24 Tháng Bảy, 2024

Into the Dead 2 Hack Full Súng, Tiền Mới Nhất 2022

Kế tiếp phần đầu đầy bí ẩn, Into the Dead 2 hack full súng mở màng cho cuộc chạy đua không hồi kết. Có lẽ, đó là thứ duy nhất mà bạn có thể làm. Trong vòng vây thây ma um tùm, không thể nào mình bạn đủ sức chống trọi. Nếu bạn từng trải nghiệm bản hack Into the Dead và từng hả hê với cách mà game bố trí. Vậy thì phần 2 này, chắc chắn không thể bỏ lỡ, phải không nào!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game bài đổi thưởng nhiều người chơi

Giới thiệu Into the Dead 2

Tiêu diệt thây ma, công việc mà không ai muốn. Nhưng chủ đề này lại được khai thác rất nhiều, từ phim cho tới game. Dĩ nhiên, dù bao lâu đi chăng nữa dù thời gian có xoà nhoà. Thì chủ đề này vẫn không hề chán, đôi khi pha một chút hương vị khác. Bạn lại thấy sự khác lạ và muốn vồ tới chiêm ngưỡng ngay.

Sau sự phát cuồng trong tựa game Into the Dead hack full tiền. PIKPOK đã phải lao đao phát triển thêm phần 2, với mong muốn làm hả hê toàn bộ game thủ. Dĩ nhiên lối chơi bắn súng vừa sinh tồn chưa bao giờ hot, nhưng khi đến tay PIKPOK thì mọi chuyện hoàn toàn khác.

Ắt hẳn, hành trình lần 2 này sẽ có nhiều thứ mới. Tất nhiên, để không đợi bạn chờ lâu chúng ta sẽ cùng đi chi tiết phần hậu truyện này nhé!

Khai thác cốt truyện

Ở bối cảnh mới, Into the Dead 2 mod là một khu vực chứa rất nhiều thây ma. Một cơn đại dịch nào đó, đã lấy đi hết toàn bộ con người ở thị trấn nơi đây. Và ban phát cho họ một sự thèm thuồng, đói khát, sẵn sãng tấn công con người khi thấy hoặc ngửi.

Xem thêm:  Hack Critical Ops Apk v1.29.0.f1664 Đạn Vô Hạn

Nhân vật chính sẽ là James, chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Halen không mắc kẹt vào vòng vây của thây ma. Trên đường tìm kiếm cô vợ Halen, James không may bị lật đổ xe và dĩ nhiên bọn thây ma kéo đến vây quanh.

Một điều khá may mắn là anh không sao, nhưng tình thế hiện tại đang rất nguy cấp. Bọn thây ma đang ở xung quanh và nếu như phát ra tiếng động, chắc chắn anh sẽ gặp nguy. Vừa thoát ra khỏi xe, ngay khi nghe được mùi hương của James, thây ma liên tục kéo đến để tấn công,

Lúc này, anh vẫn còn khẩu súng và chiến đấu. Thoát khỏi vòng vây, anh ta vẫn giữ liên lạc với Halen. Dĩ nhiên, con đường tìm vợ để thoát khỏi nơi này chính thức bắt đầu!

Lối chơi

Cốt truyện đã được bật mí, giờ thì lên đường tìm kiếm cô vợ yêu quý Halen mà thôi. Bạn sẽ đóng vai James, một người vô cùng yêu vợ và sẵn sàng làm mọi thứ vì cô ấy.

Đầu tiên, theo cốt truyện bạn sẽ hỗ trợ khẩu súng. Tất nhiên chặng đường phía trước trông đợi rất nhiều đến cây súng này, nhưng bạn có thể thay đổi sau đó. Nhiệm vụ của James là phải tìm được Halen trước khi quá muộn và thời gian rất xuýt sao.

Trên con đường, anh liên tục gặp phải thây ma và bắt buộc phải tấn công. Nghe tiếng súng, lần lượt thây ma đổ về và đó là khó khăn mà bạn phải đối mặt.

Into the Dead 2 mod full súng không có nhiều đạn để bạn bắn phá đâu. Hãy tiết kiếm và nhặt hộp đạn ngay trên đoạn đường di chuyển, dù rằng khan hiếm. Nhưng nó vẫn đủ nếu bạn là một tay súng cừ khôi.

James sẽ phải đi theo 7 chương cốt truyện, trong đó bao gồm 60 màn khác nhau. Hành trình tìm vợ lần này rất gian nan, bởi thử thách sẽ liên tục khó dần khó dần. Và nếu bạn yếu đuối, mình cá rằng bạn sẽ chẳng thể nào gặp lại Halen!

Xem thêm:  PUBG Mobile Mod Apk Không Giật, Aimbot, Bất Tử UC

Bám sát nhiệm vụ

Trên chặng đường tìm vợ của James, đôi lúc sẽ có phần nhàm chán bởi chỉ bắn đi bắn lại thây ma. Nhằm giữ vững tinh thần trải nghiệm game, Into the Dead 2 mod apk có sắp đặt nhiều nhiệm vụ cho bạn.

Cụ thể như, thu thập đầy đủ đạn trong khu vực. Hay tiêu diệt 10 thây ma cùng lúc, điều này sẽ giảm thiểu công đoạn chán nản của bạn. Và mỗi nhiệm vụ thành công, bạn sẽ được tiếp tế một số phần thưởng.

Cải thiện về mặt đồ hoạ lẫn âm thanh

Bỏ đi thước phim đen trắng trong phần đầu. Into the Dead 2 hack được phối màu sắc chỉnh chu hơn, sắc nét và gợi cho chúng ta độ ly kỳ nhất định. Thị trấn thây ma chưa bao giờ hoang vu đến vậy, nhưng với hiệu ứng từ đồ hoạ 3D. Bạn sẽ cảm nhận, đây là giấc mơ và bạn muốn thức dậy hẳn!

Những pha chạy xối xả, pha ngấu nghiến từ thây ma. Đều được âm thanh phác hoạ, khiến bạn phải giật mình. Dĩ nhiên, độ rùng rợn gấp 10 lần nếu bạn trải nghiệm bằng tai nghe. Nên mình khuyên rằng, muốn giảm thiểu độ sợ hãi, hãy tắt âm lượng trước khi trải nghiệm nhé!

Tải Into the Dead 2 Mod phiên bản mới nhất 2021

Nếu bạn đã trót mê phiên bản Into the Dead lần đầu công bố. Hãy thử luôn phiên bản thứ hai để thấy sự khác biệt. Tất nhiên, mỗi người mỗi cảm nhận. Nhưng theo mình thấy, số đông réo tên phần hai nhiều hơn. Bên cạnh đó, PIKPOK đã thêm một số tính năng khác, chế độ chơi khác. Chủ đích để xoá bỏ việc cứ trải nghiệm đi trải nghiệm lại một lối.

Phiên bản cũng chỉ dành cho Android, có thể iOS sẽ không được hỗ trợ. Chúng mình cũng đã để Into the Dead 2 mod ở ngay phía dưới bài viết. Chỉ cần tải về và thưởng thức ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X