24 Tháng Bảy, 2024

Soul Knight Mod Apk Full Tất Cả, Bất Tử, Full Skin Mới

ChillyRoom đã pha trộn nét kịch tính từ bắn súng và lối chơi ăn khách RPG lại làm một. Thế rồi Soul Knight hack bất tử thừa hưởng hết 2 yếu tố đó, chính thức khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Tựa game kể về anh chàng hero nhí trên con đường vượt ngục tối, dĩ nhiên câu chuyện đằng sau còn đang dang dở. Sự dang dở đó nếu muốn được bật mí, chẳng còn cách nào khác ngoài tải về trải nghiệm!

Chắc bạn sẽ cần: Những cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Thông tin game

Tên trò chơi Soul Knight
Thể loại Nhập vai
Nhà phát hành ChillyRoom
Tương thích Di động
Độ tuổi 10 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 7 ngày trước
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính phí Không

ChillyRoom – Cha đẻ của nhiều game di động hot

Chúng ta phải cần có một nội dung để kể về nhà phát hành ChillyRoom. Trước khi có Soul Knight hack full skin mới vào tháng 2 năm 2017, chúng ta đã tận hưởng nhiều trò chơi đến từ họ. Soul Knight hack là hình tượng mẫu đột phá trong dòng game di động vào năm 2017.

Với kiểu chơi vui nhộn và đầy kịch tính, bạn sẽ thấy bản sắc của ChillyRoom trong đó. Họ không quá màu mè ở các chi tiết, nhưng lại xoáy trọng tâm vào lối chơi vận hành. Nên khi bạn chơi game của ChillyRoom, dường như bạn chẳng để tâm vào thời gian bên ngoài nữa.

Soul Knight – Liệu có trùng hợp như ta tưởng

Nếu bạn là một người chơi sành sỏi, thông minh và am hiểu mọi trò chơi. Có lẽ bạn sẽ phát hiện ra Soul Knight hack có một sự tương quan không hề nhẹ với “Enter The Dungeon”.

Xem thêm:  League of Stickman Hack Apk Full Tướng, Vô Hạn Tiền

Có thể nói “Enter The Dungeon” ra mắt trước trò chơi này khá lâu. Dĩ nhiên, nếu nói đúng hơn Soul Knight hack full là thế hệ sau. Không bàn cãi với lối chơi giống hay khác, nhưng ở Soul Knight, trò chơi có chất riêng và được hoàn thiện rất tốt về mọi thứ.

Đặc biệt khi nhìn vào kiểu chơi bắn súng thôi, mình đã mê lên mê xuống rồi. Thêm cả yếu tố nhập vai RPG thì khỏi bàn cãi luôn, thế nên chúng ta mới có một tựa game hay như ngày hôm nay.

Chiến đấu

Tiêu diệt toàn bộ kẻ địch ở ngục tối và vượt đến cửa ai tiếp theo, đây là nhiệm vụ chính mà Soul Knight hack bất tử thông báo cho bạn. Cụ thể trong từng màn, sẽ có nhiều cửa ải khác nhau và bạn phải vượt qua từng chốt chặn.

Tất nhiên, chỉ cần tiêu diệt hết kẻ địch ở cửa ải đó, thì sẽ có cánh cửa khác mở ra. Bạn có thể dùng súng, vũ khí để tấn công kẻ địch và né tránh đòn bắn từ chúng. Trò chơi có vô số anh hùng để bạn lựa chọn, nếu muốn phải nạp tiền để sở hữu.

Đồ mua bằng tiền sẽ khác rất nhiều so với miễn phí. Chúng hơn về cách chỉ số và lối chơi riêng, nhưng kẻ nghèo cháy túi như mình thì thôi đành quên! Không may bị dính sát thương và bị hạ gục, người chơi vẫn có thể bắt đầu lại từ đầu. Nhưng nếu bạn có 200 ngọc, thì sẽ được hồi sinh ngay và luôn.

Vì có nhiều ải trong một thử thách, hệ thống sẽ bonus thêm lựa chọn cho bạn mạnh mẽ ở ải sau. Đó là cách chỉ số cộng thêm, tăng máu, tăng giáp hay thậm chí tạo hoá cơ chế bắn mới. Hoặc nếu muốn thử thách đơn giản hơn, hãy thuê lính đánh thuê. Chúng sẽ hỗ trợ bạn chiến đấu khá nhiều, nhờ thế mà mình rãnh tay hơn (Tuy nhiên tốn tài nguyên).

Tận hưởng trên 170 loại vũ khí

Soul Knight hack bất tử không thiếu vũ khí để bạn trải nghiệm, có hơn 170 loại vũ khí chuyên dụng. Nào kiếm, súng, blade, cung,…Mình cá rằng bạn sẽ chọn súng, bởi súng giúp hạ gục tầm xa tốt.

Xem thêm:  Anger of Stick 5 Mod Apk Bất Tử, Full Kim Cương, Vô Hạn Tiền

Nhưng phải cân đối lượng mana cần thiết, ở thanh màu xanh phía trên. Đây hiển thị mana và nó giúp bạn sử dụng vũ khí, so với kiếm thì súng tiêu hụt mana nhiều hơn. Bù lại thì khả năng dọn dẹp kẻ địch tối ưu hơn rất nhiều.

Anh hùng đông như quân Nguyên

Trận chiến không hề dễ dàng, lực lượng anh hùng cũng hao mòn dần. Bạn có nhiều lựa chọn về anh hùng trong Soul Knight hack full skin. Như đã nói, mỗi nhân vật có cách chơi riêng, có thể giúp bạn trải nghiệm sướng tay với các con hàng mạnh.

Nhưng để mở khoá thì bạn phải tiêu tốn tài nguyên khá nhiều, đặc biệt có tiền thì nạp vào mở khoá luôn. Nhưng nếu kinh tế eo hẹp, thì nhân vật miễn phí cũng chơi tốt chán. Bên cạnh đó, luôn có một chú pet đi theo hỗ trợ. Dù giúp ít không nhiều, nhưng có tác dụng trang trí cho thích mắt.

Chi tiết cập nhật phiên bản Mod

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Full skin mới

Tải game Soul Knight Mod Apk cho Android

Là tựa game xuất sắc trên di động cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, phiên bản Soul Knight hack chỉ dành cho Android. Dù rằng khá bất công, nhưng không sao người chơi hệ iOS có thể chơi đỡ phiên bản chính thức.

Rất nhiều cải thiện từ hệ thống cho người chơi trong phiên bản Mod. Hỗ trợ tài nguyên vô hạn, mở khoá skin đẹp mặt. Nhưng không hề lấy đi một xu nào của bạn, tải ngay: Download!

Từ nay, bạn có thể yên tâm vượt ngục mà không cần sợ hãi gì cả. Đã có phiên bản mới này lo rồi, từ tài nguyên cho tới vũ khí. Không cần bận tâm nữa, cái chính là hãy nhập cuộc đủ tốt. Tập trung và hạ gục tất cả những kẻ ngán đường tiến công của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X