24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Tel’Annas Mùa 22: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Tel’Annas mạnh nhất 2022 mùa 22, bao gồm phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top các cổng game đổi thưởng uy tín

Sở lược về Tel’Annas

Tel’annas – Nữ Vương Tinh Linh được biết đến là nữ Xạ thủ duy nhất trong đấu trường Liên Quân Mobile có chiêu thức bắn xa hơn tầm bắn của trụ. Ngoài ra, kỹ năng của Tel’annas còn có lượng sát thương lớn kèm khả năng làm choáng đến từ chiêu cuối.

Bộ kỹ năng Tel’Annas

Bảng kỹ năng của Tel'Annas

Cách tăng chiêu Tel’Annas

Cách tăng chiêu Tel'Annas

Phép bổ trợ cho Tel’Annas

Phép bổ trợ hợp lý nhất cho Tel’Annas đó chính là Tốc hành, với phép bổ trợ này sẽ giúp Tel’Annas phát huy được tác dụng Run Hit của mình.

Bảng ngọc cho Tel’Annas

Bảng ngọc Tel'Annas mùa 22

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí Mạng/Sát thương chí mạng
  • Ngọc tím 5 viên: Tốc đánh/Tốc chạy và 5 viên Hút máu
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Tel’Annas

Cách lên đồ Tel'Annas

Thứ tự lên đồ cho xạ thủ Tel’Annas như sau:

Giầy Du Mục > Dao Điện > Thánh Kiếm > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Phù hiệu Tel’Annas

Phù hiệu cho Tel'Annas

Cách chơi Tel’Annas đầu trận

Đầu game, anh em hãy tăng cho Tel’annas kỹ năng Ưng Nhãn đầu tiên. Đây là kỹ năng giúp Tel’annas có tầm đánh xa cùng lượng sát thương lớn. Nhờ đó mà Tel’annas dọn lính nhanh hơn và có thể cấu rỉa máu đối phương.

Khi chơi Tel’annas, anh em nên hạn chế việc quá hổ báo đầu game nếu như không có lợi thế. Nên tập trung vào công việc chính của mình ở giai đoạn này là dọn lính và đẩy đường. Nếu anh em có thời gian rãnh giữa hai lần lính xuất hiện, hãy tận dụng khoảng thời gian này để kiểm soát Chim ánh sáng hoặc hỗ trợ rừng tấn công Rồng.

Xem thêm:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Zephys Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Cách chơi Tel’Annas giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game là lúc Tel’annas có từ 3 trang bị trở lên gồm một giày du mục, một thánh kiếm và một song đao bão táp. Với lượng trang bị này sẽ giúp Tel’annas bắn rất khoẻ, lượng sát thương chí mạng gây ra cực thốn.

Là một người chơi Xạ thủ anh em không nên di chuyển một mình hoặc di chuyển check map ở những bụi rậm không có tầm nhìn. Như vậy sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của anh em. Hãy luôn là người đi giữa, không đi trước tiên và không là người cuối cùng. Điều này sẽ giúp anh em không bị lộ vị trí và đồng đội có thể bảo vệ anh em thật kỹ khi có giao tranh nổ ra.

Dần về cuối game, hầu hết các người chơi trong ván đấu đều có cho vị tướng của mình từ 4 – 5 trang bị nên anh em chơi Tel’annas cần phải cẩn thận hơn. Nên kêu gọi đồng đội tập trung để tấn công mục tiêu lớn như Trụ nhà địch, Rồng, Tà thần. Hãy tận dụng tầm đánh xa của Ưng Nhãn để có thể đánh trụ khi không có lính hoặc đứng ngoài tầm đánh của Rồng, Tà thần khi ăn tấn công.

Vào giao tranh, anh em nên lựa một vị trí đứng bắn thật hợp lý và an toàn vì Tel’annas không về có bất kỳ một kỹ năng chạy trốn nào ngoại trừ chiêu cuối có khả năng làm choáng, nhưng bao nhiêu đó có thể không đủ để giúp Tel’annas sống sót khi đứng sai vị trí hoặc bị bắt lẻ.

Lưu ý khi chơi Tel’Annas

Chiêu thức Ưng nhãn giúp cho Tel’Annas tăng thêm tầm đánh, điều này giúp cho cô nàng có khả năng cấu rỉa máu rất tốt và có khả năng đẩy trụ rất tốt.

Chiêu cuối có khả năng gây được rất nhiều sát thương khi kẻ địch càng ở xa, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể tối đa hóa sát thương của Tel’Annas nhé.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Là một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn, nên Tel’Annas cần phải biết chọn vị trí trong giao tranh để xả sát thương.

Tiểu sử Tel’Annas

Sau khi chia tay quê nhà, nơi Tel’Annas chìm trong giấc ngủ kéo dài một thiên niên kỷ, Nữ hoàng đã thức giấc, tỏa ra ánh nắng rực rỡ, vụt sáng như ngôi sao.

Là một trong những chiến binh dũng cảm chống lại cuộc xâm lăng lần đầu của phe Bóng Tối, Tel’Annas với kỹ năng bắn cung tuyệt vời của nàng đã trở thành huyền thoại, là chủ đề ngợi ca của bài hát và áng thơ qua nhiều thế kỷ. Chiến công xuất sắc và vang dội nhất của Tel’Annas chính là trận chiến cuối cùng chống lại đội quân xâm lăng, mũi tên kết liễu Chúa Tể Bóng Tối. Chính mũi tên này đã cứu tất cả sinh vật không được thần linh bảo hộ sống sót qua thời khắc đen tối nhất lịch sử.

Tuy nhiên, Tel’Annas đã phải trả giá đắt là cơ thể và trí óc của nàng bị ăn mòn bởi sức mạnh hắc ám của Chúa Tể Bóng Tối trong giây phút hấp hối. Nàng buộc phải phong ấn bản thân và tiến vào giấc ngủ sâu, kéo dài hàng ngàn năm cho đến khi toàn bộ sức mạnh hắc ám trong người được vô hiệu hóa hoàn toàn. Trong thời gian nàng ngủ, Maloch, kẻ kế vị của Chúa Tể Bóng Tối, đã cố gắng phá vỡ phong ấn nhằm chiếm đoạt sức mạnh tối tăm bên trong Tel’Annas. Tuy nhiên phong ấn trên người nàng mạnh hơn hắn tưởng tượng.

Nhìn thấy cơ hội của mình trong cuộc xâm lược lần thứ hai của phe Bóng Tối, Maloch phát động một cuộc tấn công nhằm thảm sát Khu Rừng Chạng Vạng, buộc Tel’Annas phá vỡ phong ấn và trở lại chiến trường. Những vết tích trên gương mặt nàng cho thấy Tel’Annas đã phải cố gắng chịu đựng suốt ngàn năm qua và giờ, nàng hoàn toàn làm chủ nguồn sức mạnh bóng tối trong cơ thể. Đối mặt với binh đoàn quỷ dữ, Tel’Annas một lần nữa cầm cung để bảo vệ cuộc sống của tất cả các sinh vật.

“Ánh rực rỡ của ngôi sao sáng sẽ mãi mãi bảo vệ mảnh đất này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X