24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Lindis Mùa 22: Cách Lên Đồ, Cách Đi Rừng Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Lindis đi rừng mùa 22, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2022, cách combo cho Lindis, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ đi rừng này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game đổi thưởng xanh chín

Sơ lược về xạ thủ Lindis

Lindis – Ẩn Sĩ Ngân Nguyệt là nữ xạ thủ vô cùng xinh đẹp và cực kỳ bá đạo ở vị trí đi rừng nhờ khả năng cơ động cao. Lindis Liên Quân Mobile sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo cho vị trí này.

Nội tại – Phục Kích giúp Lindis tăng tốc chạy đồng thời tăng lượng sát thương gây ra. Kỹ năng này sẽ giúp Lindis trở nên cơ động hơn mọi tướng xạ thủ đi rừng nào khác.

Chiêu 1 – Nguyệt Quang và chiêu 2 – Nguyệt Vực giúp Lindis soi sáng bụi rậm phát hiện những kẻ địch đang ẩn nấp. Ngoài ra, các tướng đang tàng hình sẽ lộ tầm nhìn khi dẫm phải chiêu 2.

Chiêu cuối – Nguyệt Ảnh của Lindis có thể kích hoạt nhiều lần gây ra lượng sát thương cực lớn giúp Lindis dọn dẹp những bãi quái rừng cũng như mục tiêu một cách nhanh chóng.

Bởi những yếu tố trên giúp Lindis được khá nhiều anh em yêu thích và lựa chọn Lindis đi rừng trong những trận đấu tổ hợp, xếp hạng của mình. Không những thế, Lindis được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn thi đấu trong những ván đấu của mình.

Bộ kỹ năng của Lindis

Bộ kỹ năng của Lindis

Cách tăng chiêu Lindis đi rừng

Cách tăng chiêu Lindis đi rừng

Phép bổ trợ cho Lindis

Lindis mặt định là vị tướng xạ thủ đi rừng từ khi xuất hiện trong Liên quân Mobile, bởi do chất tướng và kỹ năng của vị tướng đi rừng này. Cho nên, phép bổ trợ hợp lý nhất cho Lindis đó chính là Trừng Trị.

Bảng ngọc cho Lindis

Bảng ngọc Lindis đi rừng

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 5 viên: Tốc đánh/Tốc chạy và 5 viên Hút máu
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Lindis đi rừng

Cách lên đồ Lindis

Thứ tự lên đồ cho Lindis đi rừng như sau:

Cung Bão Tố > Giầy Kiên Cường > Thánh Kiếm > Phức Hợp Kiếm > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Phù hiệu Lindis mùa 22

Phù hiệu cho Lindis

Cách chơi Lindis đầu trận

Vào giai đoạn này, cách chơi lindis đi rừng khá đơn giản. Đầu game, anh em tăng cho Lindis chiêu 2 – Nguyệt Vực đầu tiên và di chuyển ra bùa xanh.

Là một tướng sử dụng kỹ năng liên tục, do đó Lindis rất cần lượng hồi chiêu cũng như hồi năng lượng. Tận dụng chiêu 2 – Nguyệt Vực để dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Celica Mùa 28: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Anh em cố gắng dọn dẹp các bãi quái rừng một cách nhanh nhất đạt được cấp độ 4 sớm và di chuyển đến đường gần nhất để gank lần đầu tiên.

Sau khi gank lần đầu, anh em cùng với đồng đội của mình nên tiến vào hang rồng tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng sẽ mang lại cho đội của anh em thêm kinh nghiệm và vàng

Xem thêm:

Cách chơi Lindis giữa và cuối trận

Kể từ lúc Lindis sở hữu từ 3 trang bị là lúc Lindis vô cùng nguy hiểm và khó chịu. Khi đó, cách chơi Lindis chỉ xoay quanh ăn lính, đảo đường đi gank.

Anh em cố gắng kiểm soát và dọn dẹp những bãi quái rừng của mình sau đó tích cực di chuyển ra đường hỗ trợ đồng đội của mình lấy trụ đầu ở đường. Anh em chơi Lindis nên tận dụng những bụi cỏ để tăng tốc chạy và có khả năng bắn ra hai đường đánh thường.

Dần về cuối game là thời điểm anh em cùng với những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để cùng đánh vào những mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần.

Trong những pha giao tranh của mình, anh em nên chú ý đến vị trí của mình tránh bị sát thủ, đấu sĩ của đối phương bắt lẽ. Như đã nói ở trên, Lindis rất thích hợp với những pha giao tranh trong không gian hẹp, gần những bụi cỏ. Khi đó, lượng sát thương Lindis gây ra vô cùng khủng khiếp.

Combo của Lindis: Chiêu 2 (làm chậm kẻ địch) => Chiêu cuối => Đánh thường => Chiêu cuối.

Lưu ý khi chơi Lindis đi rừng

Mặc dù Lindis là vị tướng xạ thủ nhưng bộ kỹ năng của cô lại phù hợp ở vị trí đi rừng hơn.

Lindis farm rừng rất nhanh nên các Kiện tướng cần chú ý dọn rừng sớm để đi gank tạo đột biến

Chiêu 1 và chiêu 2 của Lindis có khả năng phát hiện tầm nhìn. Các vị tướng tàng hình sẽ bị phát hiện nếu dẫm phải chiêu 2 của Lindis. Chiêu cuối của Lindis có thể kích hoạt 5 lần sau 2s nên các Kiện tướng nên tính toán tốt để tận dụng kỹ năng.

Các kỹ năng của Lindis phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường vậy nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng và hút máu

Luôn duy trì thường xuyên ra vào các bụi rậm bởi Lindis có thể tận dụng tối đa các bụi rậm để có thể linh hoạt và tối đa lượng sát thương.

Tiểu sử Lindis

Ẩn mình giữa Afata, có một bộ lạc nhỏ tôn sùng mặt trăng. Cứ 30 năm, một người phụ nữ trẻ sẽ được chọn để trao quyền năng của mặt trăng và trở thành cận vệ của bộ lạc. Khi thời gian tuyển chọn đến gần, Lindis và Luna là hai ứng viên sáng giá nhất khi mà họ thế hiện tiềm năng to lớn của mình, phát triển và kiểm soát được hoàn toàn năng lực siêu nhiên của mặt trăng

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Nakroth Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Nhưng Lindis biết cơ hội của cô là rất nhỏ. Luna, chị cô, vượt trội hơn về mọi mặt. Luna tài năng, thông minh, xinh đẹp và được các đồng nghiệp nam chú ý. Trong khi đó, Lindis chỉ đứng trong bóng tối và yên lặng.

Tuy nhiên, Lindis không hề ghen tị với chị gái. Cô ngưỡng mộ vẻ đẹp và tài năng của người chị, sẵn sàng hỗ trợ chị trở thành cận vệ của bộ lạc. Ngược lại, Luna dành tình cảm và quan tâm tới cô em gái của mình. Cả hai ngày một hiểu ý nhau, dần dần theo thời gian, một sợi dây kết nối tâm linh thần bí được hình thành giữa hai người.

Đáng buồn thay, mong muốn chân thành này sẽ sớm bị huỷ hoại. Mganga biết chuyện, kín đáo lẻn vào bộ tộc. Hắn thu hút sự chú ý của Lindis bằng những lời dối trá ngọt ngào và chuẩn bị sẵn cái bẫy cho cô gái trẻ tuổi.

Ngay khi gã thi triển tà thuật, chuẩn bị hút lấy sức mạnh của Lindis, Luna đã linh cảm thấy điều bất thường, vội vã đến giải cứu. Tuy nhiên, sức mạnh của cô không đủ để đánh bại Mganga một mình. Lindis tỉnh lại, biết mình bị mắc mưu nhưng đã quá muộn, cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và hối lỗi.

“Đúng lúc lắm, ta sẽ hút hết sức mạnh của cả hai luôn!” Mganga gào lên đầy thỏa mãn.

“Ta thách ngưoi đó!” Luna hét lên. Vận hết sức lực, Luna đã phát ra một luồng năng lượng sáng rực bảo vệ em gái, chia tách linh hồn của cô ra khỏi cơ thể.

“Ngươi làm gì vậy?! Ngươi định hy sinh mạng sống của mình và sự tồn tại của mình để bảo vệ em gái?!” Mganga giận điên lên, đành dừng thi triển tà thuật. Đó là việc duy nhất gã có thể làm để ngăn chặn được sức mạnh của mặt trăng bạc tấn công gã.

Dưới ánh trăng bạc, Luna dần dần yếu đi. Năng lượng của cô đã đưa Lindis hồi sinh từ bờ vực của cái chết. “Lindis, chị tự hào về em”. Đó là lời cuối của Luna trước cơ thể của cô hòa vào mây khói, báo hiệu sự kết thúc của sợi dây kết nối tâm linh giữa hai người. Tận cùng của đau khổ, Lindis bắn một mũi tên chí mạng từ nỏ trên tay về phía Mganga. Linh hồn Luna giờ đã hòa vào chiếc nỏ, gọi theo sức mạnh tinh túy nhất của mặt trăng bạc trong phát bắn. Bị thương nặng, Mganga bỏ trốn và thề sẽ không bao giờ trở lại bộ lạc này.

“Luna, em hứa với chị. Em sẽ bảo vệ bộ lạc của chúng ta đến hơi thở cuối cùng. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X