24 Tháng Bảy, 2024

Homescapes Mod APK (Full Sao, Vô Hạn Tiền) Mới Nhất

Homescapes hack full vàng chịu đầu tư quảng cáo để quảng bá đến người chơi. Hẳn các bạn sẽ thấy spam quảng cáo với gương mặt hài hước của một ông lão. Chắc chắn không ai khác, chính là ông Austin. Ông đang là một quản gia cho một nhà tài phiệt, nhưng do tuổi già sức yếu. Thế nên ông đành phải nghỉ hưu, quay về ngôi nhà xưa của mình. Câu chuyện vì thế mà phát sinh từ đây!

Chắc bạn sẽ cần: Những cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất 2023

Giới thiệu Homescapes

Playrix Games là nhà phát hành game di động, các tựa game của họ đến từ sự mộc mạc giản dị. Không có bất kỳ yếu tố rườm rà, nhưng lại không kém phần khôn khéo trong lối chơi. Sau sản phẩm Gardenscapes, Playrix Games phát triển thêm Homescapes hack, như tô điểm thêm sự đa dạng trong series này.

Đã là game cùng series, dĩ nhiên ai đã từng chơi Gardenscapes thì cũng cảm thấy thân quen khi chạm mặt Homescapes mà thôi. Trò chơi mô phỏng cuộc sống của ông Austin sau khi về hưu, và ông muốn sửa sang lại ngôi nhà cũ kỹ của mình.

Tuy nhiên, mô phỏng là như thế nhưng bạn sẽ trải nghiệm phong cách chơi sáng tạo. Khi áp dụng kiểu chơi giải đố như xếp kim cương và trang trí cảnh quan. Thể loại game 2 trong 1 vẫn là thể loại gì đó cuốn hút người chơi, đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

Song trò chơi từng đứng danh sách cao nhất trong dòng game mô phỏng trên Google Play. Dù rằng đã có nhiều tựa game khác chen chân. Thế nhưng chưa chắc tựa game nào cùng loại, đạt được số lượng lượt tải cao như vậy đâu.

Gia đình vẫn là trên hết

Playrix Games luôn chú trọng đến cốt truyện trò chơi. Họ xây dựng trò chơi dựa trên cốt truyện, để đưa người chơi lôi cuốn trên từng phút giây trải nghiệm. Cụ thể, quay trở về tuổi thơ của ông Austin, cũng như bao người khác thôi.

Ông từng được sống với nhiều căn nhỏ to nhỏ khác nhau, nhưng khi đạt chân về ngôi nhà của bố mẹ. Đó là nơi trở nên thoải mái và thân thuộc nhất. Tất nhiên kỷ niệm nơi đây cũng tác động không nhỏ mỗi khi ông nghĩ về.

Ai rồi cũng phải lớn, ông chọn làm quản gia của một ngôi nhà tài phiệt. Sống với gia đình họ và mãi không quan tâm đến gia đình. Vốn dĩ bản chất công việc là thế, chẳng còn cách nào khác.

Sau khoảng thời gian gắn bó, Austin cũng phải già đi và thời gian này là lúc ông nghỉ ngơi. Gác bỏ mọi công việc trước đó, ông nghỉ hưu và trở về với ngôi nhà trước đây từng sống. Một bầu trời kỷ niệm vẽ ra, ông nhớ như in cảm giác chạy nhảy khắp nhà.

Nhưng bây giờ, nó đã quá cũ kỹ và không còn một ai ở đấy nữa. Austin quả quyết xây dựng lại ngôi nhà để an nghỉ tuổi già, và muốn đón ba mẹ lại sống cùng. Dĩ nhiên, số tiền để tu sửa không phải quá nhỏ, nên bạn sẽ phải giúp đỡ ông ấy!

Phối hợp nhiều kiểu chơi

Dù rằng Homescapes hack là thể loại game mô phỏng, tuy nhiên người chơi sẽ phải ghép hình. Với mục đích kiếm tiền để tu sửa căn nhà. Thể thức giống như xếp kim cương thôi, di dời từng kim cương trùng màu theo từng hàng. Rồi phá vỡ chúng theo quy tắc.

Mỗi trận thắng, bạn sẽ được trao phần thưởng. Nhờ vậy, bạn có thể dùng lượng tượng đó sửa sang căn nhà cho Austin. Có tới 400 nhiệm vụ và bạn sẽ phải thực hiện hết, tất nhiên chơi nhanh thì ngôi nhà sẽ được hoàn thiện nhanh.

Tiền không thể thiếu tại Homescapes mod, cho nên hãy cố gắng giúp Austin hết mức có thể. Chắc bạn cũng muốn thấy nụ cười trên môi của Austin phải không nào?

Khám phá nhiều thứ hay ho

Sau khi giúp Austin có được ngôi nhà khang trang, sắm sửa hết vật dụng mà ông thích. Giờ thì chẳng còn gì nữa phải không? Đâu phải, bạn còn hoà nhập với gia đình của ông, những màn đối thoại giữa những người trong gia đình.

Khám phá sở thích của họ, bởi Austin đã xa nhà khá lâu. Cũng chưa cho ba mẹ ông món quà nào, nên tranh thủ sinh nhật của họ ông phải tạo bất ngờ. Homescapes hack full vàng cũng mô phỏng chính cuộc sống thực tại của chúng ta vậy. Những cảnh sinh hoạt đơn thuần, những câu chuyện cười nói rôm rã.

Thậm chí, Austin còn đăng những khoảnh khắc lên khoe mẽ trên mạng xã hội. Có lẽ, công nghệ đã khiến con người phải thay đổi và Austin cũng thế!

Đồ hoạ

Với nền tảng engine 3D phối hợp với thiết kế hoạt hình. Homescapes hack vô hạn sao mang đến nét vui tươi bình dị, một trò chơi mô phỏng không quá cầu kỳ. Nhưng vẫn tinh tế và được xem trọng khi trải nghiệm.

Tải Homescapes Mod Apk cho di động

Đạt hàng triệu lượt tải trên Google Play, Playrix Games không lấy làm lạ ở thành công đó. Bởi đa phần các game của họ luôn được người chơi đón nhận nhiệt tình. Bối cảnh và cách dàn dựng câu chuyện đời thường, nên người chơi cũng sẽ dễ dàng hoà nhập.

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

  • Full vàng
  • Vô hạn sao

Công cuộc xây dựng lại ngôi nhà cho ông Austin chính thức bắt đầu. Homescapes Mod không yêu cầu nhiều về mặt thẩm mỹ khi thiết kế ngôi nhà. Chỉ cần bạn vượt qua các màn đầu kim cương, sắp xếp tinh khôn giành chiến thắng, nhưng thế Austin đã rất mừng rỡ rồi. Bởi nếu không có bạn, chắc đến khi lâm chung ông vẫn chưa sửa sang lại được ngôi nhà!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X