12 Tháng Bảy, 2024

Hungry Dragon Mod Full Tiền Kim Cương Mới Nhất 2022

Kể ra, câu chuyện về loài rồng chưa bao giờ có hồi kết. Tuy nhiên, Hungry Dragon hack full kim cương đưa bạn trở thành một vị bác sinh cứu tính. Nghe bất hợp lý, nhưng mà căn bệnh của loài rồng chỉ có bạn mới chữa được.

Xem thêm: Top game đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Căn bệnh quái ác

Nibbler là chú rồng ngộ nghĩnh, số phận cậu ta gắn liền với căn bệnh quái ác. Căn bệnh mà trước giờ mình chưa gặp phải, đó là luôn luôn đói bụng. Nibbler thuộc giống rồng ăn thịt, và nhờ chứng bệnh lỳ lạ này nữa. Cậu trở thành một tay ăn tạp dữ dội.

Bất kể thứ gì khi cậu ta thấy, đều cho vào chiếc bụng của mình. Căn bệnh này không có điểm dừng, cậu luôn luôn phải ăn để giữ năng lượng cho mình. Bởi nếu dừng lại, cậu sẽ kiệt sức và chết dần chết mòn.

Trong vai là người bác sĩ, bạn sẽ phải chữa căn bệnh quái ác đó. Bằng cách di chuyển cậu và thu thập thức ăn vào bụng. Số phận của Nibbler sẽ ra sao, đó là nhờ một phần trách nhiệm của bạn đó!

Nibbler săn đồ ăn

Trong thế giới Hungry Dragon hack tiền, có hàng vạn món ăn khoái khẩu mà Nibbler thích. Nếu trước kia giống rồng thích ăn những chú chim bay lượn trên bầu trời. Thì giờ ngay cả hải sản ở dưới biển, Nibbler cũng không tha.

Thế nên trò chơi cũng tương đối dễ, người chơi chỉ cần di chuyển chú rồng tiếp xúc với các vật thể động. Lập tức Nibbler sẽ ăn vào bụng và giữ mức sinh tồn cho cơ thể.

Việc bạn cần làm là cố gắng quan sát thanh sinh tồn ở phía trên góc phải màn hình. Biểu tượng trái tim, đây là mức sinh tồn hiện tại của Nibbler. Nếu bạn cứ ăn liên tục, thanh này sẽ đầy và bạn không phải lo bị chết.

Xem thêm:  Hack Zombie Catchers Apk v1.30.21 Full Tiền Vô Hạn

Nhưng nếu chút lụi tàn, thấp cạn kiệt. Game sẽ chấm dứt bởi Nibbler không còn đủ mức sinh tồn nữa! Nên cứ ăn khi còn sống và ăn càng nhiều càng tốt. Có như thế, Nibbler mới sống mãi với chúng ta được.

Cơ chế Boost

Phía dưới thanh sinh tồn, đó chính là thanh Boost hay còn gọi là thanh năng lượng. Boost trong Hungry Dragon hack tiền kim cương cho phép Nibbler tăng tốc, nhờ đó cậu có thể bức phá săn đuổi. Phù hợp ở những lúc đói cấp bách, không kiếm được nguồn lương thực.

Boost về sau cũng tuỳ thuộc vào chú rồng bạn đang sử dụng nữa. Bởi mỗi cá thể sẽ có một đặc trưng thế mạnh riêng, so với Nibbler thì thiên về tốc độ. Còn với cá thể rồng khác, có thể sẽ đột phá hơn!

Cá thể rồng đa dạng

Hungry Dragon hack full kim cương đến lúc cũng chia tay Nibbler. Bởi khi đạt cấp độ yêu cầu, hệ thống game sẽ mở ra kho tàng rồng. Nơi đây là họ hàng của Nibbler và họ đều mắc chứng bệnh đói như thế.

Dĩ nhiên, các cá thể này sẽ có thiết kế đẹp mắt hơn. Màu sắc đa dạng và bạn sẽ thích ngay từ lần chạm mặt đầu tiên đấy! Có thể bạn thích Nibbler và gắn bó lâu dài cũng được, nhưng hãy nhìn vào các cá thể khác.

Bởi thử thách mỗi lúc một khó hơn, mình nghĩ sức chống chịu của Nibbler không đủ để bạn đi đường dài. Nên hãy cân nhắc lựa chọn cá thể phù hợp để đi săn.

Nâng cấp

Hungry Dragon mod apk ngoài việc có đủ loài rồng khác nhau. Bạn còn có thể nâng cấp để chúng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Chẳng hạn như con T-Wreks ở hình dưới, đây là cá thể rồng đặc biệt. Nên chúng sẽ sở hữu các cấp độ nâng cấp khác.

Xem thêm:  Egg Finder Mod Vô Hạn Tiền, Full Skin, Mở VIP Mới Nhất

Đừng quá ngạc nhiên với tốc độ của chúng khi đạt level max. Siêu nhanh và ăn khủng là hai cụm từ mà mình muốn nói đến, tất nhiên khi bạn trải nghiệm loài rồng này thì không có gì làm khó được.

Nhưng mà, để nâng cấp chúng cũng như mở khoá. Bạn sẽ phải khóc thét trước mức phí, đôi khi chúng ta phải chấp nhận xót ví một xíu để tận hưởng những thứ hay ho. Chứ mấy ông không có điều kiện, chỉ xem để tham khảo thôi nha!

Nhiều vùng đất để khai thác

Tài nguyên khai thác quá nhiều sẽ dẫn đến cạn kiệt. Ở thế giới Hungry Dragon hack cũng như vậy! Ăn tạp và ăn cố để sinh tồn, một ngày nào đó nơi đó cũng chẳng còn chi nữa.

Vì thế, bạn phải chuyển sang khu vực mới để thử thách, kiếm nguồn thức ăn dồi dào hơn. Ubisoft sẽ mở mang tầm mắt, khi có nhiều bản đồ đẹp và lạ. Tất nhiên đồ ăn ở đây cũng khá biệt, trù phú và lấm lút cũng khó nuốt chửng hơn.

Bên cạnh đó, không phải món nào cũng nhai được. Hãy tránh né những thứ to lớn ra, chứ nếu không chúng đấm một phát là thấy 10 ông mặt trời luôn đó!

Tải game Hungry Dragon Mod mới nhất 2021

Trò chơi dù rằng đã bước sang tuổi thứ 2, nhưng vẫn đáng để bạn trải nghiệm trong năm 2021. Điểm nhấn ở lối chơi, đa dạng cá thể rồng. Bấy nhiêu đó thôi, đủ cho bạn dán mắt vào màn hình cả ngày mà chẳng muốn thoát rời chút nào.

Tải ngay: Download!

Nội dung cập nhật phiên bản Mod

  • Full tiền
  • Kim cương
  • Mở khoá rồng

Chặng đường 2 năm không dài, Ubisoft đã xây dựng trò chơi vô cùng đột phá. Từ gameplay cho đến các tính năng đi kèm, game có thể đi chặng đường dài ít nhất vài ba năm nữa. Bởi bạn thấy đó, lối chơi giống y hệt với “Cá lớn ăn cá bé”. Đã khá lâu, nhưng giờ mình thấy vẫn có người còn trải nghiệm lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X