24 Tháng Bảy, 2024

Game MU online, tựa game cũ mà vẫn rất hay

Giới thiệu game MU online, đây là tựa game cày cuốc cũ mà rất hay, vẫn còn nhiều người chơi nhất hiện nay.

Game Mu

Game MU rất nổi tiếng trong những năm 2001 đến 2010, thành công nhất là game MU Hà Nội. Nếu bạn là thế hệ 8x, 9x thì chắc chắn sẽ không quên tựa game này. Nó hay đến nỗi mà nhiều server ra liên tục, nhiều người bỏ tiền ra để tạo server để thu hút game thủ, sau một thời gian vài tháng thì bỏ và tạo server mới.

Game MU Online là gì?

MU Online là tựa game cày cuốc PC MMORPG do Webzen phát hành vào tháng 12 năm 2001. Game lấy cốt truyện thần thoại của Châu Âu làm chủ đề phát triển, khi vào game thì bạn sẽ được khám phá thế giới giả tưởng đầy huyền bí thời trung cổ Isometric.

Bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật, cày để tăng level, khi đạt tới một số lượng level nhất định thì bạn sẽ được reset và chơi lại từ đầu. 

Nhưng không phải reset là bạn yếu đâu, bởi đơn vị dùng để tăng điểm cho nhân vật là Point, mà mỗi khi bạn reset thì được cộng thêm từ 100 – 300 point.

Ví dụ bạn reset 100 lần, thì số point mà bạn có trên 10k. Đây là một số điểm rất lớn, nên những nhân vật nào ít point hơn sẽ không thể đánh lại bạn.

Xem thêm:  Evowars.io Mod Tốc Độ Và Cách Lên Cấp Nhanh Mới 2021

Game MU online phát triển vượt bậc

Từ MU Season II thì hiện nay đã lên đến Season 16, thậm chí còn phát triển ra thể loại game MU NON Reset. Điều này minh chứng rằng game MU online vẫn còn sống trong lòng các game thủ. Mặc dù đã quá cũ nhưng nó vẫn rất hấp dẫn.

Bạn có thể truy cập vào mục game MU mới ra để xem danh sách các server sắp mở nhé.

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chơi game MU trên mobile. Tuy nhiên, các game thủ vẫn thích chơi trên PC hơn, bởi họ muốn được trải nghiệm tựa game cũ mà họ từng chơi, muốn được có lại cảm giác đi PK, canh cổng, chiến Guild và đi công thành chiến.

Game Mu

Game MU ban đầu có 4 nhân vật khác nhau

Từ khi mới xuất bản thì game MU có 4 nhân vật chính, đó là:

  1. Dark Knight
  2. Murse Elf
  3. Dark Wizard
  4. MG

Hiện nay thì có xuất hiện thêm các nhân vật như:

  1. Thuật sĩ
  2. Dark Lord
  3. Thiết binh
  4. Elemental Lord
  5. Rune
  6. Slayer

Tùy vào mỗi server và phiên bản mà có số lượng nhân vật khác nhau.

Mỗi nhân vật trong game sẽ có cách cộng điểm khác nhau, chiêu thức khác nhau, nên tùy vào sự yêu thích của mỗi người mà chọn nhân vật.

Ví dụ với DK, bạn cần tăng điểm cho sức mạnh vì đây là tộc sử dụng kiếm. Còn DW thì khác, bạn cộng điểm vào năng lượng nhiều hơn bởi đây là tộc chơi phép thuật, cần năng lượng để gia tăng sức mạnh cho các phép.

Xem thêm:  Game Bleach vs Naruto 3.2: Trò Chơi Naruto Online Mới

Các sự kiện thường gặp trong game MU online

Nếu bạn muốn cày game MU tốt thì phải biết khi nào thì xảy ra các sự kiện, và mỗi sự kiện thì phải mua vé gì để vào, nó có tác dụng gì … Sau đây là danh sách các sự kiện thường gặp nhất.

Game Mu

Binh đoàn thỏ trắng: Sự kiện xảy ra tạo Lorencia, Devias hoặc Noria. Sự kiện này không cần phải mua vé, mà mỗi khi server thông báo xuất hiện binh đoàn thỏ trắng ở đâu thì bạn hãy đến đó ngay nhé. Bạn sẽ nhận được ngọc ước nguyện và các loại ngọc khác.

Sự kiện  Blood: Sự kiện này phải mua vé, và tùy vào mỗi level mà mua cấp độ vé khác nhau. Trong blood có rất nhiều quái vật, nên nếu training ở đây thì level tăng rất nhanh. Bên cạnh đó, nếu bạn là người cuối cùng phá vỡ bức tượng thì sẽ nhận được nhiều ngọc.

Công thành chiến: Sự kiện này rất thú vị. Đây là cuộc chiến giữa các guild với nhau. Nhiệm vụ của họ là bảo vệ bức tượng thành công, bên nào công phá được là bên đó chiến thắng. Sự kiện này giúp các thành viên đoàn kết hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên theo dõi fanpage của các game để nhận giftcode các sự kiện mà admin tạo ra nhé.

Trên là một vài thông tin hướng dẫn mà gamehow.net muốn gửi đến các bạn. Nếu yêu thích game MU thì hãy kết nối với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X