22 Tháng Sáu, 2024

Tải Evowars.io Hack APK Bất Tử, Lên Cấp Nhanh, Level 27 Trên Máy Tính Miễn Phí

Phóng to kích cỡ, hoá thân thành những máy chém vĩ đại. Evowars io hack bất tử một tựa game nhàn rỗi chưa từng làm người chơi thất vọng. Hiện tại, phiên bản Evowars.io Mod (Bất tử, lên cấp nhanh, max level 27) hỗ trợ khá nhiều cho người chơi về mọi mặt. Tất nhiên, ở đấu trường khốc liệt như vậy. Bạn sẽ phải sử dụng các đặc quyền, nếu muốn sinh tồn ở chiến trường lâu nhất có thể!

Chắc bạn sẽ cần: Những cổng game bài đổi thưởng online uy tín

Giới thiệu Evowars.io

Evowars.io hack level 27 là một trò chơi tức thời trong hệ thống game .io, mặc dù đây không phải là nền tảng game gì cả. Và không có sự gắn kết chung. Nhưng khi bạn nhìn vào các đuôi website .io bạn sẽ thấy trò chơi cực kỳ đơn giản. Bởi không thông qua cốt truyện nào.

Offical website: https://evowars.io/

Có lẽ, những lúc giải trí nhanh. Hay muốn giết thời gian đột ngột, đa phần người chơi thường kiếm các tựa game có kết cấu nhanh. Và tất cả các game như thế này đều có thể đáp ứng tốt, không có cốt truyện. Chỉ vào và trải nghiệm ngay và luôn.

Đến từ nhà Night Steed S.C, Evowars.io nổi lên như một hiện tượng. Ban đầu, game chỉ xây dựng trên nền tảng website và chỉ duy nhất PC có thể trải nghiệm. Về sau, game hỗ trợ thêm ở nền tảng di động. Bạn sẽ phải tải về, tất nhiên dẫu trên máy tính PC Laptop hay mobile đều là một nền tảng chung của nhau.

Dù rằng trước đó, việc trải nghiệm trên website đã gây bất lợi đến số lượt cài đặt trên di động. Tuy nhiên, để nói rằng đây là tựa game tệ hay dở là điều không thể. Luôn có sự cạnh tranh với các dòng game .io khác, dĩ nhiên khi nhắc về game hành động tức thời. Không thể loại trừ Evowars.io hack ra khỏi tâm trí!

Xem thêm:  Pixel Gun 3D Hack Apk Vô Hạn Tiền Kim Cương, Menu

Gameplay

Bản chất Evowars.oi mod apk là một tựa game hành động. Nhưng bạn sẽ thấy lối vận hành không mấy rườm rà và cực kỳ giản đơn. Toàn bộ người chơi sẽ được lao vào một môi trường chung rộng lớn, tất nhiên ai cũng là một đấu sĩ cường tráng.

Nhưng hệ thống phân bậc cho phép những người mới vào, là những kẻ yếu ớt nhất. Bởi họ sở hữu kích thước nhỏ nhất, nếu không nói là cực kỳ bé. Tuy vậy, bé hay yếu không có nghĩa là không tiêu diệt được ai.

Mỗi chiến binh trong trận đấu, họ sẽ chỉ có 1 sinh mạnh duy nhất. Và chỉ cần họ bị trúng 1 đòn chém từ đối phương, dù thể trạng to hay nhỏ. Họ sẽ chết và rời khỏi sàn đấu.

Chính vì cơ chế thú vị này mà game dẫn tới kết quả khá công bằng. Bất kỳ sơ hở nào cũng phải trả giá, thế nên hãy cứ cẩn thận là trên hết.

Cơ chế tiến hoá

Mỗi chiến binh Evowars.io mod bất tử sẽ trang bị một thanh gươm ở dưới màn hình. Thanh này hiển thị số điểm bạn đã tích luỹ và khi đầy, bạn sẽ tiến hoá thành chiến binh mới. Đương nhiên, bạn sẽ to hơn và chiếc kiếm bây giờ sẽ biến đổi dài hơn.

Để tích luỹ kinh nghiệm, chỉ có cách là tiêu diệt đối phương hoặc thu thập quả cầu năng lượng. Sẽ có vô số quả cầu năng lượng đủ màu sắc xung quanh bản đồ. Cố gắng thu thập để có kích thước ổn định rồi hãy chiến đấu.

Sẽ có tối đa 25 dạng chiến binh khác nhau, trải qua theo nhiều cấp độ. Nếu để so với cấp độ 1 đến cấp độ 25, hẳn cấp độ 1 chỉ như một hạt đậu nhỏ giữa rừng cây um tùm. Điểm tiến hoá sẽ càng ngày càng nhiều, do đó việc thu thập cũng sẽ rất lâu.

Tranh giành bảng xếp hạng

Một bảng đồ rộng lớn, hệ thống Evowars.io hack lên cấp nhanh sẽ phân trình độ người chơi thông qua bảng xếp hạng. Bản đồ cũng chỉ chứa tối đa ngàn người đổ lại thôi, cho nên sẽ rất khó để hai người chơi tìm nhau. Có thể ở một bản đồ khác chẳng hạn.

Xem thêm:  Shadow Fight 2 Hack Apk Vô Hạn Tiền Max Level

10 người có số điểm cao nhất sẽ trải dài từ top1 đến 10. Tất nhiên, cái tên của bạn sẽ được nhiều người chú ý đến. Top1 sẽ là kẻ nắm giữ vương miệng, đặc ân riêng mà hệ thống gửi gắm. Và bất kỳ ai cũng muốn sở hữu vị trí này.

Game dễ chơi

Điểm mạnh của dạng game .io là thế. Bạn không cần lòng vòng ở cốt truyện hay đoạn giới thiệu, mà chỉ cần nhấn “Chơi ngay” là chơi luôn. Thao tác cũng chỉ có di chuyển và tấn công, việc thao tác ở PC hay trên mobile cũng không có gì quá khác biệt.

Chỉ cần rê chuột hoặc di chuyển màn hình, chiến binh sẽ tự động di chuyển và bạn ấn thêm lần nữa để tấn công!

Tải Evowars.io hack mới nhất trên Android

Bọn trẻ nhà mình cũng khá ghiền trò chơi này và ngay cả mình cũng vậy. Cứ đơn giản, chiến đấu vui mà nhanh gọn làm sao. Game cũng không hề tiêu tốn quá nhiều dung lượng của máy, chỉ cần tải vài phút là xong.

Chi tiết phiên bản Mod

  • Bất tử
  • Lên cấp nhanh
  • Max level 27

Với 2 hỗ trợ này, bạn sẽ thoả sức tung hoành ngang dọc trên chiến trường. Không sợ bố con ai và sẽ đạt được top1 trong sớm muộn. Lưu ý, cách thức cài đặt mình đã để trong các bài viết trước, vui lòng tìm và xem lại nhé!

Evowars.io hack không phải là game mới, tuy nhiên trò chơi vẫn thường xuyên cập nhật các phiên bản mới. Ra mắt nhiều chiến binh hơn, thay vì trước đó chỉ 15 dạng. Ở một trò chơi tức thì thế này, chúng ta cũng chẳng đòi hỏi gì hơn. Chỉ khi rãnh rỗi, lấy ra chơi đôi khi cũng giải trí phết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X