24 Tháng Bảy, 2024

Hack Geometry Dash Apk Tốc Độ, Full Version, Tiền v2.2

Geometry Dash hack tốc độ là trò chơi giải đố theo kiểu phiêu lưu tính điểm. Game thu hút người chơi bởi cơ chế endless runner độc đáo. Khi bạn chơi mãi chơi mãi mà không thấy điểm dừng. Là một trò chơi di động đơn giản, các thao tác trải nghiệm cũng không hề khó. Chỉ qua cái ấn màn hình đơn giản, bạn đã chạm tới 90{ef7cf8f14ee4e04e1fd0263fae921ee22e9a3ff8581ddcc72f8bd471508bd2e9} gameplay của nó rồi!

Chắc bạn sẽ cần: Các cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất

Giới thiệu Geometry Dash

Sự xuất hiện của RobTop Games đã làm thay đổi thị trường game di động, nhất là ở dòng game giải đối hay endless runer. Trong giai đoạn 2013 đến 2017, có 4 cái tên điển hình trong series game của họ mà bạn biết đến.

Khởi hành ở cốt mốc đầu tiên, chính là Geometry Dash hack. Đó là tựa game mà mình sẽ đề cập trong bài viết này. Và 3 cái tên sau đó phát triển thêm, với mục đích tạo ra hệ sinh thái xung quanh. Dĩ nhiên mỗi thứ đều có độ hay riêng, cá nhân mình thấy Geometry Dash hack tiền xứng đáng để bạn trải nghiệm thử 1 lần.

Câu chuyện kể về cuộc hành trình của khối hộp ngộ nghĩnh, chỉ vậy thôi. Đối với dạng game chạy không mệt mỏi, bạn sẽ không biết đích đến ở đâu. Điều này sẽ thật thú vị, nếu bạn nhìn lại quãng đường mà bạn đã từng đi qua!

Luật chơi 

Sẽ có vô số vật cản trên suốt quãng đường, bạn sẽ trong vai khối hộp vuông có khuôn mặt ngu ngơ. Bằng việc di chuyển khắp các bề mặt khác nhau, chỉ yếu là vượt qua nhiều chướng ngại vật.

Chỉ cần một cái chạm màn hình, bạn sẽ khiến khối vuông nảy lên, từ đó né tránh được các vật cản. Điều khá thú vị, là trông bạn thấy giống Zombie Tsunami, tuy nhiên lại không phải. Zombie Tsunami có cơ chế lây nhiệm, còn đây chỉ là sự đơn độc của khối vuông.

Xem thêm:  Hack Zombie Tsunami Apk v4.5.92 Bất Tử, Full Tất Cả Tiền

Và nếu bạn so sánh như Temple Run hay Surway Surfer thì cũng không hẳn giống. Mặc dù góc nhìn và thao tác trải nghiệm giống Zombie Tsunami đấy, tuy nhiên lại không có cơ chế di chuyển trái phải như hai tựa game trên.

Một khi đã chạm vào vật cản, hay bị rơi xuống vực. Cũng là lúc bạn khép lại hành trình, bởi lúc đó một hình ảnh quen thuộc sẽ nảy lên “Game Over”. Bạn sẽ quay lại từ đầu, như cái cách mà bạn đã từng cưa cẩm một ai đó “Như mới!”

Nhìn dễ nhưng không dễ

Con mắt là thứ phản ánh chân thực, cũng như nhìn nhận chính xác nhất. Tuy nhiên 100 ánh nhìn, không bằng 1 lần chạm phải. Bạn sẽ thấy trò chơi khá đơn giản và không có gì làm khó, thế nhưng bắt tay vào việc thì ty tỷ thứ khó khăn đổ ập vào người.

Bởi bản chất là game endless runner, nhưng có thêm phần giải đố khá khó khăn. Trò chơi sẽ đi qua nhiều chặng đường khác nhau, trong đó không phải lúc nào cũng dễ như mối tình đầu. Lắm lúc gặp nhiều chướng ngại vật làm ta say đắm. Và chỉ cần say vào một ánh nhìn lơ đễnh, coi như đã lao vào chúng mù quán.

Thất bại là mẹ thành công! Cho nên ai chưa quen kiểu chơi như này, có thể tập quen dần. Trong đó chế độ tập luyện cho phép bạn cải thiện điều đó. Các thử thách trong chế độ luyện tập, nó cũng chẳng khác gì khi bạn trải nghiệm là mấy.

Hãy học cách thất bại nhiều lần, sau đó thành công 1 lần là được. Ngoài ra, trò chơi này cũng rèn luyện giác quan lẫn cách thức xử lý nhạy bén. Nhưng hãy chấp nhận rằng, chỉ có ít người phù hợp để phá đảo mà thôi!

Xem thêm:  Getting Over It Mod Apk Full Miễn Phí Mới Nhất 2022

Chế độ hấp dẫn

Trong chế độ mà nãy giờ mình đề cập, endless runner. Chế độ này chỉ tính điểm cho mỗi con đường mà bạn đi qua, nếu bạn là người chơi tốt. Số điểm của bạn có thể tạo ra kỷ lục và được đưa lên bảng xếp hạng thế giới.

Hay khó khăn thì ghé qua chế độ tập luyện, bên cạnh đó chế độ vượt thử thách cũng được khá nhiều bạn ưa chuộng. Chỉ cần trong tích tắc, vượt qua những chướng ngại đó là xong. Tuy nhiên sẽ rất khó, và những đứa tay mơ như mình thì out trình thật sự!

Tiếng nhạc và đồ hoạ

Có một điểm thú vị và kích thích người chơi, Geometry Dash mod chứa đựng nhiều bản nhạc không lời. Tiếng nhạc sống động tác động không hề nhỏ vào người chơi. Giải thoát sự nhàm chán trong thời gian, và nếu bạn không thích. Có thể tắt trong phần cài đặt.

Còn về phần đồ hoạ, RobTop Games thiết kế với khung hình đầy màu sắc hướng tối. Việc này tạo ra điểm nhấn riêng biệt, và nó cũng phù hợp trong nhiều chế độ chơi. Sẽ không thể nào hình dung, nếu như đồ hoạ không được họ thiết kế như vậy.

Tải xuống Geometry Dash Mod Apk cho Android

Geometry Dash mod tốc độ đang là phiên bản thú vị nhất thời điểm hiện tại. Nếu bạn còn thấy tốc độ của game còn khá chậm. Hãy cứ trải nghiệm phiên bản lần này, và bạn sẽ ngạc nhiên với điều đó đấy. Mọi chi tiết về nội dung bản cập nhật Geometry Dash mod full version, mình có để tại đây: Download!

Trò chơi sẽ thiết hợp cho những ai thích thử thách bản thân. Rèn luyện trí tuệ cũng như linh hoạt của đôi tay, dù rằng thao tác trải nghiệm không hề đơn giản hơn. Thế nhưng, sẽ rất khó để người chơi phán đoán. Nhất khi là tiết tấu game trở nên nhanh dần theo từng quãng đường bạn đi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X