24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Kil’Groth Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Kil’Groth đi rừng mùa 25 với cách lên đồ mạnh nhất 2023, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp vị tướng đấu sĩ này 1 combo 1 mạng.

Chắc bạn sẽ cần: Top 15 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất

Sơ lược về Kil’Groth

Kil’Groth – Đồ Tể Đại Dương là một vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong đấu trường Liên Quân Mobile. Kil’Groth mang trong mình khả năng hồi máu, miễn nhiễm hiệu ứng khống chế đến từ chiêu cuối của mình.

Ngoài ra, chiêu 2 – Mâu Thần Lực và chiêu cuối – Ác Mộng Biển Khơi của Kil’Groth còn giúp hắn có thêm lượng tốc độ đánh cộng thêm. Từ đó giúp tối đa hóa lượng máu hồi phục. Chính vì vậy rất nhiều anh em đã yêu mến và lựa chọn Kil’Groth đi rừng.

Bộ kỹ năng Kil’Groth

Bộ kỹ năng Kil'Groth

Cách tăng chiêu Kil’Groth

Cách tăng chiêu Kil'Groth

Phép bổ trợ Kil’Groth

Nếu bạn chọn Kil’Groth đi rừng thì hãy trang bị cho mình Trừng Trị nhé

Bảng ngọc cho Kil’Groth mùa 25

Bảng ngọc Kil'Groth đi rừng

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyê giáp

Cách lên đồ Kil’Groth mạnh nhất 2021

Cách lên đồ Kil'Groth đi rừng mùa 25

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Kil’Groth đi rừng như sau:

Cung Bão Tố > Giày Hộ Vệ > Kiếm Fafnir > Rìu Hyoga > Hercule > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Kil’Groth

phù hiệu Kil'Groth đi rừng

Cách chơi Kil’Groth đầu trận

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho Kil’Groth chiêu 2 – Mâu Thần Lực và di chuyển ra hướng bùa xanh của team mình. Kỹ năng này của Kil’Groth sẽ giúp Kil’Groth dọn dẹp bãi quái rừng nhanh nhất và hồi phục phần nào lượng máu đã mất.

Cố gắng hoàn thành vòng rừng của mình từ bùa xanh đến bùa đỏ để đạt được cấp độ 4 sớm nhất. Sau đó anh em hãy di chuyển ra đường gần nhất để gank lần đầu.

Nếu anh em gank đường rồng, anh em hãy kêu gọi đồng đội của mình cùng tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng mang lại cho đội của anh em kinh nghiệm và vàng cộng thêm.

Ngược lại, nếu anh em gank đường tà thần, anh em hãy tấn công vào dơi quỷ ở sông để tăng thêm lượng kinh nghiệm cho bản thân. Sau đó, anh em có thể lựa chọn di chuyển cướp rừng hoặc lùi về hồi phục.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Ishar Mùa 28: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

Xem thêm:

Cách chơi Kil’Groth giữa và cuối trận

Kể từ giữa game về cuối ván đấu là lúc Kil’Groth vô cùng mạnh mẽ trong những pha giao tranh nhờ vào lượng trang bị mang trên người. Khi đó, Kil’Groth sẽ quạt rất nhanh đồng nghĩa với lượng máu được phục hồi vô cùng nhiều.

Để làm được điều đó đòi hỏi anh em phải tích cực dọn dẹp quái rừng nhằm gia tăng kinh nghiệm cho bản thân cũng như tăng thêm lượng trang bị mang trên mình. Sau đó tích cực di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội tấn công tướng địch, từ đó lấy đi trụ đầu ở đường.

Dần về cuối game cách chơi Kil’Groth khá đơn giản là lúc anh em cùng với đồng đội của mình tập trung lại với nhau, di chuyển cùng nhau để cùng tấn công những mục tiêu lớn như trục, rồng, tà thần.

Anh em hoàn toàn có thể là người khởi đầu giao tranh bằng một pha sử dụng chiêu 1 – Sóng Tử Vong áp sát đối phương, sau đó kích hoạt chiêu cuối – Ác Mộng Biển Khơi để khiến Kil’Groth trở thành một con quái vật thực sự. Kết hợp thêm chiêu 2 – Mâu Thần Lực để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Trong những pha giao tranh tổng, anh em hãy cố gắng tiếp cận và tấn công vào những tướng mỏng manh bên team địch như xạ thủ, pháp sư. Đây là hai nguồn sát thương chính của team địch, anh em cần chú ý tiêu diệt càng sớm càng tốt. Từ đó tạo tiền đề cho đồng đội càn quét đội hình đối phương giành chiến thắng.

Lưu ý khi chơi Kil’Groth

Giai đoạn đầu Kil’Groth khá yếu. Để tránh bị gank, các bạn nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4.

Các kỹ năng của Kil’Groth phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường, vậy nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, cùng khả năng hút máu

Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.

Kích hoạt chiêu 2 trong giao tranh để tối đa hóa lượng sát thương cũng như tăng khả năng hồi phục khi lượng máu của Kil’Groth dưới 50{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9}. Đây là con bài tẩy để Kil’Groth chơi khô máu với kẻ địch

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Kriknak Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Sử dụng chiêu cuối hợp lý để mở giao tranh hoặc ép giao tranh.

Tiểu sử Kil’Groth

Kil’Groth là kẻ thống trị của biển khơi, nơi có một và chỉ một luật lệ duy nhất: mạnh được yếu thua. Nhưng Kil’Groth không muốn tất cả chỉ dừng lại ở đó, hắn mặc kệ sự cân bằng của thứ tự chuỗi thức ăn. Tất cả những gì hắn quan tâm là cách tiêm nhiễm sự điên loạn, cuồng bạo muốn hủy diệt tất cả mọi thứ vào mọi sinh vật biển khơi. Còn chúng muốn hủy diệt thứ gì thì hắn chẳng quan tâm.

Dưới ách thống trị của hắn, vô số cuộc chiến nổ ra một cách đầy hỗn loại tại mọi ngóc ngách của biển khơi. Màu xanh của biển ngày càng nhuộm sắc đỏ thẫm của máu từ vô vàn sinh vật biển. Thậm chí ngay cả những loài ẩn núp tận đáy biển sâu cũng không thể kìm chế nỗi sự khát máu đang trỗi dậy ngày một mạnh mẽ hơn trong chúng. Và tất cả sự hỗn loạn đầy cuồng bạo này đã khiến thế lực ma quỷ trên đất liền bắt đầu lưu tâm đến.

Taara, một trong các chỉ huy của lực lượng Sa đọa, xuất hiện cùng chiếc búa khổng lồ trứ danh của cô. Bằng ma pháp băng giá với sức mạnh khôn cùng, Taara đã khiến cả mặt biển phải đóng băng, làm giảm mạnh sức chiến đấu của Kil’Groth cùng vô số sinh vật biển khác. Dẫu tình thế bất lợi, lòng tự trọng của Kil’Groth không cho phép hắn tháo chạy. Bằng dòng máu sôi sục trong huyết quản, Kil’Groth loại bỏ ma pháp băng giá đang khống chế bản thân, hắn cầm lấy vũ khí của mình quyết lao lên trước chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Sự phản kháng của Kil’Groth không hề vô ích, nhưng trước vô vàn ác quỷ không ngừng lao đến tấn công hắn dưới lệnh của Taara, cũng phải đến lúc Kil’Groth kiệt sức tới mức chẳng thể vung nổi vũ khí của mình lên lần nữa. May thay Cresht cùng viện quân đã đến kịp thời để cứu lấy Kil’Groth đang hấp hối, giúp hắn thoát khỏi số phận mất xác chốn chiến trường.
Sau khi phục hồi, Kil’Groth đã trở thành đồng minh của Rừng chạng vạng để thể hiện sự tri ân, và cũng nhằm chờ đến ngày báo thù bè lũ Sa đọa.

Có hai điều về Kil’Groth ai cũng cần biết: hắn không nghe chỉ huy của bất kỳ ai, và bất kỳ kẻ Sa đọa nào xuất hiện trước mặt hắn đều phải chịu chung một số phận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X