24 Tháng Bảy, 2024

Getting Over It Mod Apk Full Miễn Phí Mới Nhất 2022

Getting Over It miễn phí là một trong những hiện tượng game trong năm 2018. Được đánh giá cao bởi chuyên môn và làm người chơi cuốn hút sau từng phút giây trải nghiệm. Lối chơi chủ yếu xoay quanh anh chàng vạm vỡ và chiếc búa thần kì. Bên cạnh đó còn vác thêm cái lu nữa, nhưng khi bạn biết hai thứ đó làm mục đích. Chắc chắn bạn sẽ há hốc mồm không tưởng!

Chắc bạn sẽ cần: Các cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2022

Giới thiệu Getting Over It

Sản phẩm game lần này đến từ Bennett Foddy, Getting Over It hack đã mang thương hiệu của họ đến gần hơn với toàn bộ game thủ. Mặc dù trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2017, nhưng đến 2018 mới thành công và được nhiều người biết đến.

Trong năm đó, hầu như đi đến đâu cũng thấy người chơi chia sẻ về tựa game này. Trở thành trào lưu và ngay thời điểm bấy giờ, nếu bạn không biết trò chơi này. Bạn sẽ bị đánh giá là người tối cổ, thậm chí là người không biết nắm bắt.

Sức hấp dẫn của nó tới mức, ngay chỉ sau ít ngày công bố. Đã có 2,7 triệu người trải nghiệm và đem về lượng doanh thu lớn về cho nhà phát triển. Được biết, vào những ngày đầu ra mắt người chơi phải trả phí để sở hữu phiên bản. Và giá của nó ở ban đầu tới 7,99$, nhưng khi bạn trải nghiệm trò chơi. Bạn sẽ thấy mức phí này quá hời!

Hành trình ngu xuẩn

Bước vào thế giới Getting Over It mod, người chơi sẽ thấy một anh chàng vạm vỡ, thân hình đô con. Nói chung là men lì đấy và sở hữu nước gia trắng mịn màng. Tới đây chắc bạn nghĩ anh ấy làm người mẫu, hay một doanh nhân gì phải không?

Xem thêm:  Subway Surfers Hack Full All, Xuyên Tường, Nhân Vật, Miễn Phí

Không đâu, bên cạnh anh ta còn có thêm cái lu và chiếc búa. Hai thứ này canh cánh anh ta trong suốt chặng đường, chúng giúp anh ta di chuyển trên những vách đá hoặc những địa hình khác. Nghe đến đấy là đã thấy buồn cười rồi, khi anh ta phải chui rút vào chiếc lu.

Người chơi sẽ phải điều khiển anh băng qua nhiều chặng đường gian nan. Và bạn sẽ phải giúp anh ấy tới đích một cách trọn vẹn nhất, nghĩ là không để té cắm đầu. Mỗi một người chơi sẽ có một cái tên, nếu ai tới đích mà chiếm thời gian ít hơn. Họ sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng thế giới.

Đã có rất nhiều người chơi hoàn thành chỉ 4 phút hoặc dưới 2 phút. Bạn nghĩ mình sẽ phá đảo trò chơi này trong bao lâu?

Thao tác

Hành trình cùng anh chàng nhân vật kia chỉ cần thao tác bằng click chuột thôi, đó là khi bạn trải nghiệm trên PC. Còn với di động, thì chỉ cần ấn chạm trên màn hình. Chiếc búa mà bạn thấy canh cánh bên người nhân vật, sẽ giúp anh di chuyển.

Cụ thể hãy áp dụng quy luật đòn bẩy, bằng lực chạm của chiếc búa. Nó sẽ sẽ đẩy cơ thể anh lên, tuỳ vào góc độ đòn bẩy mà bạn có thể giúp anh ấy bám vào nhiều địa hình khác nhau. Tất nhiên ở những địa hình dốc, bạn không được nghỉ ngơi mà hãy liên tục dùng lực để di chuyển.

Bởi chiếc lu có nhiệm vụ giúp bạn kìm hãm lực bám, nói nôm na là làm khó bạn khi di chuyển. Nên nhiều lúc bực bội vì cơ chế điều khiển lắm, hầu như ức chế đa phần từ chiếc lu này.

Ức chế là điều không thể thiếu

Thấy cách điều khiển và thao tác thì dễ đấy! Nhưng khi vào thực chiến mới thấy được game này không chỉ cho ta nụ cười, mà đôi khi nó còn khiến chúng ta bực tức.

Xem thêm:  Hungry Dragon Mod Full Tiền Kim Cương Mới Nhất 2022

Bởi bạn sẽ rất khó điều khiển lực búa ở nhiều địa hình khác nhau. Và chỉ cần bạn sai phạm một chút, bạn sẽ chết và quay lại từ đâu. Ức chế là chỗ đó, nên để có một kỷ lục phá đảo sớm thì phải trải qua nhiều mô hôi nước mắt.

Đó chính là thứ gây nghiện và gây viral nhất từ lúc phát hành trò chơi. Nên nếu bạn thấy ai chơi Getting Over It mod apk mà không tức giận, chắc chắn họ đã phải kìm nén rất nhiều!

Khuôn mặt gây cười

Bonus thêm quả đầu đinh của anh chàng nhân vật, trông anh ta không khác gì diễn viên hài. Nhờ hình hài và cả biểu cảm trên khuôn mặt, người chơi sẽ thấy đây là anh chàng cực kỳ khoai. Biểu cảm khuôn mặt ở những lúc di chuyển, hoặc khi bị ngã. Làm ta thấy như đang trêu ngươi người chơi vậy.

Lố bịch, đa phần gây cười đến sự quyết tâm của người chơi. Đôi khi vừa có cảm giác giải trí, vừa gây cười khi trải nghiệm. Nhưng đó là lúc chưa bị “GameOver”, chứ nếu không là sắc mặt thay đổi ngay!

Tải Getting Over It miễn phí cho di động

Dù rằng đã hơn 3 năm trôi qua, trò chơi vẫn chưa miễn phí đến toàn bộ người chơi. Tuy nhiên mức phí hiện tại chỉ còn 1 nửa, nhưng không phải ai cũng có điều kiện như thế.

Bạn không phải lo, lần này mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy Getting Over It miễn phí. Ở phía dưới bài viết, ấn ngay Download để tải về. Phiên bản vẫn đầy đủ như bản chính thức, chỉ khác là không hề tiêu tốn bất kỳ chi phí nào!

Nội dung về trò chơi vẫn như vậy. Bạn vẫn sẽ trải nghiệm đủ tính năng mà Bennet Foddy cung cấp. Thế nên không cần phải tốn tiền làm gì, Getting Over It hack sẽ lo hết cho bạn khoản này. Nhưng nếu về sau có điều kiện, hãy nhớ quay lại ủng hộ Bennet Foddy bằng cách mua game hẳn hoi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X