24 Tháng Bảy, 2024

Kick The Buddy Mod Apk Full Đồ Không Quảng Cáo Mới Nhất 2022

Một nhà thí nghiệm đang thử sức chống chịu của con người. Kick The Buddy hack full đồ sẽ hoá thân bạn thành một kẻ như thế, thử nghiệm hàng tá thứ lên một con rối. Để xem mức sinh tồn của con người thông qua con rối này như thế nào.

Xem thêm: Top game bài đổi thưởng được ưa chuộng hiện nay

Giới thiệu Kick The Buddy

Kick The Buddy hack trò chơi cho bạn tác động ngoại lực vào một con rối tội nghiệp. Bạn sẽ là một tên phản diện, trong một phòng thí nghiệm đơn giản. Nơi này được bố trí nhiều loại hình thử nghiệm khác nhau, mục đích để xem mức sinh tồn của con người ra sao.

Bạn là một nhà thí nghiệm, chọn ra cách thức tiếp cận và xem diễn biến của chúng tác động như thế nào. Và anh bạn rối, là nhân vật không thể thiếu. Anh ta sẽ là người hy sinh, chịu đựng các tác nhân gây hạ từ bạn. Tất nhiên, khuôn mặt đáng thương của cậu như muốn chúng ta dừng lại vậy.

Được cái, tạo hoá ban cho con rối là một kẻ có sức chống chịu tốt. Dù cho bạn sử dụng các loại tác động tàn nhẫn đến cỡ nào, anh vẫn kiên trì bất khuất. Trò chơi thích hợp cho ai đang muốn trút giận lên thứ gì đó, dĩ nhiên bạn sẽ có tâm trạng tốt hơn sau khi trải nghiệm.

Con rối nghịch ngợm

Không biết tại sao lại lấy con rối ra làm trò đùa, trong khi mình thấy nó khá tội nghiệp. Dường như cậu ấy bị phạm tội gì đó, nên chắc bị mọi người đem la hành xử như vậy thôi!

Kich The Buddy mod cho phép bạn làm mọi thứ với con rối mà bạn thấy ngay trước mặt. Dù cậu ta có phạm lỗi hay là vật thí nghiệm đi chăng nữa. Thì cũng xứng đáng thôi, một món đồ vô tri vô giác thôi mà. Nhưng được cái, cậu lại có biểu cảm chẳng khác gì con người.

Xem thêm:  Tải Blockman Go Hack Apk Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương 2022

Cậu ấy là mẫu thử nghiệm các chế tác từ phòng thí nghiệm. Tất nhiên rất nguy hiểm và nếu được đem ra hiện thực, con người sẽ không bao giờ chịu được.

Thử nghiệm và trút giận

Kick The Buddy mod full đồ có kiểu chơi thử nghiệm đơn giản. Trò chơi không nổi bật ở nhiều thao tác, chỉ là bạn chọn một điều kiện bất lợi rồi áp đặt vào con rối trước mặt mà thôi.

Thay vì bạn thấy lối chơi chăm sóc thú cưng mô phỏng như My Talking Tom, thì trò chơi này lại đi ngược lại. Đó là ngược đãi thú cưng một cách trắng trợn. Không đề cập vấn đề này nữa, bạn có thể sử dụng nhiều vũ lực lên trên cơ thể con rối.

Giống như việc bạn muốn làm một thứ gì đó, lên áp lực công việc, những gì bạn đã trải qua. Hay mục đích chỉ để xả stress. Chẳng hạn như lấy lửa đốt cháy, nhấn chìm con rối trong làn nước bẩn, bắn tia laze, ép thuỷ lực,…Vô số thứ tác động lên con rối bé nhỏ. Tất nhiên, một người đang bức rức trong người sẽ cảm thấy hả hê vì điều đó.

Tạo hình ảnh vui nhộn

Mọi thứ trong Kick The Buddy mod apk chỉ là mô phỏng, và game mô phỏng theo cách nhẹ nhàng nhất. Bằng đồ hoạ 2D hoạt hình, tạo dựng hình ảnh chi tiết vui nhộn. Người chơi không có cảm giác máu me, sợ hãi khi trải nghiệm các cơ chế tác động.

Nhưng mình khuyên rằng dù gì, Kick The Buddy hack không quảng cáo cũng mang đến nội dung tiêu cực. Nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý ngươi chơi, nhất là những bạn nhỏ tuổi. Nên hãy cân nhắc trước khi trải nghiệm!

Tra tấn bằng cách hình thức đặc biệt

Rất rất nhiều hình thức tra tấn con rối tội nghiệm, nhưng bạn không phải được trải nghiệm hết mọi thứ. Sẽ có từng cấp level để bạn mở khoá thêm các hình thức. Ngoài ra, ở một số hình thức tra tấn đặc biệt, chúng sẽ yêu cầu bạn mua.

Xem thêm:  Tải Blockman Go Hack Apk Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương 2022

Nếu bạn thiếu tiền, hoặc đồ vật thì sẽ rất khó chịu. Những tra tấn mà mình đã sử dụng, đôi khi sử dụng lại không có gì hấp dẫn cả. Thế nên hãy thu thập thật nhiều tài nguyên, để mở khoá hoặc mua nhiều cơ chế mới hơn. Nhờ có vậy, trải nghiệm của bạn về lâu về dài sẽ không nhàm chán.

Khuyến nghị

Dẫu đây chỉ là tựa game mô phỏng, giúp người chơi xả stress hoặc trút bỏ con tức giận hiện tại. Trên thực tế, đứng dưới góc nhìn là một người chơi game bình thường. Ý kiến cá nhân, mình lại thấy nội dung game không phù hợp. Đặc biệt là với những bạn ở độ tuổi dưới 12, rất khó để họ nhận thức được.

Một số tác động bạo lực đôi khi hằng sâu vào tiềm thức của chúng. Tất nhiên mình không cấm, nhưng hãy cân nhắc và các bậc phụ huynh cũng chủ động quan tâm con em mình hơn.

Tải Kick The Buddy hack mới nhất cho Android

Cách vận hàng mà Kich The Buddy hack mang lại, sẽ giúp bạn có một tinh thần phấn chấn hơn. Đừng lo cho chú rối tội nghiệp cậu, cậu sinh ra với sức khoẻ cường tráng. Nên mọi tác động chỉ để mua vui cho con người thôi mà!

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

  • Full đồ
  • Không quảng cáo

Từ nay không có quảng cáo nào phá cuộc vui của bạn nữa đâu. Phiên bản này gạt bỏ hết vướng víu về quảng cáo, giờ thì chú rối sẽ phải ăn hành triền miên. Thật đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm cho cả iOS và Android luôn nhé. Các bạn thường xuyên ấm ức và muốn trút giận, biết tìm nơi đâu để xã rồi chứ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X