24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Lorion Mùa 25: Cách Combo Và Cách Lên Đồ

Hướng dẫn cách chơi và cách lên Lorion mạnh nhất 2023 mùa 25 vị tướng pháp sư gây sự khó chịu nhất trong cuối mùa 16 đầu mua 18, kèm theo đó là cách chọn bảng ngọc và phù hiệu hợp lý nhất.

Chắc bạn sẽ cần: Các cổng game bài đổi thưởng uy tín

Ưu điểm của Lorion:

  • Chiêu thức tầm xa, hồi chiêu nhanh.
  • Có khả năng cơ động cao, vượt địa hình dễ dàng.
  • Chiêu cuối gây hiệu ứng khống chế khó chịu.
  • Bộ chiêu thức không khó để sử dụng.

Nhược điểm của Lorion

  • Máu yếu.
  • Cần trang bị để mạnh.

Trang phục Lorion chiến giáp hắc ám

Bộ kỹ năng tướng Lorion

Bí Thuật Hắc Ám – Nội Tại: Tiêu hao 0 năng lượng

Sau khi Lorion tung chiêu 2 và chiêu 3 trúng mục tiêu, hắn sẽ kích hoạt lôi cầu.
Khi lôi cầu bên ngoài cơ thể, nó sẽ gây 220 (mỗi cấp + 20)(+22}) sát thương phép lên kẻ địch ít máu nhất trong phạm vi lân cận trong 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần) và giúp Lorion hồi 57 (mỗi cấp + 6)(+9) máu (chỉ còn 1/3 hiệu lực với mục tiêu không phải tướng)

Khi lôi cầu bên trong cơ thể Lorion, nó sẽ gây lượng sát thương (kèm hồi máu cho bản thân) như trên lên color=#f8be32>tất cả địch trong phạm vi, kéo dài 4 giây (mỗi 0.75 giây đánh 1 lần)

Tĩnh Điện: Tiêu hao 70 năng lượng

Khi lôi cầu bên trong cơ thể, Lorion kích hoạt lôi cầu khiến nó tự động tấn công tất cả mục tiêu xung quanh hắn và gây 300 (+28) sát thương phép.

Nếu lôi cầu ở bên ngoài, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây lượng sát thương phép như trên lên kẻ địch trong phạm vi.
Tối đa có thể dự trữ 2 lần, mỗi 13 – 9 giây. (Không chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị và phù hiệu)

Lưới Điện Từ: Tiêu hao 60 năng lượng

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Laville Đường Rồng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Lorion tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây 200 (+18) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua.

Sau khi tung lôi cầu lần 2, nó sẽ hình thành dây sét nối liền với điểm cuối và gây 250 (+23) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời làm chậm 30{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} tốc chạy của chúng trong 1.5 giây.

Bão Từ Trường: Tiêu hao: 125 năng lượng

Sau 2 giây tụ lực, hắc lôi cầu bùng nổ và gây 700 (+74) sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1.5 giây. (Không bị ảnh hưởng với cơ chế kháng hiệu ứng)

Cách tăng chiêu Lorion

Cách tăng chiêu Lorion

Phép bổ trợ Lorion

Phép bổ trợ cho Lorion hợp lý nhất chỉ có thể là tốc biến, vì nó có thể kết hợp cả chiêu thức để khống chế kẻ địch.

Bảng ngọc cho Lorion mùa 25

Bảng ngọc Lorion mùa 25

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Cách lên đồ Lorion đường giữa mạnh nhất 2021 mùa 25

Cách lên đồ Lorion

Thứ tự lên đồ cho Lorion mạnh nhất 2021 đi mid như sau:

Mặt Nạ Birith > Giầy Kiên Cường > Sách Truy Hồn > Vương Miện Hecate > Trượng Hỗn Mang > Quả Cầu Băng Sương

Phù hiệu cho Lorion

Bảng phù hiệu Lorion

Cách chơi Lorion đầu trận

Giai đoạn đầu game, Lorion chưa quá mạnh nhưng có khả năng áp sát mục tiêu và phối hợp đồng đội khá tốt nên hãy dọn lính nhanh nhất có thể và đảo đường. Khi đạt cấp 4, Lorion đã sở hữu chiêu cuối khống chế cực mạnh và đây chính là lúc mà vị tướng này có tiếng nói trong giao tranh. Đặt Bão Từ Trường Trúng nhiều kẻ địch thì việc thắng combat là điều khá dễ dàng.

Cách chơi Lorion giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa trận là lúc Lorion thăng tiến sức mạnh rất nhanh nên hãy farm lính thật tốt và phối hợp đồng đội để thắng lợi trong combat. Đồng thời trước khi giao tranh, game thủ nên tích sẵn càng nhiều điểm nội tại càng tốt để tạo ra sát thương diện rộng đáng gờm của vị tướng này.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Sinestrea Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Giai đoạn cuối trận, Lorion là vị tướng pháp sư cực mạnh trong giao tranh với khả năng gây sát thương liên tục. Tuy nhiên Lorion không quá cứng cáp nên cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi lao vào. Ngoài ra chiêu cuối khống chế mạnh khiến kẻ địch lơ lửng giúp Lorion combat rất thuận lợi, thế nên hãy sử dụng chiêu thức này thật chuẩn chỉ nhé!

Sát thương và hiệu ứng khống chế của Lorion đang rất mạnh, game thủ có thể tận dụng điều này để leo rank tốt hơn. Hãy luyện tập thật nhiều vị tướng này trước khi sẵn sàng “bán hành” cho đối thủ nhé!

Chắc bạn sẽ cần:

Cách combo Lorion

Cách combo Lorion

Tiểu sử Lorion

Lorion thật sự đã sớm tử vong vì thương nặng trong trận quyết đấu với D’arcy. Lorion hiện tại chính là từ một khối ma thạch Hắc ám hóa thân thành..

Tinh thạch này kế thừa tri thức tích lũy nhiều năm của Lorion cùng nền tảng hắc ma pháp đồng thời hắn cũng biết đến kế hoạch phá vỡ thế giới. Cuối cùng hắn đem kế hoạch này coi như sứ mệnh trọng yếu nhất trong cuộc đời.

Vì để cho kế hoạch áp dụng quán triệt, nhiều năm qua hắn lợi dụng thân phận đặc thù của Lorion để liên hệ rất nhiều các thế lực lớn ẩn núp bên trong nhân loại và chào hàng mình kế hoạch mới của mình.

Một bộ phận người cự tuyệt lời mời của Lorion nhưng một nhóm người khác lại ủng hộ kế hoạch của hắn, thậm chí còn có người mang theo thế lực mới gia nhập.

Cuối cùng Lorion bên trên Tân liên hiệp sử dụng ma thạch hắc ám xây thành một ma pháp trận khổng lồ. Hắn dự định sẽ hiến tế toàn bộ sinh mệnh sống trong Tân liên hiệp để biến nơi này trở thành một Vực hỗn mang thứ 2, nhằm thu hoạch được sức mạnh hắc ám càng cường đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X