24 Tháng Bảy, 2024

Game Super Smash Flash 2 Bản Mới Nhất

Game Super Smash Flash 2 không ngừng phát triển kể từ năm 2010, SSF2 là phiên bản trực tuyến cải tiến của trò chơi chiến đấu “Super Smash Bros Brawl” trên mày chơi game Nintendo.

Bạn có thể trại nghiệm những anh hùng yêu thích của bạn (Mario, Link, Pikachu, Sonic, Zelda, Ichigo, Naruto, Goku, …) và thi đấu với tối đa 4 người chơi hoặc với máy tính.

Giao diện chọn nhân vật Game Super Smash Flash 2

Game Super Smash Flash 2 dược phát triển bởi McLeod Gaming, đây là phiên bản đầy đủ của Super Smash Flash 2 v0.9 có thể chơi được ở chế độ toàn màn hình.

Điều khiển trò chơi:

  • Dấu cách: Chọn
  • Quay lại: Tạm dừng
  • W,A,S,D: Di chuyển
  • U: Lấy
  • I: Khiên
  • O: Tấn công 1
  • P: Tấn công 2
  • 1: Chế nhạo

Bản update Game Super Smash Flash (25/07/2014):

Phiên bản v0.9b phát hành thêm ba nhân vật mới: Marth, Zero Suit Samus và Chibi-Robo, chức năng chơi lại, giao diện hoàn toàn mới cho một số anh hùng và chế độ trực tuyến mới để cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới!

Bản update Game Super Smash Flash (30/05/2017):

Phát hành phiên bản 1.0 Beta, bổ sung thêm không dưới 10 nhân vật mới, bao gồm Luffy (One Piece), BowserLuigi và Pac-Man rất được mong đợi. Trò chơi cũng có hơn 10 màn chơi mới, cải tiến đồ họa và nhiều sự kiện có thể mở khóa.

Bản update Game Super Smash Flash 2 (08/01/2018):

Bản phát hành phiên bản 1.1 Beta bổ sung hỗ trợ cho “Giao dịch” (lượt truy cập đồng thời), cải thiện lớn về hiệu suất tổng thể, nhiều tối ưu hóa và sửa lỗi và một thách thức mới để mở khóa … Pichu tham gia cuộc chiến!

Xem thêm:  Fairy Tail Vs One Piece 2.0 - Game Vua Hải Tặc và Hội Pháp Sư

Bản update Game Super Smash Flash 2 (14/02/2020):

Phát hành phiên bản 1.2 thêm 6 nhân vật mới có thể chơi được: Simon (Castlevania), Krystal (Star Fox), Rayman , Ryu (Street Fighter), Lucario (Pokémon) et Waluigi (Mario). Smash Ball cũng được giới thiệu lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X