24 Tháng Bảy, 2024

Giới Thiệu

Siêu Manga là loại game thẻ bài thuộc quyền sở hữu NPH Funtap, Siêu Manga không lấy đề tài riêng lẻ của một tập truyện tranh cố định nào hết, trái lại trò chơi tổ hợp rất nhiều nhân vật, tình tiết của trên dưới 25 bộ manga nổi tiếng Nhật Bản.

Siêu Manga quy tụ dàn nhân vật từ những bộ truyện tranh đầu tiên du nhập Việt Nam như Slamdunk, Kỳ thủ cờ vây, hay các tựa đã thành kinh điển như Naruto, One Piece, cho tới những cái tên ra đời sau như Gintama, Lớp học ám sát… Bất cứ fan cuồng manga nào cũng sẽ phải trầm trồ vì dàn tướng quá khủng trong game.

Đặc biệt, các đại diện từ những tựa game thịnh hành nhất trong giới otaku cũng góp mặt trong Siêu Manga 2017, như cặp đôi Kirito & Asuna của Sword Art Online, Sephiroth trong Final Fantasy VII hay EZ từ Liên Minh Huyền Thoại.

Qua đó người chơi sẽ được thỏa sức sưu tầm những anh hùng truyện tranh mình yêu thích và cùng sát cánh bên họ đi chiếm đánh những con boss to lớn đến từ Vũ trụ hay những tay chơi khác.

Cũng cần phải nói thêm rằng các nhân vật trong game này sẽ có sự cách tân hơn về diện mạo để trở nên đẹp đẽ hơn, dễ thương hơn so với phiên bản gốc thường thấy trên truyện tranh hay phim hoạt hình.

Tất nhiên vai trò chính của người chơi vẫn là sáng tạo chiến thuật, luôn phiên sắp xếp đội hình các nhân vật sao cho tối ưu phù hợp với từng tình huống cụ thể trong ván đấu màn hình dọc với cơ chế auto đánh theo lượt, xả skill ngẫu nhiên.

Ngoài ra để tối ưu sức mạnh của cả đội người chơi có thể tiến hành nâng cấp trang bị, cường hóa vật phẩm, thăng sao hay tiến hóa phẩm chất nội tại của nhân vật lẫn kỹ năng để đạt đến các cảnh giới lực chiến cao cấp hơn.

Mặt khác game cũng sở hữu nhiều hoạt động thú vị như Thám hiểm kho báu, tranh xếp hạng đấu trường, Gia tộc chiến, hay PK liên máy chủ…cho người chơi thỏa sức so tài ở các cấp độ nhất định.

Tuy nhiên, do số lượng người chơi quá ít nên Siêu Manga đã công bố ngày đóng cửa game vĩnh viễn vào ngày 04/04/2018 sau 1 năm phát hành tại Việt Nam. Thực ra người chơi cũng không quá bất ngờ với thông tin này khi mà NPH Funtap đã liên tục đưa ra thông báo đóng cửa tựa game trên Page chính thức trong suốt thời gian vừa qua.

Sau một thời gian đóng cửa trang web Siêu Manga đã trở lại và chuyển mình thành một cổng thông tin game để phục vụ các game thủ. Giờ đây, Siêu Manga sẽ luôn update và cập nhật các tin tức về làng game ở Việt Nam nói chung và toàn thế giới nói riêng.

Siêu Manga hy vọng rằng các bạn game thủ ủng hộ Siêu Manga trong thời gian sắp tới. Thân ái.

This will close in 0 seconds

X