12 Tháng Bảy, 2024

Idle Miner Tycoon Hack Apk Vô Hạn Tiền, Free Shopping Mới 2022

Idle Miner Tycoon hack vô hạn tiền là game quản lý thi công khoáng sản được yêu chuộng nhất trên di động. Bỏ qua các game quản lý nông trại, hay quản lý chiến thuật hành động. Tuy rằng cùng một cách thức vận hành, nhưng yếu tố và khía cạnh hoàn toàn khác biệt. Bạn có trở thành kẻ giàu có hay công, chúng sẽ phản chiếu thông qua cách bạn trải nghiệm!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game bài đổi thưởng online nhiều người chơi

Giới thiệu Idle Miner Tycoon

Khi chiêm bao, bạn thường thấy mình giàu to. Tuy nhiên giây phút ấy chưa được lâu thì bạn đã bị ông chủ kêu tỉnh dậy. Hẳn bạn đang ngủ gục trên công trình đang miệt mài chạy, đúng vậy bạn là một nhà quản lý khai thác mỏ. Từ bây giờ, phải làm thật tốt công việc nếu muốn kiếm thêm nhiều thu nhập.

Giấc mơ Idle Miner Tycoon mod dường như thúc đẩy ước mơ làm gì của bạn vậy. Là một trò chơi quản lý hấp dẫn, đề tài lần này lấy từ khu mỏ trống. Bạn sẽ phải làm mọi thứ để quán xuyến, tất cả trông cậy vào bạn. Không bao giờ có hai từ “từ bỏ”, hãy dùng động lực để thúc đẩy công việc quản lý.

Trò chơi phát hành bởi Kolibri Games, dù rằng kiểu chơi khá đơn giản. Nhưng nó vẫn thu hút người chơi, nhất là ở lúc rãnh rỗi. So với các tựa game hành động, bắn súng điên đảo. Idle Miner Tycoon lại nhàn rỗi hơn, bởi thế nó thích hợp cho những ai thích kinh doanh.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi Idle Miner Tycoon
Thể loại Mô phỏng
Nhà phát hành Kolibri Game
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 3 ngày trước
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Phí thanh toán Không
Xem thêm:  World Truck Driving Simulator Mod Full Xe Và Skin Cho Android

Nhà quản lý tài giỏi

Idle Miner Tycoon mod vô hạn tiền không giới hạn độ tuổi trải nghiệm. Tức là bất kỳ ai cũng có thể trở thành một doanh nhân thành đạt. Dĩ nhiên, bạn sẽ bắt đầu từ con số bé nhất trong cuộc hành trình trở thành ông chủ giàu có. Gọi là nhà quản lý thế thôi, chứ thật ra bạn là nhà đầu tư.

Nhưng khác biết với các nhà đầu tư khác, là bạn sẽ phải đối mặt với mọi thứ. Tự làm tự ăn, tất nhiên với số tiền ít ỏi ban đầu, bạn không có nhiều lựa chọn. Chỉ là vài công nhân lẹt đẹt, bạn bắt đầu khai quật khu mỏ theo từng giai đoạn khác nhau.

Số lượng công nhân ít ỏi ban đầu, tuy nhiên bạn có thể kiếm thêm nhiều công nhân nữa nếu như công việc tiến triển tốt. Một người quản lý như bạn sẽ đau đầu lúc bắt đầu mà thôi, về sau nhàn rỗi lắm. Tin mình đi, bởi ngay từ bạn đầu bạn phải tính toán nhiều thứ, từ nhân công cho đến vốn.

Số vốn ít ỏi chẳng thể nào cho bạn nhiều lựa chọn. Sau khoảng thời gian thắt chặt buộc mềm, bạn đã có tiến triển tốt hơn. Từ đó, việc mua thêm nhân công trở nên đơn giản.

Mở rộng kinh doanh

Công việc khai thác có tiến triển tốt, đó là khi bạn đào được đá quý và ruby. Nhưng khoáng sản có giá trị cao, lúc này hãy cố gắng mở rộng kinh doanh. Bằng cách kiếm thêm nguồn lực, đào thêm các mỏ lân cận. Chẳng mấy chốc, bạn đã trở thành một người giàu có.

Công việc trong mỏ lúc này sẽ khắc nghiệt hơn. Số lượng mỏ quá nhiều, không thể nào một mình bạn kiểm soát. Lúc này, ở mỗi mỏ nhất định, hãy thuê thêm nhà quản lý riêng. Họ sẽ trông coi cho bạn, tất nhiên việc có người quản lý thì người công nhân sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Từ đó, năng suất trở nên nhiều hơn!

Xem thêm:  Dream League Soccer 2019 Hack Full Chỉ Số Full Vàng Mới Nhất

Giải quyết công nhân

Công nhân khu mỏ không đơn giản máy chạy bằng cơm. Họ cũng như một con người bình thường, có ngày làm và ngày nghỉ. Việc của nhà quản lý như bạn, phải đáp ứng các yêu cầu từ họ. Giải quyết một số thiếu hụt ở vấn đề nhân công.

Sắp xếp ngày nghỉ, tăng lương ở một số thời gian. Hay chế độ lương thưởng, đủ mặt để bạn phải gồng gánh. Nếu như bạn không làm được điều này. Mình nghĩ sau này bạn khó lòng kinh doanh được, bởi kinh doanh chẳng thể nào thiếu nhân viên.

Nâng cấp công trình

Sau khi đã có tiềm lực tài chính trong tay, người chơi sẽ bắt đầu dọn dẹp và đầu tư lại mới. Ở những khu mỏ hốc hác lúc trước, khi bạn chưa đủ kinh tế để xây dựng. Giờ đây, bạn cần phải nâng cấp để đảm bảo an toàn cho nhân công là một. Hỗ trợ việc khai thác là hai và đem lại mỹ quan cho công trình là ba.

Dĩ nhiên, nhân công vẫn là nhân tố không thể thiếu. Ở một môi trường hiện đại hơn, bạn sẽ cần đến những người thợ có chuyên môn hơn. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Sẽ phải tính toán thật hợp lý, cân bằng mọi thứ. Chứ không phải vung tiền như nước, làm sao làm đừng để nhân công đình công là được!

Trải nghiệm Idle Miner Tycoon Mod Apk

Khi bạn cập nhật lên phiên bản Idle Miner Tycoon mod free shopping. Người chơi có thể mua sắm mọi thứ miễn phí. Và bạn sẽ không cần phải tính toán nhiều, như là của trời cho. Sẵn sàng thúc đẩy quá trình làm việc.

Tải ngay: Download!

Hãy nhớ rằng, Idle Miner Tycoon hack nhàn rỗi nhưng không dành cho kẻ lười biếng. Trò chơi đem lại tư duy kinh doanh, đầu óc bạn phải nhảy số liên tục. Bởi nếu dừng lại, coi như bạn đang lãng phí cơ hội làm giàu. Thứ mà chiêm bao bạn từng ao ước đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X