24 Tháng Bảy, 2024

Dynamons World Mod APK (Bất Tử, Rồng, Level, Vô Hạn Tiền, Đĩa)

Dynamons World hack (Full tiền, Bất tử, Rồng & One hit), phiên bản hoàn thiện cho bạn lạc vào thế giới thú cưng nhiệm màu. Tận hưởng cảm giác phóng khoáng, thu thập bảo bối và trở thành một nhà huấn luyện viên chuyên nghiệp!

Xem thêm: Top game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất

Giới thiệu Dynamons World

Dynamons World hack là một trò chơi chiến thuật đánh theo lượt. Mặc dù vậy, người chơi chủ yếu trải nghiệm thuần dưỡng thú cưng là chính. Bối cảnh lấy từ nét tương đồng mà manga Pokemon đem lại, nghĩa là bạn sẽ sống trong thế giới thú cưng diệu kỳ.

Có thể nói trò chơi đi theo kiểu chơi của Pokemon cũng đúng, bởi tất tần tật từ câu chuyện, nội dung cho đến các chơi. Không khó để bạn nhận ra nét giống đó, tuy nhiên khác biệt duy nhất là ở các thú cưng.

Thay vì các Pokemon, giờ bạn lại gần gũi với các Dynamons. Bọn chúng có sức mạnh vượt trội, dĩ nhiên là chúng mạnh hơn con người nhưng lại rất gần gũi. Là một game di động phát hành trên Google Play, và được cài đặt miễn phí.

Đây có thể xem như tựa game thú vị trong năm 2016, hình ảnh ví đáng yêu. Muôn thủ thiết kế đa màu sắc, bạn sẽ khó lòng thoát khỏi thế giới này nếu đã từng đặt chân đến.

Thông tin game

Tên trò chơi Dynamons World
Thể loại Chiến thuật
Nhà phát hành KeyGames Network B.V.
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi người
Cập nhật gần nhất 7 ngày trước
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính phí Không

Hành trình thu thập bảo bối

Câu chuyện về một cậu bé có ước mơ trở thành một nhà huấn luyện giỏi. Hành trình này bắt đầu trong ngày nắng đẹp, khi tiết trời trong xanh. Cậu được hỗ trợ 1 trong những chú bảo bối đồng hành, tại đây bạn sẽ có các lựa chọn về thú cưng.

Xem thêm:  Tải Lord Mobile MOD APK (Vô Hạn Tiền, Vip 15, Auto PVE)

Mỗi chúng sẽ mang một đặc trưng riêng, sức mạnh riêng. Người bạn đồng hành đó có thể theo bạn đến cuối hành trình, hoặc giúp bạn thu phục thêm nhiều bảo bối khác.

Tuy nhiên bắt buộc phải chọn và đó là yếu tố không thể tách rời. Ở thể loại chiến thuật, Dynamons World hack full tiền sẽ đưa bạn vào trận đấu theo thể thức 1vs1. Trường hợp có sự xuất hiện khác, thì vẫn sẽ đấu như vậy, nhưng sẽ chia làm hai đợt.

Sử dụng chiêu thức của bảo bối, hạ gục đối phương bạn sẽ thắng. Khi đã làm cho kẻ địch nhận lấy thất bại, hãy dùng quả bóng chưa để thu phục chúng. Tỷ lệ thành công đôi khi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đôi khi bắt một cái ăn ngay nhưng có khi đến hàng chục lần.

Vùng đất trù phú

Dynamons World mod apk không chỉ riêng một nơi cố định, người chơi phải luân chuyển mọi nơi để tìm kiếm thử thách. Trong đó, mỗi nơi sẽ có đặc trưng về kiểu địa hình riêng. Chẳng hạn như núi lửa dung nham, băng vĩnh cửu hoặc sa mạc hoang tàn,…

Đặc trưng cho mỗi kiểu địa hình là những giống loài vật riêng. Như thể bạn sẽ kiếm các loài vật trơ trọi ở sa mạc, hoặc kiếm thú chịu lạnh ở vùng băng vĩnh cửu. Giống như ở địa hình nào, thú vật thích nghi ở đó vậy.

Tính sơ sơ bạn có hàng trăm thử thách lớn nhỏ khác nhau, trong cuộc hành trình này. Các Dynamons sẽ lớn mạnh và có sức tấn công tốt khi ở thử thách càng cao. Nên bạn sẽ phải huấn luyện, nâng cấp bảo bối để sánh vai cùng.

Đa thú cưng và tiến hoá

Trên con đường trở thành nhà huấn luyện chuyên nghiệp. Không thể nào mà bạn chỉ đồng hành 1 hay 2 bảo bối, có đến hàng tá lựa chọn bảo bối mà bạn phải thích thú. Tất nhiên, thích thì phải cố gắng hạ gục chúng để bắt!

Sau khi bắt được, công đoạn tiếp theo là nâng cấp và tiến hoá chúng. Mỗi bảo bối đều có nhiều hình dạng tiến hoá khác nhau, có con chỉ 2 dạng nhưng có con đến 3 dạng. Hình dạng sau khi thay đổi cũng đồng nghĩ là chúng mạnh hơn trước rất nhiều.

Xem thêm:  Kingdom Rush Hack Full Tiền, Full Hero Online Apk Cho Android

Dynamons World hack bất tử hấp dẫn ở công đoạn này chứ đâu. Ngoài ra thì chẳng có gì thú vị nữa cả, nên hãy cố gắng khai thác sâu.

PvP kịch tính

Hàng triệu người chơi đã có mặt tại Dynamons World mod one hit. Họ cùng có quyết tâm trở thành nhà huấn luyện giỏi, tất nhiên bọn họ tranh nhau ở vị trí mà chỉ 1 người sở hữu.

Chế độ PvP sẽ giúp tất cả họ tìm ra ai là kẻ giỏi nhất. Bắt đầu khi người chơi ghép ngẫu nhiên, không lâu sau đó bạn sẽ ghép cặp với một đối thủ trực tuyến khác. Cả hai sẽ dùng bảo bối để chiến đấu, ai thắng ai bại sẽ biết ngay sau ít phút căng thẳng.

Tải game Dynamons World Mod phiên bản mới nhất

Muôn thú diệu kỳ ở vùng đất Dynamons World hack rồng đang chờ bạn thu phục. Chúng rất cần sự che chở từ bạn, muốn đồng hành cùng bạn để lấy danh hiệu danh giá nhất. Đừng để chúng trông ngóng quá lâu, kiên nhẫn đôi khi cũng có giới hạn nhất định.

Tải ngay: Download!

Phiên bản Mod có ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm?

Mod được xem là phiên bản hỗ trợ người dùng trải nghiệm. Chúng hỗ trợ bạn khám phá mọi tính năng mà không cần tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên một số tính năng gây mất cân bằng với người chơi khác, đặc biệt là các game mang hình thức trực tuyến.

Bạn có thể dùng tài khoản con để trải nghiệm, hạn chế lạm dụng bởi đây còn được hệ thống nhận định là gian lận. Không ai muốn một trò chơi bị mất cân bằng, thật tệ hại nếu như bạn bị phát hiện. Hệ thống sẽ khoá tài khoản vĩnh viễn đấy!

Thế nên chỉ việc dùng Dynamons World hack để trải nghiệm thử thôi. Chứ để phát hiện bởi hệ thống, thì có rắc rối lớn xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X