23 Tháng Sáu, 2024

Idle Heroes Mod APK (Vô Hạn Tiền, VIP 13, Bản Lậu)

Một chỗ đứng chắn chắc, thứ mà bất kỳ anh hùng nào cũng muốn góp mặt trong kế hoạch Idle Heroes lậu. Siêu phẩm game chiến thuật được xếp vào “Lựa chọn của Biên tập viên”. Tựa game di động chiến đấu hoành tráng, thao tác đơn giản và đặc biệt được hấp dẫn ở lối kể chuyện thú vị.

Chắc bạn sẽ cần: Top những cổng game đổi thưởng uy tín nhất

Giới thiệu Idle Heroes

Không dễ dàng gì để được Google Play xếp hạng vào danh mục “Lựa chọn của Biên tập viên”. Được biết đến như một trò chơi chiến thuật nhàn rỗi, Idle Heroes sẵn sàng đưa bạn vào thế giới phù phép huyền bí. Nơi mà bất kỳ ai khi trôi dạt vào để sẽ khó lòng thoát ra.

Lấy bối cảnh và cả ý tưởng ở vùng đất thần thoại cổ ở phương Tây. Thời kỳ mà có rất nhiều anh hùng được xứng danh, họ ra sức bảo vệ thành luỹ, ngặn chặn cuộc tấn công của quái vật. Đề tài này mặc dù không quá mớ, nhưng lại được ưu chuộng đến lạ kỳ.

Phát hành bởi DHGAMES, hãng game thường lấy đề tài chiến thuật để phát triển.Trò chơi cũng được đánh giá khá cao trên kho ứng dụng Google Play, số lượng người chơi hiện tại đã lên đến chục triệu. Dĩ nhiên, trò chơi không hề thu bất kỳ phí gì khi cài đặt.

Bắt đầu cuộc hành trình

Thế lực hắc ám thời bấy giờ ngự trị và chi phối hoàn toàn cả vùng đất cổ đại. Nơi đây, trước giờ chưa từng có sự xâm lấn tàn khốc như vậy. Bắt đầu từ khu rừng Sarah, hàng loạt anh hùng đứng dậy rèn luyện, với mục đích sớm thực hiện ước mơ đánh đuổi thế lực kia.

Dường như đây là cả quá trình dài đằng đẵng, không phải trong một sớm mai. Giữa sự tất bật và khổ công rèn luyện kia, thế lực luôn tìm cách vây hãm và ngăn chặn đứng âm mưu lật ngược thế cờ.

Xem thêm:  Art of War Legions MOD APK (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương) Mới

Lúc này, một vị thế ban xuống với khát vọng dẫn dắt các anh hùng. Tập hợp họ lại thành một đội chiến đấu, mong ước đánh đổ thế lực giờ như được sôi sục. Vị thế ấy không ai khác chính là bạn, nào giờ là lúc triệu hồi và huấn luyện anh hùng. Lãnh đạo họ đối đầu, đánh đuổi thế lực hắc ám đang tác oai tác oái ngoài kia!

Kiểu chơi đánh theo lượt

Là một game chiến thuật đánh theo lượt, nên Idle Heroes mod không có nhiều thao tác cho bạn lựa chọn. Các tính năng và cơ chế sắp xếp chỉ bằng thao tác ấn và chạm trên màn hình. Bên cạnh đó, trong chiến đấu đa phần bạn chỉ dùng 1 ngón để ấn chọn kỹ năng.

Thế nên, không có gì khó khăn mà không trải nghiệm được. Người chơi sẽ hình thành cho mình một đội quân riêng, dĩ nhiên triệu hồi anh hùng là yếu tố không thể thiếu. Sẽ có 6 anh hùng trong một đội nhóm, trọng trách của bạn là phải phối hợp 6 gương mặt sáng giá.

Trận chiến bắt đầu với từng thử thách riêng biệt, hệ thống sẽ phân tầng bằng nhiều thử thách. Chặng đường này khá dài và đôi khi bạn phải đi khá lâu mới thấy được đích đến.

Số thử thách về sau sẽ càng khó, nên hãy học cách nhận thất bại và lấy đó là động lực! Luật chơi đưa ra khi phải hạ gục hết tất cả quái vật, lúc đó bạn sẽ dành chiến thắng.

Đắn đo khi lựa chọn anh hùng

Tìm kiếm gương mặt anh hùng sáng giá, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Idle Heroes mod full kim cương có đến hàng tá lựa chọn về anh hùng. Trong thế giới cổ đại, anh hùng sản sinh khá nhiều và họ là phần không thể thiếu trong vùng đất.

Vị trí trong đội hình chỉ có 6 và bạn sẽ phải lựa chọn kỹ càng. Muốn có được một đội ngũ mạnh mẽ, hãy cố gắng đưa ra chiến thuật cho chơi riêng mình. Cách này khá hữu dụng vì không phải ai cũng thích kiểu chiến thuật như bạn.

Xem thêm:  Tải Alien Creeps TD MOD Apk (Full Hero, Vô Hạn Tiền)

Lời khuyên rằng, hãy cố gắng sắp xếp đội hình hài hoà. Bao gồm chống chịu, tấn công dame, tấn công phép thuật. Có như thế, mọi kẻ địch bạn đều có thể giải quyết tốt. Dĩ nhiên, vô số anh hùng bên dưới sẽ không làm bạn khó khăn khi lựa chọn đâu!

PvP trực tuyến

Chế độ thử thách, leo tháp, PvP,… Có nhiều lựa chọn chế độ ở Idle Heroes lậu, tuy nhiên mình đánh giá cao chế độ PvP trực tuyến. Ở chế độ này, người chơi sẽ phải tự mình đối đầu với người chơi khác.

Họ đều là những con người thật, tư duy thật và tỏ ra khó chịu để phân thắng bại. Thể thức vẫn như cũ, 6 anh hùng trong đội sẽ đối đầu với 6 anh hùng đối phương. Mỗi chiến thắng mang về, sẽ cho bạn một lượng điểm cộng thêm.

Điểm số sẽ quyết định thứ hạng của người chơi. Số điểm càng cao, chúng xếp hạng khả năng chơi game của bạn. Cuối mùa giải, người chơi sẽ nhận được phần quà từ chính nỗ lực đó.

Tải game Idle Heroes Mod Apk cho Android

Bảng xếp hạng toàn cầu đang đợi bạn chiếm vị thế, và thế lực kia cũng đang chờ bạn đánh bại! Đừng trốn chui trốn nhũi như một kè hè nhất nữa. Đứng lên, tập hợp anh hùng, cho họ thấy quyết tâm của bạn là như thế nào.

Tải ngay: Download!

Nội dung cập nhật Idle Heroes Mod mới nhất

  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương

Lực lượng anh hùng trong Idle Heroes hack đang chờ bạn tới tập hợp. Họ đang bị lãng quên và được cho là kẻ bất tài, tuy nhiên với sự dẫn dắt uy tín từ bạn. Mình tin rằng danh tiếng của họ sẽ được nhiều người biết đến hơn. Cố gắng đánh đuổi đội quân hắc ám, để một ngày nào đó được thấy ánh mặt trời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X