23 Tháng Sáu, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Natalya Mùa 28: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Natalya đường giữa mùa 28 kèm theo đó là cách lên đồ mạnh nhất, bảng ngọc Natalya và phù hiệu giúp vị nữ pháp sư này trở thành kẻ săn mồi đáng gờm.

Chắc bạn sẽ cần: Top các cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2022

Sơ lược về Natalya

Natalya – Hiểm Hoạ Địa Ngục là một nữ Pháp sư với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ trong đấu trường Liên Quân Mobile nhưng mang trong mình một mức nguy hiểm đáng sợ. Natalya sở hữu trong mình bộ kỹ năng với lượng sát thương lớn, khả năng dọn lính nhanh chỉ với 2 chiêu thức.

Trang phục Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu

Ngoài ra, kỹ năng của Natalya có khả năng làm choáng và dồn sát thương kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng. Chỉ cần một combo hoàn hảo, Natalya sẽ đưa đối thủ của mình lên bảng đếm số.

Ưu điểm Natalya

  • Chiêu thức khá mạnh toàn trận đấu
  • Combo có khả năng kết liễu đối thủ

Nhược điểm Natalya

  • Rất tù vì không có chiêu thoát giao tranh
  • Máu giấy

Trang phục Natalya Phó Nháy Nhỉ Nhảnh

Bộ kỹ năng Natalya

Âm Hòa – Nội tại: dùng kỹ năng sẽ gây thêm 11(+0.02 công phép)(mỗi cấp +1) sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây

Ác Qur Tụ Hội: Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550(+0.3 công phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu

Quả Cầu Hắc Ám: Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu 130/145/160/185/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong 1.5 giây.

Tia Sáng Tử Vong: Natalya tập trung năng lượng phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

Cách tăng chiêu Natalya

Cách tăng chiêu Natalya

Phép bổ trợ Natalya

Phép bổ trợ tốt nhất cho Natalya đó chính là Tốc Biến

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Sinestrea Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Bảng ngọc Natalya

Bảng ngọc Natalya mùa 28

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Cách lên đồ Natalya

Cách lên đồ Natalya đi đường giữa

Thứ tự lên đồ cho Natalya như sau:

Giầy Hermes > Sách Truy Hồn > Trượng Bùng Nổ > Vương Miện Hecate > Quả Cầu Băng Sương > Trượng Hỗn Man

Phù hiệu cho Natalya

Phù hiệu Natalya

Cách chơi Natalya đầu game

Khi vào game, anh em nâng cho Natalya kỹ năng Ác Quỷ Tụ Hội đầu tiên, đây là kỹ năng giúp Natalya dọn lính nhanh hơn cũng như dùng để cấu máu đối thủ. Kỹ năng này rất quan trọng với Natalya, anh em hãy nhớ nâng đúng cấp độ để đạt hiệu quả cao nhất.

Đầu game, anh em hãy sử dụng Ác Quỷ Tụ Hội một cách chuẩn xác vào đợt lính. Anh em nên đứng thẳng hàng với đợt lính và dùng kỹ năng, như vậy kỹ năng sẽ bay trên một đường thẳng và gây sát thương lên nhiều lính nhất. Điều này sẽ giúp anh em dọn lính một cách nhanh nhất.

Hình ảnh tướng Natalya

Sau khi xong đợt lính đầu tiên, anh em hãy tích cực di chuyển sang hỗ trợ rừng (nếu bị cướp rừng), di chuyển sang 2 bên đường cánh để hỗ trợ tạo áp lực lên đường nhằm lấy lợi thế cho đồng đội của mình. Hoặc anh em có thể di chuyển vào rừng địch và sử dụng combo để giết kẻ địch.

Cách chơi Natalya giữa và cuối trận

Từ cấp độ 4 trở đi là lúc Natalya mang trong mình bộ combo chết người. Hãy tích cực sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 của mình để dọn lính thật nhanh và di chuyển hỗ trợ đồng đội.

Anh em có thể sử dụng combo này của Natalya để cấu máu đối thủ: Quả Cầu Hắc Ám > Ác Quỷ Tụ Hội. Hoặc nếu cảm thấy đủ sát thương để kết liễu kẻ địch, anh em đừng ngần ngại sử dụng thêm Tia Sát Tử Vong để gia tăng lượng sát thương gây ra.

Trang phục Natalya Nghệ Nhân Lân

Trong giao tranh, anh em cần chọn cho Natalya một chỗ đứng hợp lý để xả sát thương về phía tướng địch. Tránh đứng những vị trí trống, không có đồng đội lân cận mà bật chiêu cuối. Như vậy là đứng nộp mạng đó anh em ạ.

Dần về cuối game, anh em nên bắt đầu di chuyển chung với đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Trụ nhà địch, Rồng, Tà thần,.. từ đó tạo tiền đề kết thúc ván đấu.

Gợi ý tướng pháp sư khác:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Điêu Thuyền Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

Cách combo Natalya

Sau đây là cách combo mạnh nhất của Natalya: Quả Cầu Hắc Ám > Ác Quỷ Tụ Hội > để cướp đi con quái nhỏ gần đường giữa.

Trang phục Natalya Quý Cô Thủy Tề

Mẹo và lưu ý khi chơi Natalya

– Tuy Natalya có lượng sát thương lớn, nhưng bù lại Natalya kém cơ động. Anh em nên di chuyển cẩn thận, tránh các bụi rậm nguy hiểm và lựa vị trí trong giao tranh thật hợp lý.

– Khi bị kẻ địch áp sát hoặc truy đuổi, anh em cần bình tĩnh khi sử dụng Quả Cầu Hắc Ám sao cho thật chính xác. Sử dụng hụt là lên bảng đó anh em ạ.

Tiểu sử Natalya

Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, một nhóm quang minh chiến sĩ đã tự nguyện hy sinh bản thân, họ sẵn sàng gánh chịu thứ nguyền rủa ma thuật tà ác để trở thành những hộ vệ bất tử của thánh điện. Dẫu thành công ngăn chặn cuộc xâm lược, nhưng họ buộc phải lùi vào bóng tối vì thứ nguyền rủa đang mang trên mình, và Natalya chính là hậu duệ của những chiến sĩ này.

Kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ, và đó là cách Natalya trở thành kẻ bị nguyền rủa. Đôi khi sẽ có những kẻ không thể khống chế thứ năng lượng tà ác bên trong, khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng các đồng loại của mình. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ lại càng trở nên hùng mạnh. Trước mối hiểm họa bị xâm lược, thánh điện đã quyết định duy trì, và thậm chí nuôi dưỡng những chiến sĩ bị nguyền rủa này.

Trang phục Natalya Quà Quái Quỷ

Natalya là một trong những chiến sĩ nổi bật nhất, đến mức thánh điện đã chuẩn bị sẵn cả một bữa tiệc để chúc mừng lễ trưởng thành của cô. Nhưng họ nào ngờ rằng Natalya đã chán ghét cuộc sống địa ngục không chút tự tôn này đến tận cổ. Thứ cảm xúc tội lỗi cô gánh chịu mỗi ngày khi buộc phải chứng kiến và tự tay sát hại các đồng loại của mình đã đến lúc để bùng nổ.

“Tất cả tội ác, cứ để ta gánh vác!” Natalya ngay tại lễ trưởng thành của mình đã cắn nuốt tất cả đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ. Chưa dừng lại ở đó, cô tiêu diệt luôn cả gã sứ giả của thánh điện để chứng minh cho chúng thấy quyết tâm của mình, bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa này.

Sau đó Natalya náu mình trong bóng tối, cô thậm chí còn tách được lời nguyền ra khỏi bản thân và ký kết hiệp ước với chúng bằng cách tuyên thệ thần phục Veera. Từ đấy về sau Natalya, với sức mạnh của lời nguyền nay là trợ thủ, trở thành một cỗ lực lượng khủng khiếp đến cùng cực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X