12 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Eland’orr Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Eland’orr đi rừng mùa 25, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2023, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ đi rừng này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Sơ lược về xạ thủ đi rừng Eland’orr

Trong Liên Quân Mobile, nếu như khi nhắc đến những tướng sát thủ có khả năng biến ảo ảo diệu thì anh em sẽ nhớ ngay đến Murad, nhắc đến tướng pháp sư có The Flash thì khi nhắc đến xạ thủ ảo diệu chắc chắn anh em đã nghe đến cái tên Eland’orr – Du Hiệp Tinh Linh. Eland’orr sở hữu trong mình bộ kỹ năng cực kỳ cơ động và biến ảo khiến nhiều anh em yêu thích vị tướng xạ thủ đi từng này hơn bất kỳ vị tướng nào khác. Điều này được thể hiện rõ nét khi sự xuất hiện của Eland’orr trong đấu xếp hạng nhiều hơn, thậm chí là những trận đấu chuyên nghiệp.

Bộ kỹ năng của Eland’orr

Bộ kỹ năng của Elandorr

Cách tăng chiêu Eland’orr

Cách tăng chiêu Elandorr

Phép bổ trợ cho Eland’orr

Phép bổ trợ thích hợp nhất cho Eland’orr chính là Trừng Trị

Bảng ngọc cho Eland’orr mùa 25

Bảng ngọc Eland'orr

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Eland’orr đi rừng

Thứ tự lên đồ cho Elandorr đi rừng như sau:

Cung Bão Tố > Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Cung Tà Ma > Song Đao Bảo Táp > Giáp Hộ Vệ

Cách lên đồ Eland'orr mùa 25

Phù hiệu Eland’orr mùa 25

Phù hiệu Eland'orr đi rừng mùa 25

Cách chơi Eland’orr đầu trận

Đầu game anh em nên khởi đầu ở bùa xanh trước vì Eland’orr là vị tướng sử dụng kỹ năng nhiều lần nên rất cần lượng mana phục hồi. Anh em cần dọn dẹp các bãi quái rừng một cách nhanh nhất để di chuyển đi gank sớm nhất có thể, thông thường là lúc 1 phút 30 giây anh em bắt đầu đi gank.

Khi di chuyển đi gank, anh em nên ưu tiên ghé thăm đường rồng đầu tiên. Điều này vừa giúp xạ thủ của mình được nuôi xanh sớm giai đoạn đầu game, vừa giúp anh em có thể kiểm soát và ăn con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng sẽ mang lại cho đội của anh em thêm kinh nghiệm kèm một ít vàng nhất định.

Hoặc với sự tập trung đến đường có rồng sớm của anh em và đồng đội sẽ ngăn cản được âm mưu “úp sọt” team mình đầu game của đối thủ. Bên cạnh đó sẽ ngăn cản được đối thủ ăn lén con rồng đầu trận này.

Xem thêm:

Cách chơi Eland’orr giữa và cuối trận

Giữa game là lúc đồng đội cần sự xuất hiện của anh em rất nhiều. Tuỳ vào lối chơi của anh em và tình hình trận đấu mà anh em quyết định nên gank chết đường nào để lấy trụ một đầu tiên. Nếu đường rồng có lợi thế và ép trụ, anh em ưu tiên gank đường rồng để lấy sớm trụ đầu để xạ thủ cùng hỗ trợ có thể đảo đường.

Nếu đường tà thần của đội mình có lợi thế, anh em nên gank đường tà thần để gia tăng thêm lợi thế cho đồng đội đi đường tà thần của mình. Sau khi có được trụ đầu, đồng đội sẽ di chuyển về đường giữa hỗ trợ gank nhiều hơn. Từ đó công việc của anh em bây giờ là gank đường rồng mà thôi.

Đảo đường đi gank nhiều là cần thiết, nhưng anh em chơi Eland’orr đừng quên dọn dẹp những bãi quái rừng của mình, hoặc thậm chí là của rừng địch. Những bãi quái rừng sẽ tự hồi liên tục và cho anh em lượng kinh nghiệm cũng như lượng vàng dồi dào. Đừng lãng phí tài nguyên nhé anh em!

Cuối game là lúc anh em và đồng đội cần di chuyển tập trung với nhau nhiều hơn, cùng đánh vào những mục tiêu quan trọng như trụ địch, rồng hoặc tà thần. Hạn chế việc đi lẻ và chết lẻ đáng tiếc.

Eland’orr là một vị tướng xạ thủ, đồng nghĩa là Eland’orr máu rất ít, máu giấy. Trong những pha giao tranh, anh em nên lựa chọn vị trí đứng thật hợp lý để xả sát thương vào bên trong. Hạn chế việc sử dụng kỹ năng để lao lên như một vị tướng đỡ đòn. Hãy sử dụng kỹ năng đó để lùi về khi cần thiết.

Ngoài ra, chiêu cuối của Eland’orr còn có thể dùng để đẩy những tướng địch áp sát khi cần thiết. Anh em hãy để dành chiêu cuối quan trọng này và sử dụng một cách chuẩn xác để cứu lấy mạng của chính mình.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Ngộ Không Đi Rừng Mùa 2 2023: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Lưu ý khi chơi Eland’orr đi rừng

Chú ý thật kỹ vị trí của con bướm tinh linh – kẻo các bạn sẽ tốc biến vào sâu trong hàng ngũ kẻ địch đấy

Khi có trang bị, Eland’orr có thể cấu máu cực kì ghê

Nếu như muốn Đi Rừng giỏi, các bạn phải học cách đoán vị trí con bướm khi sử dụng Điệp Vũ

Tiểu sử Eland’orr

“Ngày nàng đản sinh, trên trời dưới đất, cùng cất vang lời ca.”

Đêm khuya thanh vắng, một giọng ca du dương vút lên xuyên suốt giữa những đàn đom đóm lập lòe trên hoang mạc- giống như lưu tinh sáng rực giữa màn đêm đen tối.

Kẻ cất tiếng hát là một chàng tinh linh mắt biếc tóc trắng. Chàng đang ngồi cùng đám người quanh đống lửa trại, tay ôm một chiếc đàn Hurdy Gurdy màu xanh mộc, trầm giọng ca bài hát .

Lục địa Athanor đã lưu truyền những câu chuyện rất cổ xưa về loài tinh linh. Vẻ đẹp, sự thần bí và ma thuật của họ. Những yếu tố đó cho đến nay vẫn là khởi nguồn cho những cảm hứng sáng tạo thi ca bất tận từ những người hát rong.

Phải kể từ trăm năm về trước, chính là thời điểm sống còn giao tranh trong cuộc chiến hắc ám xâm lăng, nữ hoàng tinh linh Tel’annas đã ngưng tụ tất cả sức mạnh bắn một tiễn kinh thiên tiêu diệt chúa tể hắc ám Volakth. Nhờ vậy mà phe liên quân mới có thể vực lại thế cờ, trào dâng sỹ khí đẩy lùi đại quân hắc ám về Vực hỗn mang.

Nhưng thực sự rất ít người tận mắt nhìn thấy tinh linh. Họ vốn luôn thích sống trong yên tĩnh ở khu rừng già Elborne, cách ly với thế giới loài người.

Cho nên khi Elando’rr xuất hiện , thương đội nhân loại rất thiện ý đã tiếp nhận chàng. Ngay cả loại mỹ tửu hoa quả hạng nhất và bánh mỳ hương hoa cũng lấy ra khoản đãi vị khách lạ mặt. Trong truyền thuyết về các mạo hiểm giả, tinh linh là chủng tộc cự tuyệt mọi lời mời liên quan đến rượu thịt và các loại bánh, sữa.

Trước khi gặp thương đội, Elando’rr đã cuốc bộ 3 đêm trên sa mạc. Ngoại trừ một lần bổ sung chút nước uống ra chàng cũng không nhét dạ thêm chút thức ăn nào. Tinh linh quả thực là một loài sủng vật của mẹ thiên nhiên bởi vì họ có thể chuyển hóa dinh dưỡng thông qua hấp thụ năng lượng của các loài thực vật. Thế nhưng tại lãnh thổ của Liên bang, nơi mà các sản vật trên trời dưới đất đầy đủ nhất- lại không có lấy một khóm cây um tùm nào để chàng có thể hấp thụ. Điều này khiến Elando’rr thường xuyên lâm vào tình cảnh đói bụng khốn quẫn.

May mắn là hôm nay chàng gặp được một nhóm người tốt bụng. Để báo đáp sự khoản đãi của họ, chàng đã hát một bài ca với ca từ ưu mỹ . Vẻ đẹp ưu nhã trời sinh cộng với giọng hát du dương, tiếng đàn thanh thúy- điều này đã gột rửa sự mệt mỏi của đoàn lữ nhân. Một không khí vui vẻ hòa thuận dần lan tỏa ra khắp doanh địa.

Đến nửa đêm, mọi người lần lượt ôm theo đồ đạc của mình quay về lán trại chìm vào giấc ngủ. Chỉ còn một mình Elando’rr làm bạn với đống lửa trại cùng một chiếc đèn lúc sáng lúc tối lập lòe kỳ dị. Chàng dùng ngón tay thon dài vừa vuốt ve chiếc đèn, vừa suy nghĩ viển vông.

“ Cảm ơn ngươi.” Ánh lửa đỏ sậm hắt vào màn đêm đen như mực phản chiếu mờ mờ thân ảnh người đang chầm chậm đi đến. Đó chính là Richter, một thành viên- lính đánh thuê được thuê để bảo vệ cho thương đội. Đương nhiên, đây chỉ là một thân phận bề ngoài của Richter.

“?” Elando’rr nhíu nhíu mày trong ánh mắt tràn đầy nghi hoặc.

“Vừa rồi bài hát kia ngươi hát rất khá, hay hơn tất cả những người hát rong trước đây ta đã gặp qua, khiến vết thương trong tâm ta có vẻ được khép lại nhanh hơn một chút.”

Richter tiến gần thêm vài bước đến cạnh Elando’rr thì dừng lại.

“Cảm ơn lời khen tặng. Đem an bình cùng vui vẻ đến cho mỗi sinh linh chính là sứ mệnh của ta.” Elando’rr nhẹ giọng đáp.

“Nhưng ánh mắt của ngươi không hề thuần khiết. Bên trong dường như có một sự cô độc và bi thương trộn lẫn hòa quyện vào nhau…”

“Là như vậy sao?” Elando’rr từ chối cho ý kiến.

“Có thể kể cố sự của ngươi không? Vô ý mạo phạm, nhưng đây là chức trách của ta, hi vọng ngươi có thể lý giải.” Nói đến đây, Richter đem bội kiếm đặt xuống để khuất sau mũi chân để điều chỉnh trọng tâm thế đứng. Hắn đã đứng vào một tư thế có thể rút kiếm bất cứ lúc nào, đoạn nói: “Trên cơ thể ngươi, hoặc có thể là ngọn đèn bên cạnh ngươi, có một cỗ sức mạnh ta rất quen thuộc, thuộc về sức mạnh cấm kỵ!”

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Kahii Mùa 25: Cách Lên Đồ, Phù Hiệu Và Bảng Ngọc

“Thả lỏng một chút, Thợ săn quỷ, ta cũng không có ác ý.” Elando’rr cố gắng không để ý đến nét mặt kinh ngạc của Richter, còn làm ra một dấu tay ra hiệu cho đối phương ngồi xuống: “Ta từ các mạo hiểm giả khác nghe qua câu chuyện của các ngươi. Đừng lo lắng về bằng hữu của ta, hắn sẽ khống chế tốt cỗ sức mạnh này… Năng lượng của hắc ám, kỳ thực cũng có thể dùng vào mục đích chân chính. Giống như các ngươi vậy.”

“Thật có lỗi, trước khi ngươi nói rõ lại lịch ngọn đèn đó, nếu không ta sẽ không có cách nào có thể tín nhiệm ngươi!” Richter vẫn kiên trì lập trường đề phòng.

“Vậy hãy để ta vì ngươi mà cất một bài ca đi, một bài hát chưa bao giờ hiện hữu trên thế gian.” Elando’rr hơi nhếch môi lên, tiếng ca êm dịu lại một lần nữa vang lên:

“Khi mũi tên đâm xuyên lồng ngực ma vương

Hắc ám cũng leo lên bàn tay nữ hoàng

Hoa lá tàn lụi, thiên địa giá băng

Chúng sinh đành dựa vào thứ duy nhất

Đó chính là ngọn đèn tịnh hóa ánh sáng
……”

Bài hát này có tên là – là bài ca miêu tả sự kịch biến của Rừng nguyên sinh sau cuộc chiến Hắc ám xâm lăng lần thứ nhất: Dính phải sự phản phệ từ sức mạnh hắc ám của Volkath, một đám thủ hộ giả của Rừng nguyên sinh đều cần đến đèn tinh linh để tịnh hóa hắc ám chi lực. Nhưng ngọn đèn duy nhất này lại bởi vì lòng hiếu kỳ của kẻ lưu vong mà bị tổn hại, khiến năng lượng hắc ám lan tràn trong khu rừng thôn phệ vô số tinh linh, bao gồm cả thân nhân cùng bạn bè của kẻ lưu vong. Từ sau lúc đó, nữ hoàng say ngủ, vạn thú ẩn núp, kẻ lưu vong đó vì vậy mà bị cầm tù mấy trăm năm.

“Cho nên, ngươi chính là kẻ lưu vong kia?” Lúc này Richter đã thu hồi bội kiếm, ngồi bên người Elando’rr. “Là ta bị cầm tù mấy trăm năm, chỉ có đèn tinh linh sớm chiều bầu bạn với ta cả ngày lẫn đêm. Ngay từ đầu ta cũng không hiểu được sự an bài của nữ hoàng, ta chỉ nghĩ nàng muốn ta khắc sâu tội lỗi của mình trong sám hối. Cho đến khi ta cảm nhận được rung động của linh hồn trong ngọn đèn… Ta mới tin rằng, bọn họ không thật sự chết đi.”

Đoạn Elando’rr để tay lên trên ngọn đèn, ánh sáng chớp nháy như quanh quẩn trên bàn tay chàng, tỏa ra nhiệt lượng ấm áp: “Ngươi nhìn xem, bọn họ đáp lại lời ta kìa.”

“Việc này cùng tình thế hiện tại của ngươi có quan hệ gì? Vấn đề này chỉ xuất xứ từ lòng hiếu kỳ của ta, ngươi có thể không cần trả lời.”

“Trưởng lão nói với ta, sức mạnh của đèn tinh linh vốn đến từ sự quy tụ của năng lượng quang minh. Mà các chúng sinh của Elborne quá ít cho nên ta mới đến lãnh địa của nhân loại, ca hát mua vui để tiếp nhận hoan hỉ. Điều này có thể khiến cho đèn tinh linh càng nhanh chóng được hồi phục. Những linh hồn bị nạn cũng có thể nhờ đó mà được cứu rỗi.”

“Ta hiểu rồi. Chúc ngươi có một chặng lữ hành may mắn và hoan hỉ, tinh linh.” Đoạn

Richter đứng lên.

“Cảm ơn lời chúc phúc của ngươi, Richter.” Elando’rr nở một nụ cười mỉm mê hồn: “Ta nghe các cô nương nhắc đến tên của ngươi, ta cũng có thể gọi ngươi như vậy không?”

Richter sững người một lúc rồi mới chậm rãi gật đầu: “Đương nhiên có thể.”

“Vậy thì, ngươi cũng có thể trực tiếp gọi tên của ta, Elando’rr.” Vào lúc này nụ cười mỉm đã rộng mở hơn: “Đừng ngạc nhiên. Tinh linh cũng giống như hạt bụi giữa trần gian, không hề khó khăn trong giao lưu kết bạn đến như vậy. Không nên nghe các mạo hiểm giả khác biên soạn khiến bị lừa gạt.”

Richter nhún nhún vai, trên mặt không biểu lộ ra hỉ nộ: “Xem ra đêm nay ta kết giao được một người bạn mới, lại còn là một tinh linh?”

“Nếu như ngươi nguyện ý”

“Có thể hỏi nguyên nhân vì sao?”

“Sự cô độc cùng bi thương trong mắt ngươi cũng chính là những cố sự ta đã từng trải qua.

Nếu như xem nhẹ sự khác biệt giữa chủng tộc thì ta với ngươi hẳn là đồng dạng.”

“Đồng loại sao? Vậy tại thời điểm hắc ám giáng lâm lần nữa, ngươi sẽ kề vai sát cánh chiến đấu cùng ta chứ?” Richter vươn cánh tay phải của mình hướng về phía Elando’rr.

“Chắc chắn rồi! Hắc ám chính là kẻ thù chung của chúng ta!” Elando’rr cũng đưa tay ra.

Hai bàn tay hữu lực cùng nắm chặt như tình đồng mình giữa nhân loại và tinh linh trước cuộc chiến hắc ám.

“Rất vui được làm quen, bằng hữu của ta!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X