24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Lữ Bố Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố đi rừng mùa 25 với cách lên đồ mạnh nhất 2023, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp vị tướng đấu sĩ bựa bẫm này.

Chắc bạn sẽ cần: Top những cổng game bài đổi thưởng được ưa chuộng hiện nay

Sơ lược về Lữ Bố

Lữ Bố đi rừng hiện đang được rất nhiều ae lựa chọn, nhất là Tiktok đầu độc trẻ trâu :v. Lữ Bố thuộc nhóm Đấu sĩ công thủ toàn diện, trong thủ có công và trong công có thủ.

Ngoài ra, Lữ Bố mang trong mình bộ kỹ năng có khả năng áp sát mục tiêu cũng như gây sát thương trực diện, cùng với đó là khả năng hồi máu cực kì nhiều đến từ chiêu cuối.

Bộ kỹ năng Lữ Bố

Bộ kỹ năng Lữ Bố

Cách tăng chiêu Lữ Bố

Cách tăng chiêu Lữ Bố

Phép bổ trợ Lữ Bố

Nếu bạn chơi Lữ Bố rừng thì hãy trang bị Trừng Trị nhé, còn nếu đi top thì hãy dùng Bộc Phá

Bảng ngọc cho Lữ Bố đi rừng

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Máu/Giáp
  • Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Máu tối đa/Giảm hồi chiêu

Cách lên đồ Lữ Bố mùa 25

Cách lên đồ Lữ Bố đi rừng

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Lữ Bố đi rừng như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giày Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Huy Chương Troy > Hercule Thịnh Nộ

Cách lên đồ Lữ Bố đi Top

Cách lên đồ Lữ Bố đi Top

Giày Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Khiên Huyền Thoại > Phức Hợp Kiếm > Huy Chương Troy > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Lữ Bố đi rừng

Phù hiệu Lữ Bố đi rừng

Cách chơi Lữ Bố đầu trận

Với một người chơi Lữ Bố đi top, mình khuyên anh em nên lựa chọn Bộc phá hoặc Tốc Biến. Nếu anh em là một người chơi chắc tay thì có thể lựa chọn Tốc Biến để có những pha áp sát bất ngờ. Nếu anh em là một người chơi an toàn thì mình khuyên anh em nên chọn Bộc phá

Lữ Bố đầu game rất yếu, nhất là lúc chưa có Chiêu cuối. Hãy sử dụng Chiêu 2 – Phương Thiên Hoạ Kích để dọn lính theo đường thẳng một cách nhanh nhất. Anh em cũng có thể sử dụng kết hợp thêm Chiêu 1 – Xích Thố để trốn chạy hoặc tiếp cận mục tiêu khi có cơ hội.

Xem thêm:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Keera Đi Rừng Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Cách chơi Lữ Bố giữa và cuối trận

Từ giai đoạn giữa game trở về sau là lúc Lữ Bố có tiếng nói trong giao nhất. Lúc này, anh em có 2 phương án để có thể lựa chọn. Một là ăn lính đẩy trụ, đẩy lẻ và tạo sức ép liên tục lên một đường của đối phương.

Hai là anh em có thể dọn đường và sau đó di chuyển chung với đồng đội của mình để tấn công những mục tiêu lớn như Rồng hoặc Tà Thần. Từ đó tạo tiền đề kết thúc ván đấu và giành chiến thắng.

Lưu ý khi chơi Lữ Bố

Lữ Bố đầu game không mạnh, nhất là khi chưa có chiêu cuối của mình. Đừng quá hổ báo đầu trận.

Anh em hãy nhớ bật Chiêu cuối – Chiến thần khi áp sát mục tiêu để gia tăng thêm lượng sát thương, giáp cũng như tăng khả năng hồi máu.

Combo của Lữ Bố: Chiêu 1 – Xích Thố (3 lần) > Chiêu cuối – Chiến thần > Đánh thường > Chiêu 2 – Phương Thiên Họa Kích.

Tiểu sử Lữ Bố

“Ta không phải là con rối mà ai cũng có thể khống chế. Ta – là chiến thần Lữ Bố!”

Khi Lữ Bố còn nhỏ, chỉ vì để chiếm đoạt mẹ của Lữ Bố mà Đổng Trác thi triển thủ đoạn máu tanh diệt tộc, bao gồm cả phụ thân của chàng. Lâm vào đường cùng, mẹ của Lữ Bố ôm chàng chạy trốn theo hướng cấm địa rừng sâu. Nơi đó chính là địa bàn của Long tộc sinh sống. Tuy số lượng long tộc ít ỏi, nhưng trong lãnh địa này, long tộc mới chính là bá chủ nắm quyền sinh sát. Mẹ của Lữ Bố với quyết tâm thà bị long tộc hạ sát còn hơn thụ chịu “ân sủng” của Đổng Trác -trên dưới thân thể với vài chục vết thương vẫn thành công trốn vào cấm địa. Sau khi gặp Cự long, nàng liền nói ra tâm nguyện: “ Hỡi chí tôn long thần Fafnir cao quý, cả vương quốc của rồng đều truyền tụng sự vĩ đại và hùng mạnh của ngài, hi vọng ngài có thể rủ lòng thương cho đứa con yếu ớt này của ta. Khi nó lớn lên, nó sẽ hiếu thuận với ngài, coi ngài như phụ thân!”

Đối với khả năng sinh sản có tỷ lệ thấp đến đáng thương của long tộc mà nói (đây là nguyên nhân dẫn đến số lượng long tộc ngày càng ít ỏi), có một đứa con không nghi ngờ gì chính là một đại hỉ sự. Fafnir đã động tâm rồi nhưng hắn vẫn chần chừ đắn đo. Loài rồng có bản tính rất ích kỷ nên hắn chỉ muốn một mình hắn sở hữu Lữ Bố mà ngoài ra không còn ai khác. Mẹ của Lữ Bố đã nhìn thấu tâm sự của Fafnir, nàng âu yếu xoa nhẹ khuôn mặt của đứa bé, đoạn lưu luyến nói lời từ biệt: “Sau này khi đứa bé trưởng thành, ngài hãy nói cho nó biết – kẻ tàn sát toàn bộ gia tộc bọn ta chính là tên gian thần Đổng Trác.”

Từ lúc này trở đi, Lữ Bố trở thành đứa con độc nhất của rồng Fafnir. Chàng được nhận truyền thừa từ huyết mạch của rồng. Ngoài ra Lữ Bố còn được truyền dạy những kỹ năng chiến đấu thượng thừa. Từ đó năng lực chiến đấu của Lữ Bố tiến bộ nhanh chóng, uy danh vang dội, dưới trướng có hàng loạt mãnh tướng thuộc hạ trung thành đến đầu nhập. Tuân theo ý chỉ của Fafnir, Lữ Bố nam chính bắc chiến, đánh dẹp bốn phương. Tất cả chiến lợi phẩm bao gồm tài phú, nhân khẩu, lãnh địa đều được Lữ Bố đem về cho Fafnir.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Mắt thấy thời cơ đã chín muồi, Fafnir cuối cùng đã chuyển cáo cho Lữ Bố biết về thân thế và cố sự thê thảm của gia tộc chàng. Vào thời khắc này, thế lực của Đổng Trác cũng chính là lực lượng ngăn trở tham vọng mở rộng lãnh thổ của Fafnir. Dù về tình hay về lý, Fafnir cũng muốn mượn tay Lữ Bố diệt trừ chướng ngại này. Cuối cùng Lữ Bố cũng không để Fafnir phải thất vọng, chàng đã diệt trừ đến tên địch cuối cùng bao gồm cả Đổng Trác.

Nhưng sự tình đã phát triển nằm ngoài dự liệu của Fafnir. Lữ Bố đã đem lòng yêu thương một thị nữ dưới quyền Đổng Trác- tên nàng là Điêu Thuyền. Lữ Bố nhờ thuộc hạ gửi một phong thư chuyển cáo đến rồng chúa, nói rằng hắn đã chán ghét đánh đánh giết giết, hơn nữa giờ đây hắn đã tìm được tình yêu của đời mình.

Rồng chúa không thể ngờ rằng, cô gái đánh cắp đi trái tim Lữ Bố là một người có tri thức rộng lớn, một ma pháp sư có thực lực siêu việt. Nàng đã hóa giải long tộc trớ chú trên người Lữ Bố. Trớ chú này có tác dụng luôn kích phát chiến ý và sự khát máu của Lữ Bố, ngăn cản nhân tính của Lữ Bố. Sự hóa giải của Điêu Thuyền cũng khiến rồng chúa không thể nào khống chế được linh hồn của Lữ Bố nữa.

Long tộc tối kỵ phản bội. Chính vì thế nên Fafnir đã nổi trận lôi đình. Hắn mang theo nộ hỏa hừng hực từ trên trời giáng lâm xuống phủ đệ của Điêu Thuyền và Lữ Bố. Điêu Thuyền bị long trảo quắp chặt giơ lên đầy uy hiếp. Nhưng uy hiếp từ Fafnir chỉ đem lại cho hắn phẫn nộ của Lữ Bố. Phương thiên họa kích vung lên, sát khí đậm đặc đỏ rực từ chiến thần phóng thẳng lên trời xanh. Một người một rồng đại chiến đến trời long đất lở. Điêu Thuyền nhân cơ hội đó cũng hỗ trợ Lữ Bố, ma pháp của nàng tạo ra những đóa sen băng gây trở ngại rất lớn cho rồng chúa. Lữ Bố canh chuẩn thời cơ xuất ra một chiêu sát thủ khiến Fafnir bị trọng thương. Mang theo sự kinh hãi và không cam lòng, Fafnir nhanh chóng rút lui về cấm địa long tộc.

“Từ nay về sau, tên tuổi của chúng ta sẽ truyền khắp đại lục Athanor!”

“Không được, nếu vậy thế nhân chỉ nhớ tên một chiến thần như chàng. Nhưng không sao, chỉ cần chàng luôn nhớ ta là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X