mạnh

Tiểu sử Throne

Thorne sinh ra trong một gia đình giàu có thuộc thành bang Kazell. Phụ mẫu đều xuất thân từ danh môn vọng tộc. Hoàn cảnh gia đình tốt đẹp, bối cảnh gia giáo tăng thêm thiên phú thông minh hơn người. Những nhân tố này giúp cho Thorne tuổi còn đã trở nên vô cùng nổi bật trong đồng lứa.

Nhưng trong lòng vị thiếu niên thiên tài này một mực có một bí mật. Chuyện đó bắt nguồn từ sinh nhật 6 tuổi của hắn, phụ mẫu cùng Thorne có một phen đối thoại.

Thông qua lần đối thoại kia, Thorne mới hiểu rằng. Phụ mẫu hai người đều là thành viên hạch tâm trong một Tổ chức bí mật mang tên Hội ám hoàng.

Mà trước đó, hắn sớm đã có hoài nghi vị khách thần bí đến thăm gia đình và cùng phụ mẫu nói đến câu chuyện dị tộc tàn sát nhân loại máu tanh.

Thông qua sự chỉ dẫn của phụ mẫu, Thorne thuận theo tự nhiên trở thành một thành viên trong Hội ám hoàng. Hắn không chỉ bắt đầu học tập điều lệ của tổ chức một cách hệ thống hóa mà đồng thời còn tham dự vào các hạng mục sự vụ tổ chức bên trong.
Theo thời gian, sự hiểu biết về Hội ám hoàng của Thorne càng ngày càng toàn diện đào sâu. Hắn đối với niềm tin của tổ chức còn có mục tiêu cụ thể muốn đạt thành càng ngày càng hoài nghi.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Mganga Mùa 21: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

Hội ám hoàng thực sự có quy mô rất khổng lồ. Nhìn thoáng qua tài phú cùng lực lượng thì lại càng làm cho người ta kinh hãi. Thế nhưng Thorne cũng không cho rằng dựa vào ưu thế này tổ chức có thể thực hiện được mục tiêu gọi là kỳ tích kia.

Khi biết rằng tổ chức chắc chắn sẽ thất bại trong tương lai, Thorne suy nghĩ tỉ mỉ muốn thoát ly tổ chức và cân nhắc các loại lợi và hại. Nhưng cuối cùng hắn vẫn từ bỏ dự định không sáng suốt này: Tính chất của tổ chức nhất định sẽ không tha thứ cho sự tồn tại của kẻ phản bội, mà sức mạnh hắn nắm giữ phần lớn đều bắt nguồn từ phụ mẫu. Sức mạnh này căn bản là không có cách nào cùng quái vật khổng lồ như Hội ám hoàng đối kháng.

Thế là, Thorne mang theo tâm tư phức tạp và mâu thuẫn ẩn núp trở lại trong tổ chức.
Hắn biểu hiện thường ngày vẫn yêu nghiệt như cũ. Hết thảy vấn đề gần như có thể giải quyết bằng trí tuệ thông minh. Cùng lúc đó, Thorne cũng tăng cường sức mạnh để mình nắm giữ trong tay. Dưới tay hắn có một nhánh lực lượng thuộc Hội ám hoàng. Nhánh thành viên này lại hoàn toàn nghe lệnh của hắn đi thám thính những tin tức của thế giới ngầm. Ngoài ra hắn từ trong phòng thí nghiệm nghiên cứu về Vực hỗn mang thu được một bộ phận cơ thể sống của một tên cường giả ma tộc nào đó. Sau đó hắn tìm cách thức tỉnh bộ phận này rồi tới ký kết khế ước. Và mảnh tàn thể đó đã trở thành nô bộc Ma súng khế ước của hắn.

Nhiều năm qua, dựa vào mạng lưới tin tức ngầm rộng lớn cùng với Ma súng khế ước trong tay, Thorne một mực dùng thân phận ngụy trang sinh hoạt trong thế giới ngầm của thành bang Kazell. Từ trước tới nay chưa từng có ai biết, vị lãnh tụ thanh danh vang dội dưới mặt đất này lại đúng là một học sinh chưa trưởng thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X