24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Chơi Raz Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Combo 16 Ngón

Hướng dẫn cách chơi Raz mùa 25 với những cách combo kèm tốc biến mãn nhãn kèm theo đó là cách lên đồ mạnh nhất 2023 cũng như bảng ngọc và phù hiệu hợp lý nhất cho Raz.

Chắc bạn sẽ cần: Top các cổng game đổi thưởng uy tín nhất

Sơ lược về Raz

Raz – Quyền Vương có ngoại hình gần giống với tướng Lee Sin ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Trong Liên Quân Mobile, Raz là một trong những Pháp sư không dùng năng lượng. Thay vào đó, mỗi kỹ năng của Raz sẽ tiêu tốn một lượng nội năng nhất định.

Trang phục Raz siêu việt bậc ss

Raz sở hữu trong mình bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế như: Hất tung đến từ chiêu 1, làm chậm đến từ chiêu 2, đẩy lùi đến từ chiêu cuối và nội tại của Raz.

Ưu điểm của Raz

Đội hình này được đánh giá cao bởi sự cân bằng, khi có tới 3 nguồn sát thương chính trong giao tranh là sát thủ, pháp sư cũng như xạ thủ.

Khả năng chống chịu thường tới từ vị trí solo đường Kinh Kong, trong khi vai trò hỗ trợ có trách nhiệm bảo vệ xạ thủ, cũng như gây hiệu ứng trong giao tranh.

Nhược điểm của Raz

Quá dễ để nhìn thấy, khi không phải ngẫu nhiên mà kể từ khi phiên bản Thời Đại Sát Thủ ra mắt, đội hình này chẳng mấy khi xuất hiện trong các trận đấu hạng.

Kỹ năng của Raz

Đấm và Lach – Nội Tại:

Lách: Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao.

Đấm: Cú đấm đầu tiên và cú đấm thứ ba kể từ sau đó gây 100 (+ 5 mỗi cấp) (+ 0.7 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi địch.

Cú Đấm Thăng Hoa: Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480/540/600/660/720/780 (+0.91 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Cú Đấm Chân không: Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây 500/580/660/740/820/900 (+0.93 Công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 60/66/72/78/84/90{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} tốc chạy, và giảm 50/100/150/200/250/300 giáp phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Tả Xung Hữu Đột: Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720/900/1080 (+1.37 công phép) sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ trúng chiêu; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Hayate Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Cách tăng chiêu cho Raz

Cách tăng chiêu Raz

Phép bổ trợ Raz

Tốc biến là phép bổ trợ trấn phái của Raz nhé, còn nếu bạn cầm phép bổ trợ khác thì hãy xem lại mình không khác gì con gà :)))

Bảng ngọc Raz

Bảng ngọc Raz

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy 5 viên Hút máu phép
  • Ngọc xanh 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Cách lên đồ Raz mạnh nhất 2021

Cách lên đồ Raz

Thứ tự lên đồ của Raz như sau:

Giầy Kiên Cường > Trượng Bùng Nổ > Vương Miện Hecate > Trượng Hỗn Mang > Quyền Trượng Rhea > Quả Cầu Băng Sương

Phù hiệu cho Raz

Phù hiệu Raz

Cách chơi Raz đầu trận

Raz là một pháp sư mạnh và có lượng sát thương lớn, nhưng không phải là giai đoạn này.

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho mình kỹ năng Cú Đấm Chân Không đầu tiên sẽ giúp anh em dễ dàng farm lính khi gặp những kèo khó.

Trang phục Raz Băng Quyền Quán Quân

Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương. Hoặc đá vào bụi cỏ để check xem có ai đứng chờ hay không. Khi Cú Đấm Chân Không tung trúng mục tiêu sẽ phát ra âm thanh, tận dụng được điều này sẽ giúp anh em có thể đoán được có gì bên trong cỏ mà không cần đi vào.

Sau khi dọn lính xong, anh em hãy tích cực di chuyển sang các đường cách hoặc đường mà tướng đường giữa team bạn đang lên để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời nhất.

Cách chơi Raz giữa và cuối trận

Từ giai đoạn giữa game, sức mạnh của Raz dần được tăng lên, tốc độ dọn dẹp lính cũng tăng lên đáng kể. Sau khi dọn dẹp lính xong, anh em hãy tích cực di chuyển 2 bên đường cánh để gank hoặc hỗ trợ đồng đội lấy trụ hoặc ăn Rồng. Rồng trong ván đấu mang lại rất nhiều kinh nghiệm và vàng. Đừng bỏ qua nha anh em.

Trang phục Raz Chiến Thần Muay Thái

Dần về cuối game, anh em nên đi chung với đồng đội của mình để gây sức ép tấn công những công trình và mục tiêu lớn như Rồng, Tà Thần. Khi đồng đội tấn công Rồng, Tà thần, anh em có thể núp bụi đứng chờ địch đi vào và dồn combo tiêu diệt những mục tiêu mỏng manh đi lẻ. Từ đó tạo tiền đề kết thúc ván đấu và giành thắng lợi.

Cách combo Raz

Combo cơ bản: Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không > Chiêu 1 – Cú Đấm Thăng Hoa > Chiêu cuối – Tả Xung Hữu Đột > Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không.

Combo nâng cao: Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không > Tốc Biến > Chiêu cuối – Tả Xung Hữu Đột > Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không > Chiêu 1 – Cú Đấm Thăng Hoa > Chiêu 2 – Cú Đấm Chân Không

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Tulen Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Xem thêm các vị pháp sư khác:

Tiểu sử của Raz

“Raz từng là một tên nô lệ bị bán cho lực lượng Sa đọa, nhưng thật ra anh chính là một điệp viên được Thane bí mật cài vào nhằm tìm hiểu sâu hơn về lực lượng này.

Tài năng nổi bật của Raz với nắm đấm nhanh chóng được Preyta, Kỵ sĩ tai ương nhận ra và cất nhắc làm đội trưởng của một nhóm nô lệ nho nhỏ.

Nhanh chóng với sự khéo léo chẳng kém cạnh nắm đấm của mình là bao, Raz đã giành được sự ủng hộ của các nô lệ khác giúp tiểu đội của họ ngày càng bành trướng góp phần không nhỏ vào công cuộc ngấm ngầm kềm hãm sức mạnh của lực lượng Sa đọa.

Bất hạnh thay, Preyta quỷ quyệt nhanh chóng phát hiện vấn đề. Hắn liền lập tức âm thầm sắp đặt một cái bẫy chết người hòng tóm gọn quân phản kháng một lần và mãi mãi.

Chẳng ngờ rằng cả đội đã bị lộ, Raz cùng đồng bọn rơi vào bẫy và buộc phải chiến đấu với vô vàn kẻ địch hung hãn khát máu. Nhưng kể cả trong thời khắc tuyệt vọng nhất, Raz vẫn kiên quyết không lùi bước.

Phẫn nộ trước sự bất khuất của Raz, Preyta tung lời nguyền độc địa bao phủ lấy cả toán quân phản kháng. Trước hiểm họa khôn cùng, Raz bộc phát toàn bộ sức bình sinh tung vô số những cú đấm bùng nổ đẩy lùi kẻ địch, thành công phá vây giúp bản thân và những đồng bọn còn sót lại rút lui trước khi quá muộn. Trớ trêu thay lời nguyền của Preyta vẫn kịp bám vào hai bàn tay của Raz và dần dần hủy hoại cả cơ thể lẫn linh hồn của anh.

Sau khi đón được Raz, Thane tức tốc tìm đến Đền ánh sáng khẩn cầu Thánh nữ Lauriel cứu giúp cả thể xác lẫn linh hồn của người chiến sĩ quả cảm này. Lauriel đồng ý, nhưng với điều kiện Raz phải vượt qua được khảo nghiệm linh hồn của Suối sinh mệnh. Chỉ những ai bất khuất nhất, quả cảm nhất, và chính trực nhất mới xứng đáng nhận được sự chúc phúc thần thánh của Suối sinh mệnh.

Raz lần nữa chứng minh sức mạnh ý chí của bản thân, anh vượt qua được thử thách và nhận được sự chúc phúc của Suối sinh mệnh giúp cả cơ thể lẫn linh hồn được hoàn toàn bình phục. Chưa dừng lại ở đó, Raz thậm chí còn nhận được một quyền năng mới đầy hùng mạnh. Sau khi thoát khỏi thần chết, Raz đã trở lại và lợi hại hơn nghìn lần!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X