24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Ngộ Không Đi Rừng Mùa 2 2023: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không đi rừng mùa 2 năm 2023, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2023, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng sát thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top những cổng game đổi thưởng đông người chơi nhất

Sơ lược về Ngộ Không

Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh là một trong số những tướng có khả năng tàng hình trong đấu trường Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của Ngộ Không full chí mạng ngoài khả năng tàng hình còn có lượng sát thương kèm tỉ lệ chí mạng vô cùng lớn.

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

Bộ kỹ năng Ngộ Không

Cách tăng chiêu Ngộ Không

Cách tăng chiêu Ngộ Không

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Phép bổ trợ cho Ngộ Không đi rừng là phép Trừng Trị, còn nếu đi top hãy trang bị cho mình Bọc Phá nhé

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Bảng ngọc Ngộ Không

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí mạng/Sát thương chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng

Cách lên đồ Ngộ không đi rừng mùa 2 năm 2023

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Ngộ Không như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giầy Kiên Cường > Thánh Kiếm > Song Đao Bảo Táp > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Ngộ Không mùa 25 năm 2023

Phù hiệu Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không đầu trận

Khi vào trận đấu anh em hãy quan sát bản đồ nhỏ xác định xem vị trí của đường có rồng. Từ đó anh em hãy lựa chọn bãi quái rừng để xuất phát.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Tulen Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Nếu như đường rồng ở dưới thì anh em nên bắt đầu ở bùa xanh hoặc nếu đường rồng ở phía trên anh em hãy xuất phát từ bùa đỏ.

Đầu game anh em tập trung vào việc dọn dẹp lính rừng để có được trang bị chí mạng sớm nhất.

Anh em chỉ nên gank lần đầu tiên ở cấp độ 4, nếu may mắn sẽ có được lợi thế để đẩy đường hoặc rút lui sớm để không bị mất quá nhiều.

Xem thêm:

Cách chơi Ngộ Không giữa và cuối trận

Từ giai đoạn này trở về sau, Ngộ Không dần trở thành nỗi khiếp sợ của những tướng mỏng manh bên team địch. Khi Ngộ Không có từ 3 trang bị trở lên trong đó có một Thánh Kiếm thì lượng sát thương chí mạng được Ngộ Không gây ra là rất lớn.

Anh em sau khi dọn dẹp sạch rừng của mình hãy di chuyển đến đường để hỗ trợ đồng đội của mình lấy trụ. Sau đó di chuyển kiểm soát và tấn công rồng để gia tăng thêm lượng kinh nghiệm cũng như lượng tiền cho đội của mình.

Ngộ Không có khả năng tàng hình, anh em có thể tàng hình và mở giao tranh. Khi lao vào, hãy xác định chính xác vị trí của những tướng yếu máu chủ lực của team địch như Xạ thủ, Pháp sư để tiêu diệt đầu tiên. Từ đó tạo tiền đề giúp anh em cùng đồng đội của mình kết thúc ván đấu và giành thắng lợi.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Bright Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phép Bổ Trợ

Combo của Ngộ Không: Chiêu 1 – Phân Thân Thuật > Chiêu 3 – Gậy Như Ý (lần 1) > Chiêu 3 – Gậy Như Ý (lần 2) > Chiêu 2 – Cân Đẩu Vân.

Lưu ý khi chơi Ngộ Không đi rừng

Tận dụng tối đa nội tại để có thể áp sát kẻ địch liên tục.

Tận dụng khả năng tàng hinh để tăng độ hiệu quả của các pha gank và có thể thoát ra khỏi giao tranh nhờ kỹ năng này.

Ngộ Không là một Sát Thủ phụ thuộc tuyệt đối vào chí mạng, thế nên nếu các Kiện Tướng không có đủ bảng ngọc để đảm bảo khi cần dồn sát thương là có chí mạng thì tốt nhất đừng sử dụng Ngộ Không.

Tiểu sử Ngộ Không

Hầu Vương Ngộ Không từng đại nào thiên cung 500 năm trước khi hắn một mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung hết sức, hắn cũng không thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời khắc trong năm thế kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không đều mơ về tự do.

“Đầu tiên, ta sẽ làm bậy trước đại điện… để dạy cho chúng một bài học!” Ngộ Không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ngưỡng mộ Phật, bởi ngài đã chửng tỏ mình mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ muốn chơi khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ Không lại không làm như đã định. Hắn sợ ư? Không hẳn. Bởi một giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, những kẻ bất tử, và cả thần thánh đã tập hợp lại đây cho trận chiến vĩ đại nhất mọi thời đại! Người dám chiến không?” Điều đó vượt quá cả những giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X