24 Tháng Bảy, 2024

Hack Dragon City Apk v12.8.2 Full Gem, Tiền Vô Hạn

Cách đây 9 năm Socialpoint đã ra mắt Dragon City hack full gem. Và trò chơi này đã lưu dấu ấn bền bỉ mãi đến tận bây giờ. Một tựa game di động mà bất cứ bạn trẻ nào cũng muốn trải nghiệm. Dragon City hack vô hạn tiền cho các bạn khám phá thế giới rồng, với nhiều thử thách hấp dẫn khác nhau. Nếu bạn đang tò mò về trò chơi này, cùng mình trải nghiệm ngay trong bài viết này nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top những game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất 2022

Giới thiệu Dragon City

Câu chuyện về loài rồng chưa bao giờ hết hấp dẫn. Dĩ nhiên yếu tố thần thánh hoá và sự tò mò của chúng ta, luôn khiến nó được săn đón trong mọi trường hợp. Về các bộ phim, đã có những tên tuổi lớn mang dấu án này.

Trong thị trường game, lúc bấy giờ. Thời điểm 2012 khá nhạy cảm, bởi lúc này điện thoại thông minh mới được phổ biến. Đó là thời cơ để các tựa game di động có đất diễn, Dragon City hack tiền như là tựa game đi đầu trong thể loại mô phỏng.

Bạn sẽ được tham quan vùng đất toàn loài rồng. Lai tạo và nuôi dưỡng chúng, như một chú thú cưng trong nhà. Sau khi đã trưởng thành, dùng chúng vào các mục đích chiến đấu. Đem lại vinh quang về cho chủ nhân của nó!

Gameplay

Socialpoint đã đóng góp không nhỏ trong thị trường game di động. Điển hình dòng game của họ, toàn xây dựng khung cảnh mầu nhiệm. Cụ thể World Chef và Monster Legends, 2 tựa game này cũng đã khái quát nên lối phát triển game truyền thống. Mà suốt bao năm qua họ vẫn giữa gìn.

Đến với Dragon City, bạn sẽ được mô phỏng quần đảo con đan xe và tạo thành một quần xã lớn. Nơi đây bạn có thể thoải sức nuôi nấng nhiều giống rồng khác nhau. Chung tay xây dựng cộng đồng rồng chan hoà, trìu mến.

Xem thêm:  Monster Legends Hack Apk Full Kim Cương, Gems 99999 Tiền

Tuy nhiên thì việc này không hề dễ dàng. Chúng có thức ăn riêng và cần thời gian để lớn. Việc của bạn làm sao nuôi tất cả bọn chúng, tạo ra hệ sinh thái lớn mạnh để đối đầu với nhiều kẻ khách.

Nói cách khác, gameplay được chia theo 2 loại: Mô phỏng lối chơi nông trại và chiến đấu theo lượt!

Nuôi nâng bọn rồng

Bộ tộc rồng trong Dragon City mod có đến 500 loài khác nhau, bạn có thể tham khảo trong tính năng Dragon Book. Tất cả bọn chúng tạo nên khu đảo phức hợp, dĩ nhiên bạn có thể nuôi tất cả bọn chúng.

Ban đầu, hệ thống sẽ cung cấp một vài chú rồng cơ bản. Bạn sẽ phải săn sóc và lai tạo chúng khi trưởng thành, nếu muốn có nhiều hơn số rồng hiện tại.

Đặc biệt hơn, với 2 giống rồng khác nhau khi lai tạo. Bạn sẽ nhận được giống rồng khác thứ ba, tỷ lệ xuất hiện cũng không hề thấp. Ngoài giống rồng, chúng ta sẽ có hệ kèm theo. Hệ quy tụ mọi thứ trong tự nhiên: Lửa, nước, băng, dung nham, cây, ánh sáng, bóng tối, huyền thoại, truyền thuyết,…

Hệ đóng góp phần quan trọng trong việc chiến đấu, đương nhiên ở các hệ hiếm. Khó lòng bạn có thể lai tạo được, bởi nguyên lý sức mạnh dữ dội từ chúng.

Việc nuôi nâng chỉ cần cho ăn là được. Bạn phải đảm bảo nguồn thức ăn và nếu chu cấp càng nhiều, chúng sẽ trưởng thành càng nhanh. Không hề có cơ chế bỏ đói, cho nên việc muốn chúng nhanh phát triển hay chậm, đều thuộc về phần bạn.

Đấu trường PvP

Khi đã có trong tay một số chú rồng trường thành. Dragon City mod apk, mở khoá chế độ đấu trường PvP. Đây là đất cho các nhà huấn luyện phô diễn. Game sẽ tự động kết nối 2 người chơi trực tuyến với nhau, và họ sẽ tạo nên các trận đấu hấp dẫn.

Xem thêm:  Hack Gangstar Vegas Apk v5.4.2b Full Tiền Kim Cương Phiên Bản Mới

Cơ chế chiến đấu theo lượt sẽ là cách mà hai người chơi so tài với nhau. Mỗi trận đấu sẽ có 3 chú rồng được chọn, thể thức 3vs3 kết thúc khi bên nào bị gục cả 3. Vô số loài rồng, và bạn nên chọn những con chủ lực để so tài.

Bên cạnh đó, các hệ sẽ khắc chế nhau. Thế nên hãy trải đều các hệ trong cùng trận đấu, nếu cứ đi chung 1 hệ. Tính thế sẽ cực kỳ tệ nếu như bên kia khắc hệ của bạn.

Đấu trường PvP sẽ phân thứ hạng thông qua số điểm. Khi bạn thắng, hệ thống sẽ cộng điểm và điều này sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng. Phần quà sau khi kết thúc mùa, ấn định thứ hạng và nhờ vậy bạn sẽ có được phần thưởng hấp dẫn, khi đạt thứ hạng cao.

Đồ hoạ

Dragon City hack cũng không có nhiều nổi bật về mặt đồ hoạ. Cụ thể, trò chơi sở hữu đồ hoạ 2D tối giản, mọi thứ chi tiết chỉ đều là mô phỏng. Cho nên, game cũng không yêu cầu nhiều về cấu hình trải nghiệm.

Tải xuống Dragon City Mod Apk

Trước đó, trò chơi có thể tải về từ Android và iOS. Hoặc có thể trải nghiệm trực tiếp trên Facebook, khá nhiều nền tảng cho bạn khai thác. Dĩ nhiên nó đều chung sever, nhưng phiên bản Mod lần này thì lại khác. Bạn chỉ có thể tải về thông qua file apk và riêng Android làm được điều này. Nếu bạn hứng thú?

Tải ngay: Download

Xuyên suốt chặng đường 9 năm hoạt động. Dragon City trở thành biểu tượng không thể nào tách rời, dường như không có tựa game nào có thể thay thế. Xứng đáng làm tượng đài trong thể loại game mô phỏng nuôi rồng. Chi tiết về phiên bản Mod, mình cũng để ở bên trên. Giờ là lúc, trở thành người huấn luyện tài ba đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X