24 Tháng Bảy, 2024

Tải Hack Block Craft 3D Apk Full Kim Cương Vàng Gem Mới

Fun Games cũng đang cạnh tranh khá gay gắt với dòng game đồ hoạ pixel của Minecraft. Block Craft 3D hack full kim cương là sản phẩm game mô phỏng thế giới giả lập. Tương tự các sản phẩm mô phỏng trước đó từ Fun Games, Sniper 3D hay Flight Simulator 3D,… Nếu gộp lại hết, họ đã có cho mình hơn trăm triệu lượt tải!

Chắc bạn sẽ cần: Những cổng game đánh bài đổi thưởng được ưa chuộng

Giới thiệu Block Craft 3D

Đi về chi tiết thì khá giống với Minecraft. Tại sao mà các tựa game sau này, thường đi theo kiểu xây dựng thế giới giải lập như Minecraft. Bởi trước đó, Minecraft xây dựng thượng hiệu game có 1 không 2. Và được nhiều người chơi xem đó là thước đó cho các game về sau.

Block Craft 3D khác biệt hơn, là bạn trải nghiệm ngoại tuyến hay trực tuyến đều được. Không nhất thiết là phải kết nối mạng, tiện lợi trải nghiệm ở nhiều nơi khác nhau. Chỉ cần khi thoát, bạn lưu là xong!

Với không gian mở, ngoài việc bạn đi khám phá mọi thứ. Bạn còn có thể xây dựng thêm nhiều thứ riêng cho mình, đó là đặc sản của đồ pixel. Không thể nào mất chất đi được, nên bạn có thể sáng tạo mọi thứ mà không ai có thể ngăn cản được.

Có thể trò chơi chỉ đứng sau Minecraft, ở hàng triệu lượt tải về. Block Craft 3D hack full vàng xứng đáng là một trò chơi thay thế, nếu bạn cảm thấy Minecraft không còn hấp dẫn nữa.

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Block Craft 3D
Thể loại Mô phỏng
Nhà phát hành Fun Games
Tương thích Di động
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 3 ngày trước
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính phí Không
Xem thêm:  Hack Township Apk v8.8.0 Max Level, Tiền Vô Hạn, Không Bị Ban

Xây dựng là thứ cơ bản

Block Craft 3D mod đơn giản là hướng dẫn bạn tạo nên các kiệt tác. Bằng chính sức lao động và sự sáng tạo của mình. Với nhiều vật liệu khác nhau, bạn có thể ghép nối, xây dựng nhiều thứ. Nếu xét về kiểu chơi, thì không có gì khác Minecraft.

Bạn sẽ được cung cấp nhiều khối vuông khác nhau, các chất liệu là thứ mấu chốt bạn phải nắm. Dĩ nhiên, nếu bạn là một newbie. Bạn sẽ phải cần đến sự hỗ trợ từ mô hình mẫu, bằng cách này các công trình sẽ được tạo khuôn. Nhờ thế, bạn chỉ cần dùng đúng vật liệu và đắp vào là xong.

Nếu bạn chỉ rãnh ở một thời gian nhất định, hay muốn một trò chơi gì đó tức thời. Block Craft 3D mod apk không dành cho bạn, game đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian. Mới có thể tạo ra một thứ gì đó hay ho, nếu tiến trình này thường xuyên ngừng lại. Cảm giác sẽ khá hụt hẫng, đó là lý do mình khuyến nghị!

Tình kết giao

Đang có ý tưởng xây dựng một ngôi làng. Không thể thiếu hình bóng của con người, game cho bạn bối trí con người ở bất cứ chỗ nào. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hay hơn, hay học hỏi kiểu xây dựng của người chơi khác.

Bạn có thể đi tham quan một số công trình được xây dựng từ các người chơi khác. Từ đó, bạn sẽ có được một số bạn mới thông qua việc kết giao. Nhưng lưu ý, Block Craft 3D mod full kim cương tiền không hỗ trợ giao tiếp hoặc chat. Một sự bất cập không hề nhẹ, nên bạn chỉ có thể chia sẻ hoặc ngắm nghía mà thôi!

Các tính năng nổi bật

Trên góc màn hình, bạn sẽ thấy bản đồ nhỏ. Bạn có thể quan sát toàn bộ thế giới, trong góc nhỏ này. Nếu bạn thích địa điểm nào đó, có thể ấn và di chuyển đến. Mọi điểm điểm trên bản đồ, bạn có thể đi qua, nhưng nếu ở khoảng cách xa. Bạn sẽ phải vất vả vì phải mất khá nhiều thời gian.

Xem thêm:  Monster Legends Hack Apk Full Kim Cương, Gems 99999 Tiền

Block Craft 3D cũng sở hữu nhiều góc độ camera khác nhau. Bạn hoàn toàn xoay chuyển nhiều góc nhìn khác nhau, phục vụ cho mục đích chiêm ngưỡng công trình mình đang dày công xây dựng.

Thay vì đi bộ, người chơi hãy dùng tính năng bay để di đến bất kỳ đâu một cách nhanh hơn. Sẽ khá thuận tiện để bạn đi đây đi đó. Tuy nhiên, nó không miễn phí và bạn sẽ phải mất phí nếu muốn trải nghiệm.

Tải game Block Craft 3D hack cho di động

Đắm chìm trong các toà công trình chọc trời. Phát triển tư duy xây dựng cùng nhiều góc độ khác nhau, tham quan những kỳ quan do chính cộng đồng tạo ra. Ty tỷ thứ để bạn khám phá, thế giới pixel đang chờ bạn tới tận hưởng. Nào khởi động tay chân, lên kế hoạch bản về và cùng nhau tạo nên những tuyệt tác nào.

Tải game: Download!

Phiên bản Mod Apk cập nhật những gì?

Nội dung trong phiên bản Mod, chứa đựng:

  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Hỗ trợ gem

Hỗ trợ cài đặt

Block Craft 3D hack hay các phiên bản Mod khác, đều sử dụng file apk để cài đặt. Đương nhiên là chúng khác biệt so với cách cài đặt thông thường. Nên, nếu bạn chưa biết cách có thể thao khảo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật

Bước 2: Tại đây, cho phép ở Không rõ nguồn gốc

Bước 3: Tìm file apk rồi tải về.

Khi đã cài đặt hoàn tất, bước tiếp theo chỉ là vào để trải nghiệm. Dĩ nhiên bạn có thể chơi cùng bạn bè ở chế độ trực tuyến, rất nhiều thứ để khai thác. Và trong bài viết này mình không thể nào đề cập hết chi tiết được, chỉ là phần nổi bật nhất trong game mà thôi. Cho nên, các phần hấp dẫn phía sau mình sẽ để bạn tự cảm nhận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X