24 Tháng Bảy, 2024

Hack Township Apk v8.8.0 Max Level, Tiền Vô Hạn, Không Bị Ban

Ban tài khoản là thứ ức chế nhất mà các gamer Township hack max level đang gặp phải. Đa phần, dòng game trực tuyến khó lòng để trải nghiệm phiên bản Mod. Nhưng với mức ưu đãi từ chúng là không thể chối từ! Ngày hôm nay, Siêu Manga sẽ khắc phục tình trạng này thông qua bản Mod vừa mới cập nhật. Bảo đảm vấn đề này sẽ được khắc phục vĩnh viễn.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín

Giới thiệu Township

Playrix đã phát hành Township hack không bị ban vào năm 2011. Đây là trò chơi liên quan đến việc xây dựng thành phố nông trại. Trước đó trò chơi chưa được phát hành rộng rãi, mà chỉ dưới dạng Adobe Flash ở trên mạng xã hội Facebook.

Sự giản đơn nhưng tinh tế là thứ mà Township hack vô hạn tiền hướng đến. Người chơi sẽ hoà vào khung cảnh nông thôn đơn sơ và bằng công sức của mình. Biến chúng thành nơi trù phú và đầy của cải.

Township hack được xem là trò chơi tạo nên nguồn của hứng cho Playrix. Với kiểu xây dựng nông trại như thế này, hãng game đã phát triển thêm nhiều cái tên hấp dẫn khác. Trong số đó Gardenscapes hay Homescapes cũng là 2 tựa game đáng chú ý.

Thiết kế mô hình game đi đầu, và một số tính năng độc đáo. Trò chơi đã thu hút hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Con số này không hề dừng lại, vẫn liên tục tăng dần khi nhiều phiên bản được cập nhật liên tục.

Xây dựng nông trại

Mục tiêu đầu tiên là hoạch định chiến lược. Township hack apk sẽ đưa cho bạn bãi đất trống khô cằn, việc của bạn là gieo những giống cây trồng được cung cấp sẵn. Sau đó đợi nảy mầm và thu hoạch.

 

Bắt nguồn luôn là là như vậy, nhờ bao công sức gieo trồng. Cuối cùng, bạn sẽ có được mùa vụ và những hạt mầm khi ấy sẽ giúp bạn có nguồn doanh thu ổn. Tiếp đến, để dễ hình dung về lối chơi. Game sẽ cung cấp hẳn cho bạn một số nhiệm vụ cơ bản.

Xem thêm:  Tải Tahu Bulat Stories Mod Apk mới nhất 2022 (Vô hạn tiền)

Từ đấy, bạn cứ theo các nhiệm vụ mà tiến hành trải nghiệm. Hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ hưởng lại kinh nghiệm và nhờ đó bạn sẽ được tăng tiến level. Ở mỗi level mới, hệ thống sẽ mở khoá nhiều giống cây trồng mới. Nhiều tính năng mới cho bạn khám phá, mục đích là mở rộng khu nông trại này.

Ngoài các loại cây trồng, sự xuất hiện của chăn nuôi không thể thiếu. Ở level nhất định, trò chơi sẽ mở khoá một giống vật nuôi cơ bản, như gà, vịt, bò,…Lúc này hãy mở chuồng trại để nuôi nấng.

Bên cạnh đó, trái ngược với gia súc. Bạn có thể chọn cho mình thú cưng như chó hoặc mèo, việc này nhằm giảm toả áp lực và loại bỏ cảm giác cô đơn. Những hãy nhớ, chăm sóc bọn chúng cho khéo, canh chỉnh thời gian để cho ăn. Không là bọn chúng chết queo đấy!

Mở rộng quy mô

Một khi hệ thống nông trại của bạn đã vững vàng. Bạn sẽ phải tăng lợi nhuận hơn bằng cách mở rộng quy mô. Đây là thứ không thể thiếu trong Township mod. Bằng cách thức xây dựng nhiều chuồng trại hơn, nâng cấp chúng hoặc mở rộng không gian trồng trọt. Từ đó, giá trị tài sản của bạn tạo dựng nên ngày càng nhiều.

Kho chứa là nơi khá quan trọng, nhất là khi quy mô của bạn đã nhân rộng. Mặc dù kho chứa được hỗ trợ sẵn cho bạn ban đầu, tuy nhiên với số lượng chứa thì khá ít. Khi lượng thực phẩm của bạn đã nhiều, chưa có nơi để xuất. Nhà kho là nơi quan trọng để giải quyết vấn đề lưu trữ. Nên hãy cố nâng cấp lên cao để chứa được nhiều hơn nhé.

Trang trí thành phố

Sau khi đã thành công, không còn lo lắng về tiền bạc nữa. Lúc này, bạn sẽ nghĩ đến nhu cầu thẩm mỹ của nông trại. Tất nhiên Township mod max level không chỉ vỏn vẹn khu trại của bạn. Mà nó chứa cả một khu vực rộng lớn, không dừng lại ở việc quản lý nông trại.

Xem thêm:  Tải WorldBox Hack apk Free Shopping, Mở Khóa VIP Mới 2022

Bạn còn đảm nhiệm chức vụ quán xuyến thành phố rộng lớn. Vậy nên, khi đã có tiềm năng hãy phát triển nó vượt bậc, trở thành thành phố hiện đại mà ai cũng ao ước.

Xây dựng công viên, các công trình, sở thú, trường học, cơ sở y tế. Nhiều thứ để bạn phải làm, quá trình này không diễn ra trong một sớm hay một chiều. Mà phải cần nhiều thời gian, cũng như mức độ thẩm mỹ của bạn nữa. Nên nhớ rằng, hãy làm sao cho gọn gàng và đẹp mắt nhất có thể.

Âm thanh và chất lượng hình ảnh

Township mod không bị ban còn nổi bật ở phần âm thanh. Từ tiếng chim hot, đến gà gáy khi sáng, đủ để bạn cảm nhận sự yên bình thuở nhỏ. Đập tan muộn miền và nơi xô bồ phố thị, thực sự gây cảm giác thương nhớ tột cùng.

Chất lượng hình ảnh 2D vui nhộn cũng là điểm mạnh mà Playrix có được. Hình ảnh mọi thứ đều trở nên sinh động, dĩ nhiên một tựa game di động không thể nào đòi hỏi nhiều hơn.

Tải xuống Township Mod Apk cho Android

Trong phiên bản Township mod tiền vô hạn, hệ thống game sẽ mang lại lượng tiền lớn. Giúp bạn trang trải, nâng cấp mọi thứ mà đáng lẻ ra phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ mới có được. Còn một số cập nhật khác như:

  • Max level
  • Không bị ban tài khoản
  • Thêm diện tích

Các bạn có thể tải về ở ngay phần Download phía dưới. Tất cả các tính năng cùng những thứ vừa cập nhật, hiện tại đã sửa chữa hết các lỗi. Nếu ai thích sự nhã nhặn và đơn giản trong Township hack, hoặc thích quản lý nông trại. Đến ngay trò chơi và cùng thử nghiệm, yên tâm rằng game hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X