24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Laville Đường Rồng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Laville mạnh nhất 2023 mùa 25, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top những cổng game đổi thưởng xanh chín

Sơ lược về xạ thủ

Laville – Tay Súng Thần Quang là một tướng xạ thủ vừa được ra mắt trong đấu trường Liên Quân Mobile. Laville được biết đến với biệt danh “Quá nhanh, quá nguy hiểm” bởi Laville sở hữu trong mình bộ kỹ năng giúp tăng tốc độ đánh vô cùng khủng khiếp

Ngoài ra, bộ kỹ năng của Laville còn có khả năng tạo giáp ảo, gây sát thương đa mục tiêu kèm lượng sát thương lớn. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Laville có thể làm choáng mục tiêu ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Thời gian gây choáng sẽ tăng giảm tương ứng với khoảng cách xa gần với mục tiêu.

Ở thời điểm hiện tại, khi đã khởi tranh mùa 16 thì Laville vẫn là tướng có tỉ lệ cấm cao nhất khi tham gia đấu xếp hạng.

Bộ kỹ năng của Laville

Bộ kỹ năng của Laville

Cách tăng chiêu Laville

Cách tăng chiêu Laville

Phép bổ trợ cho Laville

Phép bổ trợ hợp lý nhất cho Laville đó là Tốc Hành, với bổ trợ này sẽ giúp vị tướng xạ thủ Laville có thể đánh run hit rất tốt.

Bảng ngọc cho Laville

Bảng ngọc Laville

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Laville

Cách lên đồ Laville

Thứ tự lên đồ cho xạ thủ Laville như sau:

Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Song Đao Bảo Táp > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Laville mùa 25

Phù hiệu cho Laville

Cách chơi Laville đầu trận

Vào giai đoạn đầu game, anh em tăng cho Laville kỹ năng Đạn Truy Ảnh đầu tiên và di chuyển ra đường có rồng.

Nhờ nội tại Đạn Liên Châu, Laville có khả năng bắn siêu nhanh, anh em nên tích cực bắn thường để lấy nội tại để dọn dẹp lính nhanh hơn. Ngoài ra, anh em có thể sử dụng kèm chiêu 1 – Đạn Truy Ảnh để dọn lính và cấu rỉa máu đối phương.

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính của mình và đạt được cấp độ 2, anh em có thể cùng người chơi hỗ trợ của mình di chuyển về phía chim ánh sáng để tấn công, kiểm soát nó. Chim ánh sáng sẽ mang lại cho anh em cùng với đồng đội của mình thêm chút vàng, kinh nghiệm và hơn hết là tầm nhìn bên trong rừng địch.

Anh em cố gắng giữ đường, dọn dẹp đợt lính để đạt được cấp độ 4 sớm. Cùng thời điểm này là lúc tướng đi rừng của đối phương sẽ tiến hành đi gank lần đầu. Anh em cần chú ý quan sát và lùi về khi cảm thấy nguy hiểm đang đến gần.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Throne Mùa 25: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc Chuẩn

Xem thêm:

Cách chơi Laville giữa và cuối trận

Kể từ lúc Laville sở hữu từ 3 trang bị trở lên chính là lúc Laville sẽ bắn nát đội hình của đối phương.

Vào giai đoạn giữa game, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ. Hãy tận dụng những lần đồng đội di chuyển đến hỗ trợ để tấn công lấy trụ đầu của đối phương sớm nhất có thể. Từ đó anh em có thể tự do đảo đường hoặc cướp rừng đối phương.

Giai đoạn cuối game là lúc phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh mà Laville sở hữu. Anh em nên tập trung di chuyển cùng với những người đồng đội của mình, tránh bị bắt lẻ đáng tiếc.

Khi tập trung di chuyển từ 4, 5 người lại với nhau, anh em cùng đồng đội nên triển khai đội hình tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.

Trong những pha giao tranh, anh em nên đặc biệt chú ý đến vị trí đứng của mình. Nếu không cẩn thận, rất có thể anh em sẽ bị sát thủ, đấu sĩ team địch bắt lẻ đáng tiếc. Ngoài ra, với chiêu cuối có khả năng làm choáng từ xa, anh em cũng có thể là người mở giao tranh bằng một pha làm choáng bất ngờ.

Lưu ý khi chơi Laville

Tích nội tại, bật chiêu 1, bật cung tà ma – bạn đã bất tử

Dùng chiêu 2 để outplay đối thủ

Chiêu cuối của Laville có thể đóng góp giao tranh rất mạnh

Tiểu sử Laville

Laville là điển hình tính cách của người Mildar: Chơi bời lêu lổng, thiên tính lạc quan.

Những kẻ khác bằng tuổi hắn đều lăn lộn đầu đường xó chợ không có việc gì, chỉ có hắn là người duy nhất yêu thích liền bắn súng trong sân tập.

Những kẻ thế này ở vương quốc Okka có lẽ sẽ bị coi là phế vật, nhưng ở Mildar, điều này rất hợp lý.

Laville sống ở khu vực phía đông thuộc quận Monroe của thành bang Mildar. Nơi này có một quảng trường bình dân, bốn phía tràn đầy ánh nắng cùng hương vị bánh mì nướng mật ong. Ngoài ra còn có âm thanh máy móc động cơ kêu leng keng. Laville quen thuộc từng viên ngói, viên gạch nơi này. Hắn yêu quê hương của mình.

Hết thảy đều bắt đầu vào một buổi chiều với nắng vàng rực rỡ.

Con trai của ông chủ tiệm bánh mỳ Joseph đã mấy ngày không về nhà. Hắn thiếu một món nợ lớn của sòng bạc Monaco nhưng không có sức trả. Mọi người đều biết, lãi của sòng bạc này vô cùng nặng. Điều này đã được nhiều người nói đến.

Nhìn người hàng xóm cả ngày lấy nước mắt rửa mặt, Laville quyết định đứng ra lấy lại công đạo. Hắn dắt theo hai khẩu súng cũ kỹ, một thân một mình xông vào sòng bạc, đại náo một phen sau đó mang theo Joseph đi về.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Lữ Bố Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Ngay sau đó ngày thứ hai, Laville vừa đi ra khỏi trường tập bắn liền bị chấp hành quan của Tháp quang minh bên đường mang đi.

Ông chủ bí mật phía sau sòng bạc chính là Gildur. Bất quá các thánh đồ tìm tới Laville cũng không phải là vì muốn tính sổ với hắn. Bọn hắn nói cho Laville: Sau khi hắn đại náo sòng bạc, một vị đại nhân tôn quý đã coi trọng tài xạ thủ của hắn và cũng hướng hắn ném ra cành ô liu, hi vọng hắn có thể gia nhập Tháp quang minh.

Laville lúc này liền cự tuyệt. Hắn không cách nào tưởng tượng dáng vẻ mình trở thành Thánh đồ. Điều đó buồn cười giống như tửu quỷ mê rượu ngày đêm tự dưng biến thân trở thành cha xứ.

Chấp hành quan uy nghiêm không nhanh không chậm móc ra sổ sách, tính toán ra Laville trong sòng bạc phá hư của công rồi quy ra tiền. Lấy mức thu nhập hiện tại của Laville, dù cho không ăn không uống ba mươi năm cũng không thể trả hết. Hắn còn giống như tri kỷ nói cho Laville. Tháp quang minh chưa từng bạc đãi thuộc hạ. Sau khi trở thành Thánh đồ, hắn đem thu hoạch được tiền lương phong phú, ăn uống ngủ nghỉ đều có thể được chi trả. Mặt khác, không gian thăng chức cũng mười phần rộng lớn, giống như Laville có thiên phú bực này, tương lai nhất định tiền đồ vô lượng.

Tâm Laville nghe xong liền động. Điều kiện phong phú ưu đãi như vậy, đừng nói cha xứ, xem như để hắn giả trang thành nữ tu cũng hoàn toàn không có vấn đề!

Laville cứ như vậy trở thành một thành viên của Tháp quang minh.Tính tình hắn trời sinh tản mạn lãng tử tại Tháp quang minh mười phần nổi bật. Vì vậy các thành viên Tháp quang minh phải bỏ ra thời gian rất lâu để thích ứng hắn cá tính lắm lời của hắn, Enzo từng công khai biểu thị tuyệt không cùng hắn làm bạn.

Laville đối với cái này cũng không thèm để ý. Hắn thấy nơi này thực sự quá nặng nề, cần có người như hắn đến điều tiết bầu không khí. Hắn đi theo Yorn học tập kỹ xảo xạ kích đồng thời được Tháp quang minh đặc biệt chế tạo ra vũ khí mới. Đây là hai khẩu súng có được lực lượng ánh sáng gia trì. Rất nhanh, hắn liền được sắp xếp vào tiểu đội ánh sáng. Đây là tiểu đội trẻ tuổi có thực lực yếu nhất ở trong Tháp quang minh. Nhiệm vụ thứ nhất chính là tiến về kẽ nứt hỗn mang- chỗ giao nhau giữa rừng Verno và Thánh Vực. Nhiệm vụ này nhằm xác minh dị động của ma tộc.

Đối mặt khiêu chiến sắp tới, Laville lòng tin mười phần.

“Tiểu đội ánh sáng tuy rằng thực lực hơi yếu, nhưng chúng ta không thiếu lòng dũng cảm!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X