24 Tháng Bảy, 2024

Tải WorldBox Hack apk Free Shopping, Mở Khóa VIP Mới 2022

Làm công việc của “Đấng quyền năng” và gieo hy vọng vào thế giới mình đang nắm giữa. Hẳn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ thuở nhỏ phải không nào! Tuy nhiên, ước mơ này sẽ trở thành hiện thức khi bạn đặt chân vào WorldBox hack. Trò chơi thuộc thể loại Sandbox với phong cách chơi phóng khoáng cực kỳ điên rồ, kể về cuộc thử nghiệm sinh tồn khốc liệt. Nào hãy cùng SieuManga tìm hiểu thêm về bản mod của tựa game này nhé.

Chắc bạn sẽ cần: Tổng hợp các cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Giới thiệu WorldBox

Nếu kho tàng game được chia thành 2 nửa, thì chúng sẽ được chia thành thế giới Sandbox và phần còn lại. Thế giới mở Sandbox, hay còn gọi là hộp cát. Là kiểu game mang đặc trưng của sự sáng tạo, tinh tế và biến hoá người chơi ở nhiều gốc độ khác nhau.

Lần này, WorldBox hack full vip cũng là một tựa game như vậy. Bằng kiểu chơi khám phá thế giới mở Sandbox, người chơi sẽ tự tay gieo trồng mọi vật chất trên bản đồ. Nuôi nấng hoặc tái sinh để tạo ra một nơi sinh sống hữu ích, hoặc có thể dẹp đổ chúng bởi những cơ chế thử nghiệm.

Đây là sản phẩm game thuộc Maxim Karpenko. Tất nhiên, dạng game mô phỏng WorldBox hack cho bạn cái nhìn thích thú hơn về thế giới bạn đang sống. Cũng như thử nghiệm sức sống điên cuồng của mọi vật, khi bị những tác động bên ngoài xâm lấn. Bạn vừa là một đấng cứu thế, nhưng cũng vừa là một kẻ tội đồ!

Chi tiết về lối chơi

Maxi Karpenko đã thiết kế ra một trái đất theo đúng nguyên bản trên thực tế. Nhưng, đó chỉ là phần mô phỏng để bạn có thể hình dung. Người chơi sẽ được trao quyền điều hành tất cả, giống như việc bạn là người tái sinh ra trái đất vậy.

Xem thêm:  Cách Hack Stardew Valley Apk Câu Cá, item, Việt Hóa Mới 2022

Hãy bắt đầu với một khu vực cố định, lúc này nơi mà bạn chọn hầu như chưa có sự sống nào cả. Dĩ nhiên, nếu đỡ vất vả hơn, người chơi có thể lựa chọn một bản đồ có sẵn. Hệ thống game cũng có những gợi ý sẵn cho bạn, nếu bạn muốn tạo lập quy tắc riêng. Một điều nữa, khi bạn đã nắm về mấy điều này rồi. Không cần sự hướng dẫn nào nữa, mà cứ triển khai vào lối chơi luôn.

Sau khi bạn đã có thế giới cho riêng mình, hãy tự tay tìm đến một khu vực hoặc một châu lục nào đó. Lúc này, bạn hãy khôi phục và gieo rắc sự sống bằng nhiều cơ chế được cung cấp sẳn. Thanh tab ở ngay bên dưới sẽ giúp bạn điều này. Bao gồm, tạo dựng con sống, oxi, cây trồng hoặc thêm một số ngôi làng. Xây dựng lên nền văn minh nào đó, miễn là bạn thấy thích.

Các chi tiết đơn giản cũng chỉ có vậy, thao tác cũng hết sức gọn nhẹ. Chỉ cần ấn và chạm, điều hướng từng khu vực mà thôi! Chi tiết về lối chơi thì cũng không có gì để hướng dẫn, chủ yếu là bạn làm quen với mấy thanh tab phía dưới.

Công đoạn thử nghiệm

Bạn mang trong mình một chức vụ cao cả, người mà có thể kiếm soát và tạo dựng sự sống cho muôn loài. Nhưng nếu muốn, bạn có thể phá huỷ chúng trong gan tấc. Dĩ nhiên, WorldBox mod được lập trình ra để người chơi có thể làm điều này.

Không biết rằng bạn dành nhiều thời gian để xây dựng như thế nào, ban phước mọi thứ để có được ngày hôm nay. Nhưng, với một số tuỳ chọn trong thanh tab huỷ diệt bên dưới. Bạn sẽ trở thành tội đồ, phá huỷ tất cả chỉ trong nháy mắt.

Sẽ có nhiều phương thức để bạn chọn điều này. Trong một nơi đang sống yên bình, hãy thử ngay một cơn va đập từ núi đá, để xem thử người dân nơi đây sẽ đối mặt ra sao. Hay một trận boom nổ nguyên tử, sau cú trời giáng như vậy thì sự ổn định của con người có còn hay không?

Xem thêm:  Tải Tahu Bulat Stories Mod Apk mới nhất 2022 (Vô hạn tiền)

Về các tính năng huỷ diệt ở thanh tab, bạn hoàn toàn có thể chọn mọi thứ. Chỉ cần chọn và điều hướng khu vực bạn chỉ định, lập tức sẽ có kết quả ngay. Nhưng mà, cũng tuỳ thuộc và tác động huỷ diệt từ các nhân tố. Nếu bom nguyên tử thì sẽ có kết quả ngay, chứ dịch bệnh thì phải đợi chúng ngấm hết đã nhé!

Thử thách lớn hơn

WorldBox mod free shopping cũng là game thử thách độ sinh tồn cực đại trong thế giới mô phỏng. Dù rằng bạn không phải là người sinh tồn, nhưng bạn là kẻ nắm giữ sự sống của họ. Một số cơ chế huỷ diệt bên trên chưa là gì cả.

Cơ chế huỷ diệt còn có rất nhiều, nhưng không phải lúc nào bạn cũng sử dụng được hết tất cả. Dựa vào cấp độ, hoặc mở khoá có thể mua sắm. Bạn có thể triệu hồi một cơn sét khổng lồ giáng xuống khu vực chỉ định, hay một con quái vật đáng sợ. Hẳn bạn sẽ thấy rằng, quá trình tạo hoá của mình tuyệt vời như thế nào. Nếu như con người nơi đây sống sót được!

Tải game WorldBox Mod Apk cho Android

Quyền hành đều nằm trong tay bạn, tự tay bạn xây dựng và tự đạp đổ. Đây là trò chơi thử nghiệm mọi tác nhân xấu số nhất gây ảnh hưởng cho con người. Tất nhiên, sẽ có một số chi tiết được hình tượng hoá và hoàn toàn phi thực tế.

Tải ngay: Download!

WorldBox hack đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Ngay trong phiên bản, game miễn phí một số cơ chế huỷ diệt mà bạn phải cất công mua sắm mới có được. Kết quả của cuộc thí nghiệm đôi khi sẽ rất thú vị, mình nghĩ rằng bạn cũng có suy nghĩ như mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X