24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Ryoma đi rừng mùa 25 với cách lên đồ mạnh nhất 2023, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp vị tướng đấu sĩ này 1 combo 1 mạng.

Chắc bạn sẽ cần: Top 5 cổng game đổi thưởng đông người chơi nhất

Sơ lược về Ryoma

Ryoma là vị tướng đang hot nhất hiện nay, Ryoma được Garena hay Liên Quân Mobile buff từ mùa 15, với sức mạnh được tăng khá nhiều cho nên Ryoma hiện đang được rất nhiều người pick chọn cho vị trí rừng hoặc top.

Bộ kỹ năng Ryoma

Bộ kỹ năng Ryoma

Cách tăng chiêu Ryoma

Cách tăng chiêu Ryoma

Phép bổ trợ Ryoma

Nếu bạn sử dụng Ryoma đi top thì hãy trang bị phép bổ trợ Tốc Biến nhé, còn nếu dùng Ryoma đi rừng hãy chọn Trừng Trị

Bảng ngọc cho Ryoma mùa 25

Bảng ngọc Ryoma mùa 25

  • Ngọc đỏ 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp
  • Ngọc tím 5 viên: Tốc đánh/Tốc Chạy và 5 viên Công vật lý/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Ryoma

Cách lên đồ Ryoma đi rừng mùa 25

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Ryoma đi rừng như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giày Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Nanh Fenrir > Giáp Hộ Vệ

Cách lên đồ Ryoma đi top

Cách lên đồ Ryoma đi top:

Thương Xuyên Phá > Giày Kiên Cường > Phức Hợp Kiếm > Khiên Thất Truyền > Nanh Fenrir > Hercule Thịnh Nộ

Phù hiệu Ryoma

phù hiệu Ryoma đi rừng mùa 25

Cách chơi Ryoma đầu trận

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho Ryoma chiêu 2 – Nhất Kích Tất Sát đầu tiên và tiến hành di chuyển ra đường có tà thần. Chiêu 2 mang lại lượng sát thương lớn, kèm theo đó nó còn có khả năng làm choáng. Kỹ năng này rất tốt để cấu rỉa máu đối phương.

Anh em cố gắng dọn dẹp linh rừng càng sớm càng tốt để đạt được cấp 4 và kiểm soát chim ánh sáng bên cạnh đường để kiểm soát tầm nhìn bên trong rừng đối phương.

Xem thêm:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Lindis Mùa 22: Cách Lên Đồ, Cách Đi Rừng Và Phù Hiệu

Cách chơi Ryoma giữa và cuối trận

Từ giữa game, bên cạnh việc dọn dẹp những đợt lính ở đường kèm kiểm soát chim ánh sáng anh em hãy tích cực di chuyển đảo đường để hỗ trợ đồng đội của mình nhiều hơn. Từ đó tạo sức ép để giải tỏa áp lực lên đường còn lại.

Dần về cuối game, chính là lúc anh em cùng với những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để cùng tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần.

Trong những pha giao tranh, anh em hãy cố gắng xác định vị trí và tiếp cận tấn công chủ lực đối phương như xạ thủ, pháp sư. Cố gắng dồn combo kết thúc nhanh gọn kẻ địch.

Combo của Ryoma: Chiêu 2 – Nhất Kích Tất Sát > Chiêu cuối – Loạn Trảm > Chiêu 1 – Thần Hành Bách Biến.

Lưu ý khi chơi Ryoma

Chiêu thức Nhất Kích Tất Sát chỉ có thể làm choáng với những mục trúng ở rìa. Chính vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể giữ chân kẻ địch.

Với phát đánh nội tại, Ryoma đều được tăng tầm đánh. Đây là một lợi thế rất lớn để Ryoma có thể cấu rỉa máu kẻ địch.

Đừng quên rằng chiêu thức Thần Hành Bách Biến tiến về hướng ngược với hướng sử dụng. Cẩn thận nếu không muốn đột nhiên tiến vào giữa đội hình kẻ địch nhé!

Tiểu sử Ryoma

“Đừng nhìn lại quá khứ. Thay vào đó, hãy tập trung vào tương lai.”

Những lời cuối cùng của cha Ryoma đã trở thành phương châm sống của anh. Kế thừa truyền thống của một samurai, Ryoma không chỉ chăm chỉ tập luyện mà còn ra sức nghiên cứu chiến lược quân sự. Trong một trại huấn luyện – nơi sức mạnh được đánh giá cao hơn mọi thứ khác, anh nổi bật hơn tất cả. Những đứa trẻ khác trong trại cũng có xuất thân như Ryoma, cha của họ bị giết trên chiến trường, họ tiếp tục khoác áo choàng và mang vinh quang về cho gia đìn.

Khi còn trẻ, Ryoma là cậu bé nhút nhát. Với việc đặc biệt yêu thích nghiền ngẫm chiến thuật quân sự, anh dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt. Nhưng Kondo luôn đứng ra bảo vệ anh. Kondo từng là học trò của cha Ryoma và việc đó như một hành động trả ơn. Với sự hướng dẫn từ Kondo, Ryoma luyện tập trở thành samurai như cha mình.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Violet Mùa 25: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

Tuy nhiên tình bạn của họ không kéo dài mãi mãi, mệnh lệnh trong quân ngũ đã chia cách hai người. Kondo can đảm được lựa chọn để trở thành người bảo vệ cho thái tử nối ngôi của vương quốc, trong khi đó hoàng tử trẻ hơn lại chọn Ryoma thông minh. Hai người bạn thân thiết giờ sẽ phải đối đầu nhau, trung thành phục vụ chủ. Ryoma không ngờ được sẽ có ngày cả hai coi nhau như kẻ thù.

Sau một thời gian, vị vua già đi qua đời đúng thời điểm vương quốc phải đối phó với kẻ thù ngoại xâm. Triều đình chia thành hai phe, tranh giành quyền lực. Ryoma, nay là quân sự của hoàng tử trẻ, nhanh chóng dẫn lực lượng giành được nhiều chiến thắng quyết định. Vị hoàng tử già hơn cảm thấy lo lắng, vẽ ra một kế hoạch nguy hiểm, thành lập biệt đội thích khách ám sát hoàng tử trẻ tuổi do Kondo dẫn đầu.

Kế hoạch này dường như thành công vì biệt đội thích khách đã đến đích đến mà không gặp bất kỳ sự phản kháng nào. Ryoma lường trước được động thái này, nhưng để lộ sơ hở để biệt đội thích khách tận dụng và lướt qua lớp phòng thủ dễ dàng.

Tiếng thét của hoàng đạo trẻ giúp Ryoma lấy lại sự tập trung. Anh nghe thấy những lời của cha mình vang vọng trong đầu: “Không phải lúc để tình cảm quá khứ xen vào”. Ryoma quyết định vứt bỏ hết tình nghĩa với Kondo.

Kiếm trong tay, Ryoma hạ gục bất cứ tên thích khách nào dám đến gần hoàng tử. Cuộc tấn công của Kondo trở nên điên cuồng và khát máu hơn. Nó chỉ kết thúc khi Ryoma vung kiếm đâm chí mạng vào ngực Kondo. Còn lưỡi gươm của Kondo bất ngờ dừng lại ngay trước cổ họng của Ryoma.

“Tại sao?” Ryoma bối rối. “Tôi đã luôn luôn là một đứa trẻ mồ côi”, Kondo nói, “Tôi chưa bao giờ có ai khác ngoài anh và sư phụ. Ông ấy tự hào về a…” Trước khi Kondo có thể kết thúc lời trăn trối, Ryoma bật khóc.

Ryoma bẻ gãy một nửa thanh kiếm của mình và chôn nó cùng Kondo. Anh ta thề sẽ không bao giờ dùng bàn tay phải của mình, bàn tay đã thẳng tay đâm Kondo. Anh ta nhặt thanh kiếm của Kondo và bỏ đi.

Danh vọng và vinh quang? Quy tắc của 1 samurai? Đó chẳng liên quan đến ta nữa. Từ giờ, Ryoma và Kondo là một, chúng ta sẽ bắt đầu một cuộc sống mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X