24 Tháng Bảy, 2024

Cách Chơi Moren Đi Rừng Và Đường Rồng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Moren đi rừng và đường rồng mùa 25, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2023, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 5 game đổi thưởng được ưa chuộng nhất 2023

Sơ lược về xạ thủ Moren

vị tướng Moren, vị tướng thứ 57 mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile sẽ đánh bật Violet và Slimz ra khỏi hot pick trong Liên Quân Mùa 6.

Trên là Anh chàng Moren sẽ làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng liên quân.

Bạn có nhớ giải đấu Liên Quân Châu Á AIC 2017 được tổ chức ở Hàn Quốc? Có một đội sử dụng Moren rất bá đạo, nếu Bạn muốn Bạn có thể tìm trên Youtube.

Trong số các xạ thủ hiện nay thì nổi bật nhất vẫn là Violet và Slimz, nhưng từ khi Moren ra mắt đã thay thế toàn bộ thứ hạng của 2 vị xạ thủ trên.

Bộ kỹ năng của Moren

Bộ kỹ năng của Moren

Cách tăng chiêu Moren

Cách tăng chiêu Moren

Phép bổ trợ cho Moren

Tùy vào bạn chơi đường rồng hay đi rừng thì chọn phép bổ trợ đó, nếu đi rừng thì không gì khác ngoài Trừng Trị, còn nếu đi đường rồng nên chọn Tốc hành

Bảng ngọc cho Moren

Bảng ngọc Moren

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Moren đi rừng

Cách lên đồ Moren đi rừng mùa 25

Thứ tự lên đồ cho xạ thủ Moren như sau:

Cung Bão Tố > Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Vuốt Hung Tàn > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Moren mùa 25

Phù hiệu cho Moren

Cách chơi Moren đầu trận

Cầm theo bổ trợ trừng trị và đi vào rừng, nên chọn bùa ở đường rồng sau đó lên dọn quái rừng và di chuyển qua bùa đường king kong. Hỗ trợ nên kiểm soát thật tốt tầm nhìn khu vực đường King kong để Moren có thể can thiệp vào khu vực này.

Với dơi quỷ Moren chỉ ăn vỏn vẹn trong vài giây vì thế khả năng mất rồng lớn là rất thấp, nếu đối phương ăn bùa đường king kong trước Moren có thể bỏ rồng và ăn sạch phần rừng đường king kong của đối phương. Sau đó, camp luôn đường king kong để vị trí solo của mình trên kèo đối phương. Khi quái rừng ở nhà ra thì lần lượt ăn từ đường king kong xuống đường rồng sau đó ép trụ đường rồng.

Nếu đối phương không ăn rồng thì sau khi ăn được trụ đường rồng sau đó ăn luôn rồng lớn.

Triển khai chiến thuật cướp rừng ngay khi ăn được mục tiêu lớn, Moren là chất tướng xạ thủ khó bỏ chạy nên cần phải có 2 – 3 đồng đội bảo kê cướp bùa.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Rourke Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Dame của Moren rất mạnh chỉ cần đặt ulti và dùng pháo phản lực đúng là có thể hạ sát liên tục người chơi đi MID của đối phương hoặc là người chơi đi rừng.

Nên gỡ rối cho đường nào bị ép trụ quá nhiều và không nên di chuyển theo đối phương, khi làm vậy team bạn bị dắt mũi hoàn toàn.

Nếu thấy có lợi thế đẩy trụ thì lập tức ép trụ vì Moren là chất tướng xạ thủ bắn xa chứ không nên nhây kéo dài trận đấu sẽ dễ bị thua.

Xem thêm:

Cách chơi Moren giữa và cuối trận

Việc quan trọng nhất của Moren ở cuối game là phải giữ vị trí thật tốt cùng với đó là đặt ulti phải chuẩn, dame khá mạnh khi kết hợp giữa đòn đánh thường và sát thương do ulti gây ra.

Khi lên được món trang bị thứ 4 Moren đã có thể solo King kong một cách dễ dàng. Hãy kêu gọi đồng đội bảo kê và lấy tầm nhìn xung quanh để ăn king kong một cách dễ dàng nhất. Vì có trang bị bắn theo {ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} máu nên gặp bất kì đối thủ nào nhảy vào cho dù là tank vẫn bắn sấp mặt đồi phương.

Đừng nghĩ bắn tank là sai vì tank của đối phương sẽ bốc hơi ngay lập tức với lượng dame khủng bố mà Moren gây ra.

Combo của Moren: SÚNG THẦN CÔNG + TRƯỜNG ĐIỆN TỪ + PHÁO PHẢN LỰC + SÚNG THẦN CÔNG combo này sẽ giúp Moren triển khai được tối đa sức mạnh của mình.

Lưu ý khi chơi Moren đi rừng

Giai đoạn đầu Moren có thể đi đường ổn nhưng không nên quá hổ báo. Để tránh bị gank, các bạn nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4.

Các kỹ năng của Moren phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường, bản thân Moren đã có sẵn khả năng hút máu vậy nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Tận dụng nội tại Tinh chuẩn, đánh thường 3 lần sau đó kích hoạt Súng thần công sẽ cho bạn sử dụng chiêu 1 của Moren 2 lần liên tục. Tối đa sát thương với 7 phát đạn. Các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.

Kết hợp chiêu 2 cùng chiêu cuối hợp lý để có thể làm choáng mục tiêu.

Tiểu sử Moren

“Hãy nói xin chào với người bạn tý hon của ta”

Nếu không vì tính cách ưa bạo lực và bướng bỉnh, có lẽ Moren đã trở thành một học giả chăm chỉ và thông thái. Tuy nhiên, với nguồn gốc là người lùn, Moren chỉ thích uống rượu và gây gổ, giải quyết những bất đồng trong học thuật bằng nắm đấm và đạn dược thay vì nói chuyện. Vì vậy, không học giả nào muốn chấp nhận gã đi theo học việc. Điều này đã buộc Moren phải sử dụng tay nghề của gã để tìm kiếm hướng đi mới: Khoa học và Cơ khí.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Yena Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, gần 50{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} số vũ khí được đánh giá cao nhất tại Miền đất hứa do chính tay Moren thiết kế hoặc chỉnh sửa. Vì vậy, từ những vị thần tối cao nhất đến bè lũ quỷ dữ khát máu đều rất để tâm tới gã. Điều này giúp Moren duy trì một vị trí trung lập giữa hai phe thiện ác trong thời gian dài.

Slimz, gã thỏ tài phiệt đến từ tập đoàn thương nhân nhanh chóng đánh hơi thấy cơ hội kinh doanh từ khả năng chế tạo vũ khí của Moren. Sau khi đạt được những thỏa thuận về giá cả, cả hai đi đến ký hợp đồng trọn đời. Kể từ đó, Slimz và tập đoàn có quyền sở hữu hoàn toàn các vũ khí do Moren tạo ra. Đổi lại, Moren nhận được mẫu thiết kế vũ khí quý hiếm, nguồn cung cấp vật liệu vô tận và toàn quyền kiểm soát Cơ giới thành. Mối quan hệ làm ăn này đã khiến cả hai bên trở nên cực kỳ giàu có, nhưng đó cũng là lúc Lực lượng sa đọa nhắm tới.

Sau một cuộc tấn công của PreytaSkud, Cơ giới thành gánh chịu tổn thất nặng nề. Slimz hy vọng giữ được chút ít tầm ảnh hưởng, nhưng hắn không còn gì để mặc cả, càng không thể thuyết phục được Moren cứng đầu. Không có lựa chọn nào khác, hắn chấm dứt hợp đồng và bỏ mặc Moren. Điều này khiến Moren quyết định triển khai tất cả những vũ khí còn sót của mình tại Cơ giới thành và phát động một trận chiến sống còn với kẻ thù.

Hành động của Moren đã làm Skud thêm phần hiếu chiến, trong một cơn cuồng nộ, hắn đã tàn phá và tiêu diệt hoàn toàn tuyến phòng thủ của tòa thành. Thậm chí hắn còn đánh bại cả Omega, bộ giáp chiến tranh được cử tới tiếp viện cho Cơ giới thành. Moren bị thương nặng và cố gắng phát nổ một quả bom cháy nhằm liều chết với Skud, nhưng Omega kéo gã đi trước khi có thể chạm vào nút. Tuy rất biết ơn cứu mạng, nhưng Moren vẫn vô cùng giận dữ. Cuối cùng, gã nghe theo lời khuyên của Omega và chấp nhận một đề xuất hợp tác của Thane, chỉ huy tối cao Lâu đài khởi nguyên.

Đổi lại, Omega chia sẻ với Moren bí mật nguyên lý cơ học tiên tiến, cho phép gã tạo ra một thế hệ vũ khí công nghệ cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X