24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Murad Đi Rừng Mùa 28: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Murad đi rừng mùa 28 với cách lên đồ mạnh nhất 2021, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp vị tướng này trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chắc bạn sẽ cần: Top các cổng game đổi thưởng uy tín nhất

Sơ lược về Murad

Murad – Siêu Việt 2.0 là một trong những Sát thủ đi rừng biến ảo nhất nhì đấu trường Liên Quân Mobile. Murad sở hữu trong mình bộ kỹ năng cơ động, biến ảo và cực kỳ khó chịu. Chính vì vậy mà có rất nhiều anh em rất thích lựa chọn Murad khi chơi Liên Quân Mobile.

Bộ kỹ năng Murad

Bộ kỹ năng Murad

Cách tăng chiêu Murad

Cách tăng chiêu Murad

Phép bổ trợ cho Murad

Murad mà thả đi top là phế vật nhé, nên bạn hãy chọn cho Murad phép bổ trợ Trừng Trị để đi rừng.

Bảng ngọc cho Murad mùa 28

Bảng ngọc Murad đi rừng

  • Ngọc đỏ 5 viên: Công vật lý/Xuyên giáp 5 viên Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 7 viên: Tốc đánh/Tốc Chạy 3 viên Hút máu
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Murad đi rừng

Cách lên đồ Murad đi rừng

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Murad như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giầy Du Mục > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Murad

Phù hiệu Murad mùa 28

Cách chơi Murad đi rừng đầu trận

Murad là một sát thủ cần năng lượng để có thể sử dụng chiêu thức của mình một cách thoải mái. Chính vì vậy, mình khuyên anh em nên khởi đầu của bùa xanh và sau đó dọn dẹp dần xuống bùa đỏ.

Hãy cố gắng dọn dẹp quái rừng thật nhanh để lên cấp độ 4 và có trong mình chiêu cuối. Sau đó, anh em nên tích cực đảo đường để gank vào những tướng mỏng manh. Tạo áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình.

Cách chơi Murad giữa và cuối trận

Vào giai đoạn này nếu team của anh em đang có lợi thế thì anh em nên gia tăng tốc độ trận đấu bằng cách đảo đường nhiều hơn, gank nhiều hơn để kiếm mạng hoặc lấy những công trình của team địch. Bên cạnh đó anh em cũng đừng quên kiểm soát những mục tiêu lớn khác trên bản đồ.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Enzo Đi Rừng Mùa 28: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Về cuối game, anh em hãy thận trong với những lần ra vào giao tranh của mình. Lựa chọn thời điểm một cách thật hợp lý và nhớ hãy quan sát bóng của mình có ai đứng đợi hay không trước khi quyết định trả bóng về ban đầu.

Nếu anh em và team đang ở thế đẩy đường, anh em hãy tiến vào lấy nội tại của Murad ở những con quái nhỏ cạnh đường trong rừng địch. Khi tích đủ nội tại của mình thì anh em có thể lao lên phía trước để tung chiêu cuối nhằm cấu máu đối phương hoặc thậm chí là lấy mạng nếu như đối thủ quá yếu so với Murad.

Nếu anh em và team đang ở thế thủ nhà thì hãy cố gắng dọn lính thật nhanh bằng cách sử dụng chiêu 1 lao lên, dùng chiêu 2 và lùi về bằng chiêu 1.

Xem thêm:

Lưu ý khi chơi Murad

Sử dụng chiêu 1 – Tàn Ảnh Đao – để tiếp cận đối phương, sau đó đánh thường để tích nội tại.

Sử dụng Tàn Ảnh Đao cộng với đánh thường để tích thêm nội tại.

Kích hoạt chiêu 2 – Vô Ảnh Cực cộng với đánh thướng 2 lần.

Kích hoạt chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm để kết liễu đối phương hoặc chiêu 1 Tàn Ảnh Đao để trở lại vị trí ban đầu nếu muốn cấu máu đối phương.

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ.

Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Tiểu sử Murad

Không gian – thời gian là cấu trúc của thực tại và cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên chưa một thần chú ma thuật nào đủ khả năng khai thác sức mạnh của không gian – thời gian. Chỉ có đá Andura mới có thể chứa được sức mạnh phi thường của không gian – thời gian, cho phép người dùng khai thác nó.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Fennik Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Với mục tiêu sở hữu sức mạnh này, tổ tiên của Murad đã tiến vào sa mạc để tìm kiếm các mảnh vỡ của Andura. Ở đó, họ phải đối mặt với Azzen’ka hung ác và nham hiểm, nhưng bằng sự khôn ngoan, họ đã thu thập được các mảnh vỡ. Họ chế tạo ra một thứ vũ khí vô cùng đáng sợ, có thể thao túng không gian – thời gian và xây dựng một đế chế mới trên sa mạc bằng sức mạnh đó.

Khi Murad đến tuổi trưởng thành, anh chàng đã thừa kế vũ khí từ cha mình và chính thức trở thành người lãnh đạo đế chế. Chàng đã dẫn dắt quân đội Hoàng gia tham gia viễn chinh, diệt trừ các sinh vật nguy hiểm và mở rộng đế chế. Điều này đe dọa nghiêm trọng tới quyền lực của Azzen’ka, gã rất tức giận sau khi khám phá ra sự thật đằng sau thứ vũ khí của Murad. Nhưng Murad chẳng để tâm, bởi vì miễn là có vũ khí bên cạnh, Azzen’ka không thể làm tổn thương chàng.

Azzen’Ka buộc phải thương lượng, đầu hàng có điều kiện với hoàng tử. Murad vui mừng chấp nhận và chính vì vậy, chàng đã bỏ qua cơ hội vàng để giải thoát đế chế khỏi mối đe dọa tiềm tàng mãi mãi. Không có quyền lực kéo dài mãi mãi và Azzen’Ka hiểu vụ thương lượng này chỉ lợi cho gã. Từ trong bóng tối, gã ngầm tạo ra vô số biến cố, buộc Murad sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ đế chế non trẻ.

Việc lạm dụng quyền năng đã khiến đá Andura suy yếu rõ rệt, dần dần vũ khí của Murad đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến sức mạnh của thời gian – không gian rò rỉ. Điều này đã làm giảm khả năng chiến đấu của Murad và Azzen’Ka đã nắm lấy cơ hội để triệu hồi một cơn bão cát hùng mạnh nhấn chìm hoàn toàn đế chế thịnh vượng một thời. Nhờ lời cầu xin của cha chàng, vũ khí phát huy sức mạnh cứu Murad thoát khỏi thảm họa, tuy nhiên nó chỉ có thể bảo vệ một mình chàng.

Nhưng chàng trai ấy không bỏ cuộc. Murad che khuôn mặt điển trai của mình và trở thành một lãng khách sa mạc đơn độc, tìm cách phục hồi sức mạnh cho vũ khí của mình cũng như chờ ngày đối đầu với Azzen’Ka. Murad tin chắc rằng miễn là có vũ khí bên cạnh, ngày nào đó chàng sẽ giết Azzen’Ka và khôi phục danh dự, vinh quang cho đế chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X