24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Rourke Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Rourke đi rừng mùa 25 với cách lên đồ mạnh nhất 2023, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp vị tướng đấu sĩ cục súc nhất Liên Quân Mobile

Chắc bạn sẽ cần: Top 5 game bài đổi thưởng nhất Việt Nam

Sơ lược về Rourke

Rourke – Lão Tướng Lạc Quan là vị tướng thứ 67 gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile. Rourke Liên Quân sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn, nhất là khi Rourke đánh gần. Khi đánh gần, những mũi tên mà Rourke bắn ra sẽ găm hết vào người của kẻ địch khiến đối thủ tan xác ngay lập tức.

Ngoài ra, chiêu cuối cho phép Rourke trở nên miễn nhiễm và chống chịu sát thương chẳng khác gì một tướng đỡ đòn. Từ đó, giúp Rourke có thể lao vào giữa giao tranh càn quét đội hình đối phương.

Quả thật Rourke là một vị xạ thủ rất mạnh. Điều đó càng được thể hiện rõ nét hơn qua số lần anh em lựa chọn Rourke khi thi đấu trong game.

Bộ kỹ năng Rourke

Bộ kỹ năng Rouke

Cách tăng chiêu Rourke

Cách tăng chiêu Rouke

Phép bổ trợ Rourke

Rouke mạnh nhất là đi rừng, cho nên bạn hãy trang bị phép bổ trợ Trừng Trị nhé.

Bảng ngọc cho Rourke đi rừng mùa 25

Bảng ngọc Rouke đi rừng

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Rourke đi rừng

Cách lên đồ Rouke mùa 25

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Ryoma đi rừng như sau:

Cung Bão Tố > Giày Du Mục > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Nanh Fenrir > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Rourke

Phù hiệu Rouke đi rừng

Cách chơi Rourke đầu trận

Vào giai đoạn này, anh em tăng cho Rourke chiêu 1 – Đoạt Mệnh Nỏ đầu tiên và tiến hành di chuyển ra bùa xanh đầu tiên. Với những phát bắn từ Đoạt Mệnh Nỏ và những đòn đánh thường sẽ giúp Rourke dọn dẹp các bãi quái rừng rất nhanh.

Anh em cố gắng hoàn thành vòng rừng của mình một cách nhanh nhất để đạt được cấp độ 4 và tiến hành ra gank đường gần nhất. Nếu như anh em gank ở đường có tà thần, anh em hãy ăn thêm chim sáng sáng và dơi quỷ để gia tăng thêm lượng kinh nghiệm cho bản thân.

Ngược lại, nếu anh em gank ở đường rồng, anh em hãy kêu gọi đồng đội của mình cùng di chuyển tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng sẽ mang đến cho đội của anh em thêm lượng kinh nghiệm kèm lượng vàng.

Xem thêm:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Richter Support Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Cách chơi Rourke giữa và cuối trận

Giữa game, anh em vẫn nên tích cực di chuyển đảo đường hỗ trợ tối đa đồng đội của mình. Mặc khác, anh em vẫn phải chú ý dọn dẹp những bãi quái rừng của mình nhằm duy trì cấp độ cũng như lượng trang bị của mình.

Về cuối game, anh em nên kêu gọi đồng đội của mình tập trung và di chuyển cùng nhau, từ đó đánh vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.

Trong những pha giao tranh của mình, anh em hãy tận dụng khả năng càn lướt và chống chịu từ chiêu cuối của Rourke để lao vào giữa giao tranh bắt chết những mục tiêu yếu máu như xạ thủ, pháp sư. Anh em có thể sử dụng thêm chiêu 2 – Xung Phong tiếp cận mục tiêu cũng như làm choáng mục tiêu.

Combo của Rourke: Chiêu 1 – Đoạt Mệnh Nỏ > Chiêu 2 – Xung Phong > Chiêu cuối – Càng Chiến Càng Hăng > Chiêu 1 – Đoạt Mệnh Nỏ > Đánh thường > Chiêu 2 – Xung Phong.

Lưu ý khi chơi Rourke

Cố gắng áp sát kẻ địch để có thể tối đa hóa được sát thương mà mình gây ra.

Với nội tại xuyên giáp của mình, Rourke nên lên các trang bị xuyên giáp để tận dụng lợi thế này, gây sát thương lên kẻ địch.

Là một vị tướng Đấu Sĩ, Xạ Thủ, các Kiện Tướng nên mạnh dạn áp sát kẻ địch và đặc biệt là tiếp cận những nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của đối phương.

Tiểu sử Rourke

“Chớ để thế giới thay đổi nụ cười của bạn. Hãy để nụ cười ấy đổi thay cả thế giới.”

Người ta thường quên rằng Rourke – vị quận trưởng luôn rạng rỡ đầy sức sống – đã từng là là một chiến binh quả cảm, cho đến khi họ nhìn thấy những vết sẹo trên tay của anh. Nói không ngoa, kể về chiến tích của chàng nỏ thủ Pháo đài Casanova này thì có đến tết cũng chưa hết, thế nên tóm lại cho nhanh: anh trỗi dậy như một thế lực sau hàng trăm cuộc chiến, một trong số đó chính là trận Bashkir trứ danh. Thật, các chiến tích có dính đến tên Rourke mà được chồng lên nhau thì đảm bảo cao hơn anh là cái chắc.

Hào hùng là thế, nhưng đời Rourke lại khốn khổ vô cùng khi từng thành viên của gia đình anh không tử trận vì chiến tranh, thì cũng mất vì nạn đói. Thế gian chỉ biết đến chiến thắng Bashkir vang dội, nhưng nào có hay đây là nơi chiến hữu thân cận của anh – tay vẫn nắm chặt thanh gươm kết liễu vô số kẻ địch – đã trút hơi thở cuối cùng.

Nào chỉ có thế, sau đó khi Rourke cố bảo vệ Nhân tộc khỏi lời nguyền của kẻ thù đã buộc hi sinh cánh tay phải của mình trước khi nó kịp tước lấy mạng sống của anh. “Mà này, chúng ta thắng phải không nào?” Rourke lên tiếng, và những người xung quanh anh thở phào nhẹ nhõm. Họ đã lo rằng chàng dũng sĩ rạng rỡ ngày nào nay sẽ suy sụp, nhưng hóa ra anh vẫn tràn đầy lạc quan như mọi khi.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Celica Mùa 28: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Theo luật định bởi Astrid, Bá tước Hỏa hồng, Rourke được ban thưởng một cơ ngơi bạt ngàn sau khi hồi hương từ chiến trường. Người khác có thể an hưởng đời hưu trí đầy xa hoa nhung lụa này, nhưng với một Rourke vẫn mãi truy cầu cuộc sống cho đáng ra sống thì câu trả lời là hoàn toàn không.

Thế nên chẳng lấy gì làm lạ khi Rourke hiến tặng ẩn danh cả cơ ngơi này đến gia đình những chiến hữu đã hi sinh nơi chiến trường, rồi khăn gói lên đường đến Liên bang Tự do với bức thư tiến cử từ nữ Bá tước, và chọn làm Quận trưởng của một thị trấn heo hút chốn biên cương.

Để cảm tạ thành tâm tiếp nhận cương vị này, các nghệ nhân của Liên bang đã chế tác ra một bộ nỏ máy vừa khớp với những gì còn lại của cánh tay phải Rourke, giúp anh có thể tiếp tục chiến đấu như xưa. “Đây sẽ là quê hương của ta. Tạm biệt quá khứ, chào mừng cuộc sống mới,” Rourke thốt lên. Anh yêu nơi chốn này, và mọi người đều có thể cảm nhận được điều đó qua những nụ cười nồng hậu của anh.

Dân làng lập tức phải lòng chàng Quận trưởng này. Ai lại có thể cưỡng lại nỗi sự cuốn hút của một viên chức khác biệt với tất thảy, luôn bừng bừng tỏa sáng mang lại hạnh phúc mọi nơi anh đến. Tuy nhiên, khi thực thi sứ mệnh thì chớ có kẻ nào dám đùa với chàng dũng sĩ này, bởi dù gì thì gì, chỉ hoan hỉ suông thì há có thể giữ gìn được trật tự.

Sự khởi xướng của Cục công thương cùng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn giữa Liên bang Tự do và Rừng Verno đã mang lại “Thông thương lộ”, một con đường mới được thành lập chạy xuyên thẳng qua thị trấn nhỏ của Rourke. Sự bùng nổ thương mại mang lại của cải trù phú cùng dân cư đông đúc, nhưng đồng thời rắc rối cũng từ đấy mà ngày càng leo thang.

“Ngoài kia ngươi có thể chơi loạn luật, tại đây luật chỉ có một: chính là ta!” để tránh mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm sát, Rourke quyết tiên hạ thủ vi cường tỏ rõ lập trường trước những kẻ nhập cư. Anh có một và chỉ một mục tiêu: giữ gìn an toàn và quyền lợi của cư dân thị trấn này, cũng như đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh đều hợp pháp và đúng mực.
Nỗ lực của anh đã được đền đáp. Không một kẻ mới đến dám dính líu bật kỳ hoạt động mờ ám nào, trừ khi chúng muốn bị nghiền nát bởi vị Rourke trong một nốt nhạc. Trật tự được duy trì, và anh vẫn là Rourke của ngày hôm nay, một vị Quận trưởng đáng kính mến.
“Ngươi muốn dùng vũ lực giải quyết vấn đề? Khỏi lo, ta sẽ giải quyết NGƯƠI!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X