24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Fennik Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Fennik đi rừng mùa 25, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2023, di chuyển ăn rừng, bảng ngọc và phù hiệu mạnh nhất để có thể gánh team cực mạnh.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Sơ lược tướng xạ thủ Fennik

Fennik – Cáo Siêu Thanh là một xạ thủ có khả năng dọn dẹp quái rừng, mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần nhanh nhất nhì trong Liên Quân Mobile.

Chiêu 1 – Kíp Nổ là kỹ năng chính giúp Fennik dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng như thế. Chiêu 2 – Nẹt Điện cho phép Fennik cơ động hơn, có thể sử dụng kỹ năng này để vượt địa hình hoặc lao lên và lùi về khi cần thiết. Ngoài ra, chiêu cuối – Lốc Siêu Thanh của Fennik sẽ gây một lượng sát thương trên phạm vi rộng.

Bộ kỹ năng của Fennik

Bộ kỹ năng Fennik

Cách tăng chiêu Fennik

Cách tăng chiêu Fennik

Phép bổ trợ cho Fennik

Fennik và vị tứng xạ thủ đi rừng có khả năng dọn quái lẹ nên phép bổ trợ Trừng Trị

Bảng ngọc Fennik đi rừng

Bảng ngọc Fennik đi rừng chuẩn mùa 25

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí Mạng/Sát thương chí mạng
  • Ngọc tím 5 viên: Tốc đánh/Tốc chạy và 5 viên Hút máu
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ cho Fennik

Mẹo lên đồ Fennik đi rừng mùa 25

Thứ tự lên đồ cho Fennik đi rừng như sau:

Cung Bảo Tố > Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Rourke Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Phù hiệu Fennik

Cách chơi Fennik đi rừng đầu game

Fennik là một vị tướng rất cần năng lượng để sử dụng chiêu 1 – Kíp Nổ nhiều lần giúp dọn lính nhanh hơn. Vì vậy, vào giai đoạn đầu game này anh em nên xuất phát ở bùa xanh đầu tiên. Kế tiếp anh em nên tập trung hoàn thành vòng rừng của mình để đạt được cấp độ 4 sớm nhất và di chuyển ra đường để gank lần đầu tiên.

Sau đó, nếu như đường anh em gank là đường rồng thì anh em nên kêu gọi đồng đội của mình di chuyển vào hang rồng để tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Hoặc nếu đường anh em gank là đường tà thần, anh em có thể di chuyển sang phần rừng của đối phương để “dọn giúp” phần rừng của đối phương 😀

Cách chơi Fennik đi rừng giữa và cuối game

Giữa game thì anh em nên di chuyển đảo đường đi gank hỗ trợ các đường nhiều hơn để kiếm lợi thế cho team của mình. Bên cạnh đó anh em đừng quên để ý đến những bãi quái rừng của mình. Hãy cố gắng dọn dẹp sạch sẽ tài nguyên rừng của mình.

Dần về cuối game, anh em nên kêu gọi đồng đội của mình tập trung và cùng di chuyển chung với nhau để triển khai đội hình ép trụ địch để công trụ, từ đó tạo tiền lui về tấn công rồng, tà thần. Trên thực tế, chỉ cần một mình Fennik với chiêu cuối của mình là có thể solo được rồng, tà thần. Như vậy, anh em vẫn trì được thế ép trụ, vừa có được sức mạnh cộng thêm từ bùa lợi.

Trong những pha giao tranh của mình, anh em nên lựa một vị trí đứng thật an toàn để đứng bên ngoài xả sát thương vào bên trong. Anh em nên cẩn thận với những pha lao vào của tướng Sát thủ, đấu sĩ bên phía đội địch. Hãy sử dụng chiêu 2 – Nẹt Điện để né tránh hoặc lao lên truy đuổi khi cần thiết.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Lorion Mùa 25: Cách Combo Và Cách Lên Đồ

Lưu ý khi chơi Fennik

Fennik là xạ thủ có tầm tấn công rất xa, bạn nên tận dụng điều này để gây áp lực lên đối phương cùng đường

Đừng hấp tấp khi sử dụng kĩ năng Nẹt điện và luôn chú ý vị trí di chuyển của mình, đừng để đối phương áp sát

Liên tục sử dụng Kíp nổ để tấn công đối phương

Tiểu sử Fennik

“Lên thôi, mọi người!”

Fennik rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế gian. Lý do tồn tại chữ “có thể” là vì sử sách thường chỉ lưu lại các kỷ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Fennik xuất hiện – hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn, và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Fennik đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay.

Trong nội bộ xã hội cũng có những luồng ý kiến trái chiều nhau về Fennik. Một số thì cay hắn đến cùng cực, chủ yếu là do mãi không tóm được hắn, hoặc đã từng là nạn nhân bị hắn viếng thăm. Một số thì lại rất thích hắn, vì họ không ít thì nhiều điều chịu ân huệ của hắn.

Cướp kẻ giàu, cho người nghèo? Fennik không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người được nhận của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì liên quan gì đến hắn.

Quan trọng là phải vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X