24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Krixi Mùa 28: Phù Hiệu Và Cách Lên Đồ

Hướng dẫn cách chơi Krixi vị tướng pháp sư đầu tiên của Liên Quân mùa 28, với cách chọn phù hiệu, bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất để Krixi trở thành cơn ác mộng của kẻ địch.

Chắc bạn sẽ cần: Những cổng game đổi thưởng uy tín xanh chín

Sợ lược về Krixi

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên là một nữ pháp sư xinh đẹp và dễ thương trong đấu trường Liên Quân Mobile. Từ phiên bản Pháp sư trổi dậy, Krixi càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu tổ hợp, đấu xếp hạng.

Trang phục Krixi Tiểu Yêu Nữ

Với khả năng cấu máu từ xa, hất tung khống chế và dồn sát thương nhờ vào chiêu cuối khiến Krixi cực mạnh ở đường giữa.

Bộ kỹ năng của Krixi

Tung Cánh – Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} trong 2s

Bướm Ảo: Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 450/530/610/690/770/850 (+0.8công phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9}.

Bão Lá: Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép

Mưa Sao Băng: Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Cách tăng chiêu Krixi

Cách tăng chiêu Krixi

Phép bổ trợ Krixi

Phép bổ trợ theo Gia Huy thì chúng ta nên chọn cho mình Tốc Biến bởi vì lúc lên đồ mình đã lên giầy Hermes rồi nên không cần tốc hành nữa.

Hình ảnh tướng Krixi

Bảng ngọc Krixi

Bảng ngọc Krixi

  • Ngọc đỏ 10 viên Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên Giảm hồi chiêu
Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Paine Đi Rừng Mùa 21: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

Cách lên đồ Krixi mạnh nhất 2021

Cách lên đồ Krixi

Thứ tự lên đồ cho Krixi như sau:

Giầy Hermes> Trượng Bùng Nổ > Sách Truy Hồn > Vương Miện Hecate > Trượng Hỗn Man > Sách Thánh

Phù hiệu cho Krixi

Phù hiệu Krixi

Cách chơi Krixi đầu game

Đầu game Krixi mang trong mình bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành di chuyển ra đường giữa và dọn lính. Kỹ năng Bướm Ảo của Krixi có tầm đánh rất xa và rất rộng.

Trang phục Krixi Công Chưa Bướm

Anh em hãy đứng thẳng với lính địch và dùng Bướm Ảo một cách chính xác nhất, chỉ cần 2 lần dùng Bướm Ảo là anh em có thể dọn dẹp đợt lính nhanh nhất có thể.

Sau khi dọn dẹp đợt lính của mình xong, anh em hãy tận dụng một ít thời gian rảnh để di chuyển lên hỗ trợ 2 bên đường cánh, đặc biệt là đường rồng hoặc đường có khả năng bị rừng địch ghé thăm lần đầu tiên.

Trang phục Krixi Tiệc Bải Biển

Hoặc anh em có thể di chuyển vào rừng địch để cướp một vài con quái nhỏ, từ đó lấy đi một lượng kinh nghiệm của tướng rừng địch. Tích tiểu thành đại anh em ạ. Nếu anh em dọn lính chậm hơn địch thì hãy cố gắng di chuyển cùng hướng với tướng đường giữa của địch để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Xem thêm các vị pháp sư đường giữa khác:

Cách chơi Krixi giữa và cuối trận

Anh em hãy cố gắng sử dụng Bướm Ảo chính xác để dọn lính nhanh nhất. Có thể sử dụng Bướm Ảo kết hợp cùng Bão Lá để cấu máu tướng địch.

Trang phục Krixi Xứ Sở Thần Tiên

Là một người chơi đường giữa, đòi hỏi anh em phải bao quát bản đồ, cũng như tích cực di chuyển để kiểm soát bản đồ và hỗ trợ các đường nhằm gia tăng lợi thế cho team mình.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Butterfly Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Gần về cuối game anh em hãy di chuyển chung với đồng đội của mình để kiểm soát mục tiêu tiêu lớn hoặc tấn công trụ nhà đối phương.

Trang phục Krixi Phó Văn Nghệ

Trong những pha giao tranh, anh em hãy lựa chọn vị trí đứng một cách hợp lý để có thể có một pha sử dụng Bão Lá hất tung được nhiều tướng địch nhất và sau đó là sử dụng Bướm Ảo và Mưa Sao Băng để dồn sát thương vào mục tiêu.

Cách combo Krixi

Combo của Krixi: Bướm Ảo (tăng tốc độ chạy) => Bão Lá (hất tung kẻ địch) => Mưa Sao Băng (dồn sát thương) => Bướm Ảo (kết liểu kẻ địch).

Trang phục Krixi Cô Tiên Thỏ

Tiểu sử Krixi

“Những nàng tiên của khu rừng là sứ giả của đấng tạo hóa”

Thoạt nhìn, Krixi thật giống với những nàng tiên xinh đẹp hay nhảy múa trong rừng hoa hay vui đùa với muông thú. Nhưng khi nguy hiểm gần kề, Krixi sẽ trở nên hung bạo hơn bao giờ hết. Cô sẽ dùng hết sức bình sinh để trừng phạt bất kì kẻ nào có ý định xâm phạm, làm tổn hại đến khu rừng của mình. Điều làm thay đổi trái tim của Krixi đến từ việc một người cô từng coi là bạn đã phản bội cô, cấu kết với loài người để tàn phá và khai thác tài nguyên khu rừng.

Không chịu khuất phục trước sự bạo ngược ấy, Krixi đã tập hợp một đội quân, triệu hồi linh vật để bảo vệ rừng già. Một cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra, trước tinh thần quả cảm của mình, đội quân của Krixi đã đánh lùi được cuộc xâm lăng của loài người, buộc họ phải kí vào hiệp ước Hòa Bình. Kể từ đó, rừng già nhanh chóng trở lại trạng thái yên bình, thanh nhã vốn có của mình, nhưng Krixi biết rằng tham vọng của những kẻ xâm lược vẫn còn đó.

Để ngăn chuyện đó diễn ra trong tương lai, cô bắt đầu đào tạo những sinh vật hoang dã trở nên mạnh mẽ và đủ khả năng chống lại mọi cuộc tấn công của loài người.

“Chiến tranh không có mục đích nào khác hơn là tàn phá cuộc sống!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X