24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Nakroth Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Hướng dẫn cách chơi Nakroth đi rừng mùa 25, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2023, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng sát thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 5 cổng game đổi thưởng uy tín xanh chín

Sơ lược về Nakroth

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét là một vị tướng Sát thủ rất nổi tiếng trong Liên Quân Mobile, luôn nằm trong top những tướng đi rừng mạnh mẽ nhất. Nakroth sở hữu bộ kỹ năng cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile cùng với lượng sát thương lớn, khả năng khống chế khó chịu. Nhưng Nakroth là một vị tướng không hề dễ dàng để sử dụng thuần thục.

Bộ kỹ năng của Nakroth

Bộ kỹ năng Nakroth

Cách tăng chiêu Nakroth

Cách tăng chiêu Nakroth

Phép bổ trợ cho Nakroth

Hãy trang bị cho Nakroth phép bổ trợ Trừng Trị nếu không bạn sẽ trở thành gánh nặng của team

Bảng ngọc cho Nakroth

Bảng ngọc Nakroth mùa 25

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Hút máu
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ đi rừng

Cách lên đồ Nakroth đi rừng

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Nakroth như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giầy Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Thánh Kiếm > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Nakroth mùa 25

Phù hiệu Nakroth

Cách chơi Nakroth đầu trận

Đầu game hãy tăng cho Nakroth kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn và nên bắt đầu ở khu vực bùa đỏ. Sau khi Nakroth lên cấp 2, anh em có thể bất ngờ ghé thăm đường gần nhất để cấu máu đối phương, nếu may mắn thì sẽ có được mạng cho đội của mình. Hoặc nếu chất tướng của tướng đi rừng team địch không có khả năng dọn dẹp lính nhanh thì anh em có thể di chuyển sang để “phụ dọn dẹp” rừng giúp team bạn 😀

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Capheny Đi Rừng Mùa 22: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Hãy cố gắng farm triệt để quái rừng của mình, quái ở đường sông và tiến hành gank hỗ trợ các đường hoặc kêu gọi đồng đội cùng tấn công con Rồng đầu tiên của trận đấu.

Xem thêm:

Cách chơi Nakroth giữa và cuối trận

Vào giai đoạn này, Nakroth khi có được lợi thế anh em nên tích cực sang cướp rừng đối phương, di chuyển tấn công những trụ còn ít máu hoặc không có tướng địch canh giữ. Bên cạnh đó, anh em vẫn phải chú ý kiểm soát tối đa mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho team.

Dần về cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, nhưng khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là vô biên. Anh em nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương, đẩy trụ nhanh. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay Caesar.

Anh em hãy chủ động bắt vào Xạ thủ, Pháp sư của đối phương để chấm dứt nguồn sát thương team địch, tạo đất diễn cho Xạ thủ, Pháp sư team mình. Nhưng hãy cẩn thận khi mở combat, rất có thể bạn sẽ phải bỏ mạng mà chưa mang lại được gì.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Flash Mùa 22: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

Lưu ý khi chơi Nakroth đi rừng

Nakroth nên đi rừng và khuyến khích các bạn xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ

Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

Tiểu sử Nakroth

Đối mặt với phán xét của ngươi!”

Nakroth, dẫu là phán quan của cõi âm, nhưng lại nổi tiếng cả đại lục bởi sự công chính liêm minh, thiết diện vô tư của ông. Tất cả linh hồn đến với cõi âm đều được Nakroth phán xét một cách công bằng, đối với những kẻ có tội bất luận xuất thân đều sẽ phải gánh chịu hình phạt thích đáng!

Sau khi Preyta tạo nên cầu nối giữa cõi âm và toàn bộ thế giới, Nakroth đã đầu nhập vào Lực lượng Sa đọa. Thế nhưng trái ngược với sự tàn nhẫn của lực lượng này, đoàn quân vong linh được dẫn dắt bởi Nakroth chiếu đấu vì lý tưởng, không hề xuất phát từ dục vọng bạo lực trên chiến trường.

Đương nhiên trên chiến trường không có chỗ cho sự mềm lòng, và sự thiện chiến của Nakroth chỉ càng gia tăng sự kính sợ của tất cả đối với ông. Đối với các lời đồn ngày càng lan truyền về sức mạnh khủng khiếp của mình, Nakroth chỉ khẽ nhếch miệng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X