24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Enzo Đi Rừng Mùa 28: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Enzo đi rừng mùa 28 với cách lên đồ mạnh nhất, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ và phù hiệu chuẩn nhất giúp vị tướng này trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chắc bạn sẽ cần: Những cổng game bài đổi thưởng uy tín được ưa chuộng hiện nay

Sơ lược về Enzo

Enzo – Kẻ Hành Quyết là một sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh và khó chịu trong đấu trường Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của Enzo có khả năng hất ngược đối phương về phía sau, áp sát mục tiêu, bên cạnh đó còn giúp Enzo vượt địa hình rất tốt.

Theo bản thân mình đánh giá Enzo là một tướng khó chơi, tuy nhiên khi anh em đã chơi thành thục chắc chắn anh em sẽ t vị tướng này. Trong những trận đấu giải hoặc xem stream chắc có lẽ ít nhiều anh em đã thấy Enzo trong tay Lai Bâng (SGP) kinh khủng đến nhường nào.

Bộ kỹ năng Enzo

Bộ kỹ năng Enzo

Cách tăng chiêu Enzo

Cách tăng chiêu Enzo

Phép bổ trợ cho Enzo

Phép bổ trợ thích hợp nhất cho Enzo đó là Trừng Trị

Bảng ngọc cho Enzo mùa 28

Bảng ngọc Enzo đi rừng

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Enzo mạnh nhất 2021

Cách lên đồ Enzo đi rừng

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Enzo như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giày Kiên Cường > Phức Hợp Kiếm > Thương Xuyên Phá > Nanh Fenrir > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Enzo

Phù hiệu Enzo đi rừng

Cách chơi Enzo đầu trận

Đầu game lối chơi của Enzo khá giống với những tướng đi rừng khác. Khi vào game, anh em hãy quan sát bản đồ nhỏ xác định vị trí đường có rồng. Từ đó anh em chọn vị trí bùa để bắt đầu trận đấu cách xa đường rồng nhất.

Anh em nên tập trung dọn sạch quái rừng của mình để đạt được cấp độ 4 sớm nhất. Sau đó anh em di chuyển đi gank lần đầu tiên ở đường rồng. Khi đi gank không nhất thiết là phải giết được đối phương, có được mạng là thành công. Đôi lúc chỉ cần anh em ép được cho đối phương phải lùi về, khiến đối phương mất đi một lượng kinh nghiệm, tài nguyên đã là thành công rồi.

Sau khi gank xong ở đường rồng, anh em hãy di chuyển tiếp tục vào khu vực hang rồng và kêu gọi đồng đội của mình hỗ trợ ăn con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng sẽ mang lại cho đội của anh em thêm kinh nghiệm kèm một lượng vàng nhất định.

Xem thêm:

Cách chơi Enzo giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game là lúc Enzo cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng đảo đường đi gank và bắt lẻ những mục tiêu yếu máu.

Bên cạnh việc đảo đường đi gank thì anh em vẫn phải chú ý đến việc dọn lính rừng của bản thân để không bị thua thiệt kinh nghiệm so với người đồng đội bên kia chiến tuyến.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Laville Đường Rồng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Dần về cuối game là lúc anh em cùng với đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để cùng tấn công những mục tiêu quan trọng như trụ địch, rồng, tà thần. Sau đó, có thể lựa chọn giữa tiếp tục tấn công gây sức ép và lùi về hồi phục.

Trong những pha giao tranh, mặc dù Enzo là một sát thủ mạnh nhưng anh em vẫn phải cẩn thận trong việc lựa chọn vị trí trong giao tranh hoặc thời điểm lao vào giao tranh. Nếu anh em lao vào sai thời điểm và vị trí thì rất có thể anh em sẽ bị đối thủ dồn sát thương tiêu diệt trước khi anh em làm được gì. Cẩn thận anh em nhé!

Lưu ý khi chơi Enzo

Enzo có độ cơ động cực kì ghê gớm

Bộ kỹ năng của Enzo xoay quanh hoàn toàn Câu hồn. Trượt Câu hồn – Enzo sẽ chẳng khác gì cục tạ di động

Nếu ai tìm được tung tích Hayate và báo cho Enzo thì sẽ được thưởng

Tiểu sử Enzo

“Hắc ám chưa hề rời xa. Nó như giòi trong xương, tiềm ẩn bên trong tâm trí mỗi người.”
Ngoại trừ đảm nhiệm chức vụ Trưởng hình ty chấp pháp do Cung điện ánh sang giao phó, Enzo còn là một họa gia xuất sắc. Những bức tranh hắn vẽ ra tràn đầy ánh sang nghệ thuật của thánh quang. Trong mắt người ngoài, Enzo là nghệ thuật gia cuồng đạo không ngừng sáng tạo chính mình. Mỗi một màn tra tấn, mỗi một đợt huấn luyện thống khổ và đau đớn đều được Enzo lấy làm điều tự hào nhất trong cuộc đời. Không ai nghĩ ẩn sâu bên trong linh hồn người thanh niên ấy lại tồn tại một sự cuồng nhiệt biến thái như vậy.

Xuất thân từ gia đình thường dân bình dị dưới chân núi Orphean, Enzo cũng như nhiều đứa nhỏ khác: Từ bé đã tiếp nhận nền giáo dục thần học của Cung điện ánh sáng. Cũng vì có tấm lòng sùng đạo cuồng nhiệt cùng tài năng nghệ thuật thiên phú, Enzo được tuyển vào thành phần tinh anh thụ hưởng môi trường đào tạo đặc biệt. Từ lúc đó Enzo đã đặt quyền lợi riêng của mình thành quyền lợi chung. Với phong cách hành sự thành thục, cẩn mật, hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn, Enzo dù cho có một khí chất cô độc khó hiểu nhưng hắn vẫn thăng tiến rất nhanh và trở thành một Thánh đồ quan trọng. Sau khi được nhậm chức Trưởng hình ty chấp pháp, Enzo trở thành ngôi sao mới nổi được chúng nhân ngưỡng mộ. Tuy vậy lúc này hắn không hề hồi đáp mà đang đắm chìm vào nghệ thuật sáng tạo tác phẩm mới.

“Máu! Máu thật đẹp! Tại sao khi thấy chúng ta lại xúc động hưng phấn đến vậy?” Che giấu đi suy nghĩ giống như nanh vuốt của ma quỷ, Enzo dùng thủ đoạn từng chút xíu một trên thân thể đẫm máu của hai tử tù khiến ý chí của chúng dần rơi vào trạng thái băng hoại. Dưới chân hắn, hai vũng máu đỏ tươi không ngừng tích tụ từng giọt tí tách. Tuy nhiên Enzo vẫn cẩn thận tỉ mỉ khống chế độ sâu và góc vẽ. Hai cái xác đẫm máu dần dần được tác hợp hoàn chỉnh thành một đóa huyết tường vi đang nở rộ.

Đây là lần đầu tiên Enzo nếm trải khoái cảm sáng tác một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể nạn nhân. Với tiếng gào thét ám ảnh và từng đường điêu khắc máu điêu luyện, Enzo không thể kiềm chế được phương thức sáng tác đầy mỹ cảm này.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Zata Mùa 22: Cách Lên Đồ Và Phù Hiệu Chuẩn

Nhưng ở sâu trong đáy lòng, Enzo cực kỳ sợ hãi. Từ nhỏ tiếp nhận nền giáo dục bác ái của thần học, hắn càng e ngại hơn bản năng ác ma đáng sợ của mình. Tính cách này không hề giống đứa con của thần mà càng giống thiên tính của loài ác ma Vực hỗn mang hơn.

“Vậy ta nên đi đâu đây?” Sau khi đau đầu suy nghĩ, Enzo quyết định thẳng thắn hỏi Cung điện ánh sáng về việc này. Dưới thánh quang chiếu rọi, hắn không thể giấu diếm và cũng không muốn giấu diếm việc này.

“Hắc ám luôn tồn tại trong tâm của mỗi người chúng ta từ khi sinh ra.” Đạo sư Điện xưng tội dùng lời nói ôn hòa trấn định lại tâm thần bất an của Enzo: “Không phải chạy trốn cũng không cần sợ hãi. Con là đứa bé trải qua tẩy lễ của thánh quang mà lớn lên; linh hồn của con kiên định như đức tin của con vậy… Chỉ cần dùng đúng mục đích, hắc ám cũng sẽ chuyển hóa thành ánh sáng.”

Vốn nghĩ mình sẽ bị mất chức trong Cung điện ánh sáng, Enzo không ngờ tình thế lại ngược lại. Mang theo tâm thái trấn định trước giờ chưa từng có đi ra khỏi Điện xưng tội; mắt đón nhận ánh sáng đỏ rực chiều hoàng hôn phủ chiếu xuống bầu trời Thánh sơn, Enzo không kìm nén được nữa quỳ rạp xuống đất, nước mắt chảy ra ướt nhẹp khuôn mặt: “Cảm tạ thánh quang! Thánh quang vô thượng! Ngài là tín ngưỡng tối cao con ngày đêm thờ phụng, Ngài là bến bờ duy nhất cho con sự bình yên vào mỗi lần giống tố!”

Vượt qua ma tâm, Enzo một lần nữa bứt phá chính mình, ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu khiến thế nhân phải sợ hãi thán phục. Vì vậy Enzo được đặt vào hệ thống hạch tâm những nhân vật quan trọng nhất trong Cung điện ánh sáng.

Theo quyền lực không ngừng được tăng lên, Enzo cũng bắt đầu tiếp xúc càng nhiều bí ẩn không ai biết đến. Đó là vụ án Đảo sương mù sinh ra phản đồ Hayate chặt đứt khế ước quang minh. Lúc này Enzo đang đứng trong Tổ miếu điều tra chân tướng vụ án.

“Phản đồ kinh tài tuyệt diễm với ý đồ giấu trời qua biển tiềm nhập Thiên long các, lại còn nhận được tiếp ứng và khí tức ác ma như ẩn như hiện…” Sau khi thu thập phân tích, trong đầu Enzo hiện ra nghi vấn trùng điệp: Thiên long các được canh phòng cẩn mật như vậy mà phản đồ có thể xuất nhập như chỗ không người. Đây là do Hayate tự mình chủ trương hay có đồng phạm trợ giúp? Thú vị, thật sự thú vị… Sau đó Enzo hướng đến Cung điện ánh sáng báo cáo kết quả điều tra vụ án Đảo sương mù đồng thời quyết định tự tay xuất thủ đem ninja phản đồ Hayate mang về quy án. Hắn đã vì lần truy bắt này mà chuẩn bị hàng chục loại hình cụ tra tấn và thủ pháp điêu khắc mới. Hắn chắc chắn mỗi một thủ tháp này đều có thể khiến cho tên ninja phản đồ kia phải hối hận khôn nguôi.

“Ngươi vấy bẩn thánh quang, tất phải bị thánh quang trừng phạt!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X