24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Richter Support Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Richter support mùa 22 với cách lên đồ Richter mạnh nhất, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp Richter trở nên khó chịu hơn.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game bài đổi thưởng xanh chín

Sơ lược về Richter

Richter – Lưỡi Gươm Diệt Quỷ là vị tướng đấu sĩ, sát thủ có lối chơi vô cùng đặc biệt trong Liên Quân Mobile. Richter sở hữu trong mình bộ kỹ năng khá đa dạng tùy theo địa hình mà Richter đang đứng như gươm đỏ, gươm vàng, gươm xanh. Trong đó, khó chịu nhất vẫn là gươm đỏ với khả năng hất tung mục tiêu.

Ngoài ra, Richter có lượng sát thương vô cùng to lớn từ kỹ năng và những đòn đánh tay của mình. Bên cạnh đó, chiêu 2 cho phép Richter trở nên miễn nhiễm. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây Richter thường xuyên xuất hiện trong những ván đấu xếp hạng cũng như các trận đấu chuyên nghiệp. Điều này càng cho thấy Richter đang được đông đảo anh em yêu thích.

Bộ kỹ năng Richter

Bộ kỹ năng của Richter

Cách tăng chiêu Richter

Cách tăng chiêu Richter

Phép bổ trợ Richter

Bạn hãy chọn cho Richter phép bổ trợ Tốc Biến nhé, đây được xem là trấn phái thứ 2 của Richter

Bảng ngọc cho Richter mùa 22

Bảng ngọc Richter support

  • Ngọc đỏ 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Richter

Cách lên đồ Richter mùa 22

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Florentino đi top như sau:

Giày Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Giáp Thống Khổ > Huy Chương Troy > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Richter

Phù hiệu Richter

Cách chơi Richter đầu trận

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho Richter chiêu 1 – Chặt Và Chém đầu tiên và di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ đường tà thần. Việc ẩn nấp trong bụi trước khi đợt lính đẩy vào giúp anh em không bị lộ tầm nhìn và có thể sử dụng chiêu 1 hất tung cấu rỉa máu đối thủ.

Anh em hãy cố gắng dọn dẹp đợt lính của mình và kiểm soát chim ánh sáng. Chim ánh sáng sẽ giúp anh em kiểm soát tầm nhìn bên trong rừng địch. Ngoài ra, anh em cũng có thể tận dụng 2 lần sử dụng chiêu 1 của mình để có thể cấu rỉa hoặc solo với đối thủ của mình.

Xem thêm:

Cách chơi Richter giữa và cuối trận

Giữa game, anh em cố gắng duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ của mình để lấy đi trụ một đường tà thần.

Ngoài ra, nếu có thời gian rảnh, anh em nên tích cực di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội của mình nhiều hơn. Nếu may mắn, anh em sẽ có được những mạng hạ gục.

Mặc khác, anh em có thể di chuyển sang phần rừng của đối thủ để cướp đi những bãi quái nhỏ.

Dần về cuối game chính là lúc tinh thần đoàn kết được đặt lên cao nhất. Anh em hãy tập trung di chuyển cùng với những người đồng đội của mình cùng tấn công vào những mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, tà thần.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Sinestrea Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Trong những pha giao tranh, anh em hãy để mắt đến những tướng mỏng manh bên phía team địch. Từ đó, anh em sử dụng kỹ năng của mình tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu.

Khi sử dụng chiêu cuối của Richter, anh em hãy cố gắng sử dụng trúng nhiều kẻ địch nhất.

Lưu ý khi chơi Richter

Richter sở hữu sát thương rất khủng, hãy tìm góc để lao vào đội hình bên địch

Công thủ toàn diện là một kĩ năng rất bá đạo, hãy căn nó thật chính xác để chơi trên cơ đối thủ

Luôn luôn tính toán xem tình huống kế tiếp để dùng gươm màu nào cho phù hợp

Tiểu sử Richter

“Chú ơi, Chú đã nhìn thấy ma quỷ chưa? Loại quỷ xịn, có ý thức và biết nói ý.”

“Ừm…tất nhiên là ta từng thấy rồi”

“Oa! Thật luôn? Vậy chúng trông thế nào?”

“Hừm … ta không thấy rõ. Ta trúng một đòn của nó nên bất tỉnh. Lúc thức dậy thì cuộc chiến đã kết thúc.”

“Thảo nào mọi người đều gọi chú là Richter chém gió, công nhận tài chém gió của chú khiếp thật!”

“Chém gió? Đó không phải là chém gió ……” Richter lẩm bẩm, nhặt chiếc túi da đựng rượu lúa mạch lên làm một hớp, vị chua chát của rượu xộc lên như muốn hàn gắn trái tim có đôi chút mất mát của anh.

Richter đang nói sự thật.

Mang trong mình dòng máu của các Pháp sư ma thuật đen, Richter cùng các đồng đội sở hữu sức mạnh phi thường và khả năng bất tử, đã chiến đấu với vô vàn quỷ dữ suốt 800 năm.

Đó là thời kỳ huy hoàng nhất của Thợ săn quỷ. Trong nhiều khu vực quỷ dữ hoành hành, danh tiếng của họ trong dân chúng còn lấn át các Lãnh chúa địa phương. Nhưng với Cuộc chiến Thanh trừng và sự sụp đổ của Pháp sư Ma thuật đen, địa vị của họ giảm dần. Mặc cho thời gian sát cánh cùng quân đội tới tiền tuyến miền Nam khốc liệt đã nhuộm đỏ áo choàng các Thợ Săn một màu máu, chứng minh họ là kẻ thù của thế lực Hắc Ám, danh dự đã hoen ố của họ vẫn không thể phục hồi.

Kể từ đó, không ai ca ngợi giá trị và sự vĩ đại của Thợ săn quỷ, và cũng không ai quan tâm đến sự hy sinh và cống hiến của họ nữa. Đội quân săn quỷ chiến tích lẫy lừng của quá khứ dần bị thế giới lãng quên trong đống đổ nát của cuộc chiến tranh thành Nam.

Richter là một trong số ít thợ săn sống đến cuối cuộc chiến. Sau khi được Hội đồng Ma thuật xem xét và thẩm định , anh ta có thể trở lại xã hội loài người. Hàng trăm năm chinh chiến trong quân ngũ và tên gọi của hàng trăm đồng đội đã hy sinh thực sự là động lực đằng sau sự tồn tại của Richter: miễn là anh ta vẫn còn sống, Thế giới còn chưa thể quên hết mọi thứ họ đã làm.

“Hồi ức, đó là thứ gì còn say hơn rượu!” Richter, người đã trở về từ chỗ của các vị thần giờ lắc lắc túi rượu không còn là mấy, thứ anh trân quý vô cùng. Vẫn còn một khoảng cách ngắn đến điểm cấp rượu tiếp theo và anh ta phải tính toán mức sử dụng hàng ngày, nếu không đêm tiếp theo sẽ thật ảm đạm. Anh thực lòng mong ước rằng những thứ bẩn thỉu ẩn náu trong đêm sẽ nhanh chóng ra tay, để anh có thể hoàn thành chuyến “đi săn” này càng sớm càng tốt.

Thân phận hiện tại của Richter là một người áp tải hàng thuê miễn phí. Bảy ngày trước, Richter đã cải trang thành một người áp tải hàng thuê bị thất lạc đồng đội và gia nhập thành công vào Đội áp tải hàng cho các Thương nhân. Đó là đoàn vận tải hàng đang bị các Sinh vật Hắc ám để mắt tới gần đây – Những xe hàng cần tới sức kéo của tám con gia súc mới có thể dịch chuyển được, trên đó chất đầy Đá ma thuật được các Thương nhân kia mua từ miền đất Gebi tận trời Tây, cũng là món ăn thèm muốn nhất của lũ Sinh vật Hắc ám. Nhóm lính đánh thuê ban đầu không chào đón anh chàng đi lạc này. Nhưng sau khi Richter bỏ ra một túi Bạc, họ đã sẵn sàng chấp nhận người đồng hành mới này. Trong con mắt của lính đánh thuê, tiền vàng tiền bạc là những người bạn tốt nhất. Vì vậy, khi Richter xung phong nhận canh ca đêm, người trưởng nhóm còn lịch sự từ chối và còn dặn dò Richter nên nghỉ đêm cho tốt: “Trong con đường vận chuyển buôn bán này, không ai dám chạm vào hàng hóa chúng ta bảo hộ đâu.”

Xem thêm:  Hướng Dẫn Chơi Lauriel Mùa 28: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

“Nhưng đối tượng mà ta lo lắng không phải nhân loại!” Richter dở khóc dở cười, thò tay móc ra một túi bạc nữa. Anh thì thầm nói với người nhóm trưởng “ý đồ trong sáng” của mình: “Dù sao, nửa đêm làm một giấc cũng chẳng ai hay biết, xong ngày hôm sau lại vẫn có thể đường hoàng ngủ bù trên nóc xe hàng, giảm được bao nhiêu vất vả của cả chuyến đi”.

Như vậy, Richter đã giành công việc “quý giá” này, nhưng trưởng nhóm còn trang bị cho anh một “trợ thủ” – chính là thằng nhóc Luen vừa nãy còn nhổ nước miếng vào người Richter. Trong suy nghĩ của trưởng nhóm, Richter dù sao vẫn là ma mới, chưa rõ ý đồ và nguồn gốc nên cần một người trông chừng anh ta đề phòng bất trắc. Richter không quan tâm, vì toàn bộ sự tập trung của anh ta hướng cả vào màn đêm dần buông xuống.

“Xem ra, sự kiên nhẫn của các ngươi có lẽ đã hết rồi nhỉ?” Richter nhìn đống lửa và lẩm bẩm với chính mình. Có vẻ như để đáp lại lời nói của Richter, một âm thanh rên rỉ theo làn gió bay tới, và không khí gần trại đột nhiên lạnh hẳn đi. Richter biết rằng con mồi đang chờ đợi từ lâu của anh sắp chui vào bẫy.

Những thay đổi đột ngột này đánh thức những áp tải hàng đang say giấc. Mặc dù nhận thức về thế lực hắc ám của họ thấp hơn nhiều so với Richter, nhưng nhiều năm làm nghề áp tải hàng thuê đã rèn cho họ bản năng khi sự nguy hiểm đến gần. Khi đã vũ trang đầy đủ bước ra khỏi trại, họ khó có thể tin vào mắt mình: Richter, kẻ chém gió chuyên nghiệp, đang cầm một thanh kiếm đối đầu với một nhóm sinh vật hắc ám đầy khủng bố. Anh chàng này vẫn giữ được thái độ bình tĩnh tự tin khiến họ tưởng mình còn đang mơ.

“Mặc dù hàng trăm năm đã trôi qua, mặc dù đã bị thế giới quên lãng, nhưng là một Thợ săn Quỷ, ta chưa bao giờ quên vinh quang và sứ mệnh đằng sau tên gọi này.”

Richter nhìn đám quái vật trước mặt anh, lẩm bẩm với chính mình. “Ta tin rằng các ngươi cũng chưa bao giờ quên cái chết và nỗi sợ hãi mà cái tên gọi này mang lại. Nếu trót quên, thì ta cũng không ngại nhắc lại với các ngươi lần nữa.”

Sau đó, Richter rút kiếm ra. Ánh kiếm giống như những ngón tay của Nữ thần ánh sáng, xuyên thủng bóng tối của màn đêm đang bao phủ.

“Nơi nào có bóng tối, nơi đó là chiến trường của ta!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X