24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Keera Đi Rừng Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Keera đi rừng mùa 22 với cách lên đồ Keera mạnh nhất 2022, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp vị tướng pháp sư này trở lên mạnh mẽ hơn.

Chắc bạn sẽ cần: Top các game đánh bài đổi thưởng uy tín có người chơi đông nhất

Sơ lược về Keera

Mặc dù là tướng miễn phí nhưng Keera lại cực kỳ mạnh ở vị trí đi rừng. Bằng chứng là cô gái này thường xuyên bị cấm từ hạng kim cương trở lên. Sức mạnh hiện tại của Keera đã được chỉnh sửa và giảm sức mạnh khá nhiều nhưng sức mạnh của cô nàng này vẫn không hề giảm đi bao nhiêu.

Bây giờ có quá nhiều nhà vô địch mới được ra mắt, các nhà vô địch cũ đang dần bị lãng quên. Keera có khả năng solo bắt lẻ cực tốt và cực kỳ cơ động nên rất thích hợp với vị trí đi rừng. Với chiêu cuối, Keera có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu và kết liễu con mồi bằng bộ combo của mình. Tuy nhiên, vị tướng này khá khó chơi và bạn cần tìm hiểu kỹ về vị tướng này.

Bộ kỹ năng Keera

Bộ kỹ năng Keera

Cách tăng chiêu Keera

Cách tăng chiêu Keera

Phép bổ trợ cho Keera

Bạn hãy đem phép bổ trợ Trừng Trị cho Keera nhé, nếu bạn k muốn team mình có cây ATM di động

Bảng ngọc cho Keera mùa 22

Bảng ngọc Keera đi rừng

  • Ngọc đỏ 10 viên: Công phép/Xuyên giáp phép
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Tốc đánh/Xuyên giáp phép

Cách lên đồ Keera

Cách lên đồ Keera đi rừng

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Keera như sau:

Gươm Loki > Giày Phù Thủy > Trượng Bùng Nổ > Vương Miện Hecate > Trượng Hỗ Man > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Keera

Phù hiệu Keera mùa 22

Cách chơi Keera toàn trận

Combo chuẩn nhất cho Keera: Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1

Khi đi rừng, các bạn nên tận dụng tốt chiêu 3 để nhanh chóng hỗ trợ đồng đội và tấn công các tướng máu giấy team địch như Xạ thủ, pháp sư hoặc các tướng trợ thủ máu giấy.

Với chiêu cuối, Keera sẽ được tăng tốc chạy, tàn hình và đi xuyên tường nên rất thích hợp lối đánh bắt lẻ. Khi gặp tình huống nguy hiểm, các bạn cũng có thể dùng chiêu này để tháo lui. Khi nhận thấy bên team địch có tướng máu thấp thì có thể bật chiêu 3 để truy đuổi hạ gục con mồi.

Đối với Keera, chiêu 1 chính là chiêu thức gây sát thương lớn nhất. Chính vì thế, các bạn cần phải tung chiêu chính xác. Còn chiêu 2 sẽ góp phần gây thêm lượng sát thương, không bị chọn làm mục tiêu và làm choáng nạn nhân.

Dù chiêu 3 không có khả năng gây sát thương nhưng chiêu thức này chính là một kỹ năng vô cùng hữu ích và quan trọng làm nên thương hiệu riêng cho Keera.

Xem thêm:

Lưu ý khi chơi Keera

Mặc dù bản chất là một pháp sư nhưng các kỹ năng của Keera lại chuyên về gây sát thương và bắt mục tiêu đơn lẻ.

Với chiêu cuối của mình, Keera có thể âm thầm kéo theo đối thủ hoặc bất ngờ xuất hiện để hạ gục mục tiêu. Khi đi rừng, đây sẽ là kỹ năng cực mạnh giúp Keera đảo đường nhanh chóng để hỗ trợ đồng đội.

Tiểu sử Keera

Một thanh kéo màu đen, bị hai dây nhỏ màu hồng phấn cuốn lấy, trong ánh nến lung lay chập chờn như sắp đổ.

Keera đem từng lọn tóc dài mảnh của mình giật xuống, đoạn xâu chuỗi lên trong tầm mắt tất cả đồ vật có thể tạo thành tổn thương. Sau đó nàng cẩn thận từng li từng tí bố trí xong gian phòng rồi mới thổi tắt ngọn nến, rón rén ngồi xổm trở về trong góc tường.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Azzen'ka mùa 28: Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và Lên Đồ

Trong bóng tối, hai cánh tay nàng ôm thật chặt hai chân co lại, trên chiếc lưng đơn bạc tùy ý khoác một kiện trường bào rộng lớn đã cũ nát, phía sau lưng áo hiện lên từng vệt máu. Từng tia từng tia cảm giác đau đớn trong thời khắc này lại khiến Keera cảm thấy vô cùng an tâm.

Trong hầm ngầm đen kịt, chỉ có đau đớn mới có thể làm cho nàng xác nhận mình thực sự tồn tại.

Mang theo một chút cảm giác thỏa mãn, nàng dần dần đóng lại hai mắt, ngủ thiếp đi.

“Keng keng!”

Tiếng động thanh thúy xé rách sự yên tĩnh trong căn hầm.

Keera giật mình, dòng máu khô nóng trong huyết quản cơ hồ chảy khắp toàn thân, hai con ngươi thê lương ẩn ẩn bắn ra hai đạo ánh sáng đỏ rực tà dị.

“Lão già trở về!”

Chuông gió là một trong những bố trí của Keera: Chiếc chuông bạc đang buộc lên một đoạn dây nhỏ như tơ nhện, tơ nhện cứng cỏi xuyên qua khe cửa, nối trực tiếp lên một cái mạng nhện ngoài cửa. Chỉ cần có người xuống tới hầm, tất nhiên sẽ kéo theo mạng nhện, tơ nhện chấn động liền sẽ rung vang chuông gió để nhắc nhở Keera. Nhưng kẻ đến sẽ không phát giác ra việc này.

Hầm trên cửa treo một chiếc kéo sắc bén, dưới cửa ngầm chôn mấy chục cái đinh, mặt trên bồi lấp một đống bùn nhão, gần tường, cạnh bên trên tủ bát còn có một thanh gỗ mục, chỉ cần cửa lớn vừa mở liền có thể mượn trọng lực đánh úp về phía người mở cửa.

“Năm, bốn, ba, hai, một!”

Trong lòng mặc niệm đếm ngược, nhưng nàng lại kìm nén không được kích động trong tâm. Lão già lần này đi nhiều ngày, để lại cho Keera đầy đủ thời gian để hoàn thành bố trí, cũng để cho nàng càng chờ mong.

Keera y nguyên nhớ kỹ, lần trước lão già ra ngoài vừa mới nửa ngày, nàng liền vụng trộm đem răng rắn độc cùng trứng nhện bỏ vào bên trong thùng rượu. Chờ đến khi lão già trở về, nàng thông minh rót rượu nâng chén hầu hạ lão già lại bị ánh mắt hung ác nham hiểm khám phá huyền cơ trong đó. May mắn chính là, lão già chẳng những không có trách nàng, ngược lại đối với hành vi lớn mật này càng thêm khen thưởng, thậm chí đại phát từ bi cho phép nàng đi ra bờ sông chơi đùa hết nửa ngày.

Keera rất thích cảm giác rong chơi ở trong nước. Điều này khiến nàng nhớ tới mẫu thân đã mất. Đi theo lão già nhiều năm, nàng cũng sắp quên hình dáng mẫu thân,nhưng sự khao khát được gặp mẹ vẫn y nguyên như cũ.

Mặc dù không hiểu lão già vì cái gì ban thưởng mình, nhưng từ đó về sau, Keera minh bạch một điều: Chỉ cần lại bố trí cạm bẫy lần nữa liền có cơ hội đi bờ sông chơi đùa. Thế là, nàng lần này hao tốn nhiều thời gian hơn cùng tâm tư bố trí ra một thiên la địa võng các cạm bẫy để đón tiếp lão già về nhà. Nếu như không phải vật liệu trong hầm ngầm số lượng có hạn, Keera tin tưởng mình còn có thể làm tốt hơn.

Nàng thậm chí đã bắt đầu tưởng tượng bộ dáng lão già chảy máu.

“Nhất định sẽ rất đau đi!” Keera hai ngón tay vẽ lên vòng vòng: “Nói không chừng sẽ nằm trên giường vài ngày. Đến lúc đó, liền không ai trông coi ta …”

Nghĩ tới đây, mặt Keera không khỏi đỏ lên, giống như là quả táo chín.

“Kèn kẹt!”

Cửa gỗ cũ kỹ bị đẩy ra.

“Xin chào.” Giọng nữ ôn nhu, cùng với ánh sáng ma pháp màu thủy lam chiếu sáng khắp căn hầm.

Không phải lão già!

Keera kinh ngạc ngẩng đầu, vừa lúc trông thấy cái kéo bị cửa gỗ kéo đứt sợi tóc liền hướng về đỉnh đầu người tới rơi thẳng xuống.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Zill Đi Rừng Mùa 22: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc

“Đây chính là phương thức chào hỏi của ngươi sao?” Người tới vung tay khoa nhẹ, kéo sắt rơi xuống bị một đoàn thủy cầu lơ lửng giữa không trung đỡ lấy, dưới chân chôn mấy cái đinh nát lấp nước bùn chẳng biết lúc nào đã bị một tầng nước lam nhạt áp lên trên. Cây gỗ mục từ trên tủ bát vạch lên đường vòng cung đánh tới vừa lúc bị người đó nâng cánh tay ngăn trở. Nhìn thấy ngón tay thuôn dài sáng trắng, đến cả Keera cũng ngưỡng mộ không thôi.

“Ngươi là ai?” Trong giọng nói non nớt còn che giấu kinh hỉ cùng sung sướng.

Góc tường trong tối che giấu vẻ mặt đang đỏ bừng của Keera. Không hiểu sao, nàng cảm giác được trên người vừa tới tản ra một cỗ khí tức khiến người ta an tâm điềm tĩnh, để nàng liên tưởng lại lúc vui đùa thoải mái bên sông… Dưới tầm mắt Keera, bóng hình xinh đẹp trước mắt bắt đầu trùng hợp dần với thân ảnh của mẫu thân trong đầu.

Cho nên, giọng nói chuyện của nàng tự nhiên lộ ra một cỗ cảm giác thân thiết.

Người tới nhíu nhíu mày, dường như đối với phản ứng của Keera rất không hiểu. “Ta là Sephera, một ma pháp sư đến từ thành Carano. Xin hỏi ta xưng hô ngươi thế nào?”

“Keera, già … Lão sư một mực gọi ta Keera.” Keera sợ hãi mà nhìn ngó Sephera , trong ánh mắt mong đợi lộ ra một cỗ khí tức ngây thơ thuần khiết.

“Lão sư sao? Cái này hơi rắc rối rồi.”

Sephera đưa lên ngón trỏ cùng ngón giữa, nhẹ nhàng vuốt vuốt đầu. Tiểu nữ hài trước mắt này lại khiến nàng quyết định hơi khó khăn.

Trầm mặc giằng co tâm trí một lúc, Sephera rốt cục vẫn là đi lên phía trước, hướng tới bên trong chỗ Keera đang ngồi xổm đưa tay ra: “Lão sư của ngươi đã chạy, nhưng ta có thể đưa ngươi về nhà. Ngươi có nhớ nhà của mình ở đâu không?”

Nhà? Cái gì là nhà? Gặp Sephera chủ động nhích lại gần mình, Keera có chút sợ hãi lại có chút chờ mong, giấu ở sợi tóc bên trong tai nhọn cũng đi theo rung động tâm run run, chỉ là ôm hai chân tay từ đầu đến cuối không có buông ra, sợ mạo phạm trước mắt vị này làm nàng sinh lòng hảo cảm nữ nhân.

Sephera đôi mi nhăn lại. “Ngươi có huyết mạch tinh linh?”

“Cái gì tinh linh huyết mạch?” Keera không biết.

“Đến đây, để cho ta nhìn kỹ ngươi một chút”. Sephera lại một lần nữa đưa tay về phía trước.

Lần này, Keera không có cự tuyệt. Nàng duỗi ra cánh tay đầy vệt thương tích, đem bàn tay nhỏ nhẹ nhàng đặt ở trên tay Sephera, khoảng cách gần một lẫn nữa khiến nàng cảm thụ được cỗ khí tức khiến người điềm tĩnh, tựa hồ trong trí nhớ sâu xa của nàng cũng chưa từng có ký ức như thế.

“Trời ạ! Lorion đến cùng làm cái gì với ngươi thế này?!” Sau khi thấy rõ vết thương trên tay Keera, Sephera lấy một tay ôm nàng vào trong ngực, cõi lòng thương yêu vuốt ve nàng tấm lưng non nớt, lại sờ lên những vết thương đã đóng vảy.

Sephera thân thể khẽ run lên, nàng nhớ tới lúc mới quen D’arcy. Lúc ấy hắn vẫn một hài tử quật cường, ẩn nhẫn. Trên người hắn đồng dạng hiện đầy vết thương lưu lại do trải qua thí nghiệm hắc ma pháp. Mà trước mắt Keera – cô bé nhỏ này. Vậy mà cũng giống D’arcy, đều gọi Lorion là lão sư.

Vừa nghĩ tới tao ngộ khi còn nhỏ của D’arcy, Sephera liền quyết định phải làm gì đó. Thế là, nàng nhẹ nhàng vỗ về mái tóc Keera: “Không sao, hài tử. Ta sẽ dẫn ngươi về Carano. Đó chính là nhà chúng ta, ngôi nhà thuộc về tất cả ma pháp sư!”
Keera dính sát vào mặt Sephera, trực giác khiến nàng cố nén xúc động, thông minh đáp lại Sephera .

“Về nhà! Cùng Sephera đi về nhà!”

Nhưng ở trong nội tâm nàng, còn có một câu không dám nói ra khỏi miệng.

“Cùng mẫu thân đi về nhà!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X