12 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Elsu Đường Rồng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Elsu đường rồng mùa 25, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2023, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game đổi thưởng được nhiều người chơi nhất 2023

Sơ lược về xạ thủ Elsu

Elsu – Đôi Cánh Tự Do là vị tướng xạ thủ có lối chơi khá độc đáo trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Elsu như một người lính bắn tỉa có thể cấu rỉa máu đối thủ từ khoảng cách rất xa. Nhưng để có một phát bắn chuẩn xác là điều không dễ dàng với những anh em mới sử dụng vị tướng này đâu nha 😀

Bộ kỹ năng của Elsu

Bộ kỹ năng Elsu

Cách tăng chiêu Elsu

Cách tăng chiêu Elsu

Phép bổ trợ cho Elsu

Elsu nên trang bị cho mình phép bổ trợ tốc biến, với phép bổ trợ này sẽ giúp Elsu rời khỏi giao tranh tốt hơn.

Bảng ngọc cho Elsu

Bảng ngọc cho Elsu

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Elsu đường rồng

Cách lên đồ Elsu

Thứ tự lên đồ cho xạ thủ Elsu như sau:

Giầy Du Mục > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Nanh Fenrir > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Elsu mùa 25

Phù hiệu cho Elsu

Cách chơi Elsu đầu trận

Đầu game, anh em có nhiều sự lựa chọn cho mình. Anh em có thể di chuyển thật nhanh sang đường sông và đứng gần địa hình để được tàng hình. Anh em hãy ngắm thật kỹ và chọn thời gian thật chuẩn xác để bắn tia Viễn Trình Kích cướp bùa đối phương.

Hoặc anh em cũng có thể di chuyển ra đường giữa, tìm bụi cỏ gần địa hình để ẩn nấp, ngắm và bắn một tia Viễn Trình Kích vào tướng đi đường giữa của đối phương để cấu máu. Sau đó, hãy di chuyển thật nhanh về đường rồng của mình để dọn dẹp đợt lính đang đẩy vào.

Một sự lựa chọn khác với những anh em chơi an toàn đó là tăng cho Elsu kỹ năng Ưng Trạm đầu tiên và đặt vào bụi cỏ đường sông phía rừng địch để lấy thêm tầm nhìn cho Elsu.

Cách chơi Elsu giữa và cuối trận

Ở giai đoạn này, anh em hãy sử dụng những phát bắn Viễn Trình Kích của Elsu để dọn dẹp đợt lính nhanh hơn. Nhớ đứng thẳng hàng với đợt lính để phát bắn trúng nhiều lính nhất.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Throne Mùa 25: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc Chuẩn

Anh em cũng có thể sử dụng những phát bắn để cấu máu đối phương từ xa. Đảo đường đi gank để tìm kiếm cơ hội cho bản thân cũng như gây sức ép lên đối phương.

Về cuối game anh em nên cân nhắc khi ngắm bắn chiêu 2, linh hoạt thay đổi sang bắn thường để gây sát thương. Hạn chế ngắm bắn khi giao tranh gần hoặc giao tranh hỗn loạn.

Xem thêm:

Lưu ý khi chơi Elsu mùa 25

Elsu có khả năng tàng hình và tăng tốc khi bám sát địa hình, hãy tận dụng để đi gank cho tốt

Elsu khi đứng yên bất kể có giao tranh hay không cũng gia tăng xuyên giáp

Tuy Elsu không thể chí mạng, nhưng anh ta gây sát thương rất lớn và ổn định

Tiểu sử Elsu

Cạn kiệt khoáng sản, tòa thành Miyada trù phú lẫy lừng năm nào giờ chỉ còn là chiếc bóng của quá khứ,

Công nghiệp hóa với quy mô khổng lồ đã từng mang đến Miyada vô số tài phú. Nhưng nguồn tài nguyên dù màu mỡ đến mấy cũng bị khai thác hết, dẫn đến nền công nghiệp lụi tàn, và vô vàn thương nhân cuốn gói ra đi; thứ duy nhất còn ở lại là những đống rác thải công nghiệp đồ sộ. Tránh nặng tìm nhẹ vốn dĩ bản chất của nhân loại, thế nên khi tòa thành ngày càng suy bại cả về kinh tế lẫn hoàn cảnh sống, dân chúng chúng dần dần ra đi tìm một chốn nương thân mới. Dĩ nhiên trong cuộc sống luôn có những cá nhân với những lựa chọn khác biệt, Elsu chính là một trong số đó với quyết định ngoan cố cắm rễ tại đây.

Chôn nhau cắt rốn tại đây khiến Elsu có tình cảm đặc biệt với chốn này. Không lâu sau khi sinh, cả cha mẹ anh lần lượt từ giã cõi đời trong một trận dịch bệnh. May mắn tòa thành thời ấy vẫn đang phát triển thịnh vượng, thế nên phúc lợi xã hội thừa sức đảm bảo một thời thơ ấu an lành cho Elsu chốn cô nhi viện. Thế nên từ nhỏ Elsu đã quyết chí lớn lên sẽ trở thành người bảo vệ nơi này để đền đáp công ơn dưỡng dục.

Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc cùng thiên phú xạ thủ kinh người, Elsu nhanh chóng trở thành sĩ quan vệ quân đầy vinh quang. Tuy là lính mới lại kiệm lời, nhưng khi đồng đội cần họng súng ngắm của anh luôn kịp thời xuất hiện cân tất cả mọi kẻ địch, thế nên Elsu nhanh chóng được lòng các chiến hữu xung quanh. Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, tiểu đội của Elsu không chỉ xuất sắc hoàn thành tất cả nhiệm vụ, mà còn không ít lần nhận được khen thưởng từ các nghị viên Liên bang.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Capheny Đi Rừng Mùa 22: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Thế nên khi thành Miyada dần trở nên suy tàn, Liên bang đã hạ lệnh sung quân tiểu đội này chuyển ra tiền tuyến, nơi vô vàn hiểm nguy đầy gian khổ đang đợi chờ. Trong bối cảnh thế lực hắc ám xâm lược lần thứ hai, khi chiến tranh dần tiến đến giai đoạn cuối, Liên bang tự do với tư cách thành viên của Liên quân các nước, sẵn sàng tung tất cả lực lượng cho trận đại chiến.

Đây là cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại! Nơi tất cả lực lượng hội tụ sẵn sàng chung sức đẩy lùi bè lũ hắc ám về lại Khe vực thẳm! Khi lời hiệu triệu vang lên, vinh quang đang vẫy gọi, bầu nhiệt huyết sục sôi, tất cả mọi binh sĩ đồng tâm đáp trả.

Ngoại trừ Elsu.

“Ngươi biết mình đang làm gì không? Nhìn vào huân chương trên ngực mình đi! Vinh quang này đáng bị hoen ố vậy sao?” Trước những lời trách móc của chiến hữu, Elsu cố giải thích trong vô vọng: “Ta đã thề bảo vệ tòa thành này cho đến hơi thở cuối cùng… bất kể nó đã điêu tàn ra sao. Thật có lỗi, ta không thể cùng kề vai sát cánh bên mọi người nơi chiến trường ngoài kia.”

Dẫu chẳng mấy ai thấu hiểu tình cảm đặc biệt này của Elsu với tòa thành, nhưng anh nguyện gánh tất cả lời lẽ thế gian, dù có bị chê bai hèn nhát, khiếp nhược, đào binh… miễn là anh được ở lại bảo vệ nơi này. Chọn giải nghệ và ở lại, Elsu lặng người đứng trên tòa thành nhìn các chiến hữu phẫn uất cất bước ra đi.

“Thật ra ngươi không cần làm vậy, tòa thành này đã vô vọng rồi.” Moren, người sau khi hoàn tất sứ mệnh rèn luyện vũ khí đã chọn quay về cố hương Miyada, cất tiếng khuyên nhủ.

“Vậy còn ông, vì sao lại trở về đây?” Elsu hỏi lại.

“Hừ, thanh niên như ngươi so gì với ta lão già này!” Moren phất tay cất bước vào ánh hoàng hôn.

“Mỗi người đều có lý do của bản thân mình.” Elsu thầm nói trong lòng, dõi mắt theo những hình ảnh nhạt nhòa của những chiến hữu lần cuối.

Nhưng nếu có ngày họ gặp trắc trở, ta sẵn sàng từ bỏ tất cả để bảo vệ họ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X