24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Celica Mùa 28: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Hướng dẫn cách chơi Celica đường rồng và đi rừng mùa 28, bao gồm cách lên đồ Celica mạnh nhất, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ đi rừng này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game bài đổi thưởng xanh chín

Sơ lược về xạ thủ Celica

CelicaPháo Thủ Thần Công là nữ xạ thủ cấu rỉa tầm xa kèm lượng sát thương chí mạng cực kì khủng khiếp trong đấu trường Liên Quân Mobile. Chiêu 1 của Celica giúp tăng tốc độ chạy trong khoảng thời gian nhất định.

Chiêu 2 của Celica sẽ đặt một bẫy mìn giúp soi map và nhận được lá chắn khi có kẻ địch dẫm phải. Ngoài ra, chiêu cuối sẽ giúp Celica đặt một ụ pháo thần công với những phát bắn chí mạng cực kỳ nhiều sát thương.

Bộ kỹ năng của Celica

Bộ kỹ năng của Celica

Cách tăng chiêu Celica

Cách tăng chiêu Celica

Phép bổ trợ cho Celica

Đối với Celica bạn có 2 sự lựa chọn Tốc Biến và Tốc Hành, tùy vào người chơi mà cách chọn phép bổ trợ lại khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn đi rừng thì hãy trang bị cho mình Trừng Trị nhé

Bảng ngọc cho Celica

Bảng ngọc Celica

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí mang/Sát thương chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên: Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Celica

Mẹo lên đồ Celica đi đường rồng

Thứ tự lên đồ cho Celica đường rồng như sau:

Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Song Đao Bão Táp > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Cách lên đồ Celica đi rừng mùa 28

Cách lên đồ cho Celica đi rừng mùa 28 như sau:

Cung Bão Tố > Giầy Du Mục > Thánh Kiếm > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir

Phù hiệu Celica mùa 28

Phù hiệu cho Celica

Cách chơi Celica đầu trận

Đầu game, anh em tăng cho Celica chiêu 2 – Mìn Định Vị ở cấp độ 1 và đặt mìn vào bụi cỏ bên rừng địch. Mìn này sẽ giúp anh em phát hiện kẻ địch và kiểm soát bản đồ.

Sau khi anh em dọn dẹp xong đợt lính đầu tiên, anh em nên tận dụng khoảng thời gian giãn cách giữa 2 đợt lính để ăn đi con chim ánh sáng ở sông. Chim ánh sáng sẽ giúp anh em có được tầm nhìn bên trong rừng địch.

Giai đoạn đầu game này, anh em nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ, hạn chế hổ báo đầu trận. Vì giai đoạn này Celica chưa có trang bị nên vẫn còn rất yếu.

Xem thêm:

Cách chơi Celica giữa và cuối trận

Kể từ lúc Celica sở hữu cho mình từ 2 trang bị trở lên là lúc Celica có tiếng nói trong giao tranh. Những phát bắn tay của Celica sẽ có lượng sát thương vô cùng khủng khiếp.

Anh em nên duy trì tiếp tục lối chơi ăn lính đẩy trụ cho đến khi lấy được trụ đầu. Sau đó, anh em có thể đảo đường để tiếp tục lấy trụ ở những đường còn lại.

Dần về cuối game, anh em nên thay đổi lối chơi của mình, tập trung di chuyển cùng với nhau để cùng tấn công những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.

Trong những pha giao tranh, là một người chơi xạ thủ anh em cần phải lựa vị trí thật tốt. Celica có lượng máu rất mỏng manh, rất dễ bị tướng sát thủ team địch dồn combo tiêu diệt. Anh em nên tận dụng những đòn đánh tay của Celica.

Những đòn đánh tay gây ra lượng sát thương rất lớn. Anh em nên cân nhắc thời điểm, vị trí mở chiêu cuối của mình sao cho thật an toàn và hợp lý. Tránh mở chiêu cuối khi giao tranh không thuận lợi.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Lưu ý khi chơi Celica

Celica cực kỳ phụ thuộc vào trang bị – không có trang bị, cô còn tệ hơn cả Lính siêu cấp

Khi có trang bị, Celica chắc chắn là Xạ Thủ khủng khiếp nhất đấu trường Liên Quân – chưa nhìn thấy cô nàng đã bị bắn tan xác rồi

Nếu được, hãy gọi đồng đội vào giúp đỡ để giai đoạn Đi Rừng của cô nàng trôi qua tốt đẹp

Tiểu sử Celica

“Trước khi mẹ bỏ đi đã nhờ người gửi lại một bức thư, nói rằng ta còn một đứa em gái được nuôi dưỡng ở chỗ lão già Moren. Vốn là ta không tin đấy vì ngươi cũng biết mẹ chúng ta không đáng tin cậy chút nào, kết quả không ngờ rằng ta thật sự có thêm một đứa em gái cơ đấy!” Celica nhịn không được đưa tay xoa xoa lên mái tóc xù của Wisp. Đây tưởng chừng là một hành động vô lễ nhưng kì thực là cách biểu hiện tình cảm của nàng.

“Đừng sờ lên đầu ta!” Wisp vung tay phát mạnh vào bàn tay Celica với biểu hiện rằng cô bé đang cực kỳ bất mãn.

Dưới bầu không khí ngưng đọng lại có một tia ngượng ngùng lan tỏa đâu đây.

Tia nhìn của Celica không tự chủ được lướt qua Wisp, chiếu vào lão già Moren- đang một bộ dạng nghiêm túc. Cuối cùng nàng hữu khí vô lực nhún nhún vai: “Xem ra nó nhất thời chưa thể chấp nhận được sự thật này… Không sao, ngày khác ta lại đến vậy. Máu mủ ruột thịt, không phải nó muốn phủ nhận là có thể phủ nhận!”

“Lão già này thật phiền nhiễu!” Xoay người rời đi, Celica không nhịn được mắng thầm trong lòng. Nếu như không phải là Moren, Celica hoàn toàn có thể sử dụng phương thức “ưu ái hơn” để mang Wisp đi cùng mình. Nhưng Celica không muốn trêu chọc đến phiền toái này vì nàng vẫn còn một đám huynh đệ cần được chiếu cố.

Celica là đầu lĩnh mới được bầu lên của bang Cú đêm- một bang hội có danh tiếng nhỏ thuộc vùng biên giới đồng thời cũng khá giữ chữ tín. Theo cải cách mở cửa mậu dịch biên giới của Liên bang, lợi ích ngày một nhỏ, áp lực cạnh tranh ngày một lớn, hiện trạng khốc liệt này đã chuẩn bị khiến bang Cú đêm đứng trước nguy cơ tan rã.

Sau khi đầu lĩnh tiền nhiệm Negev bang Cú đêm bỏ trốn, áp lực đến từ hắc bạch lưỡng đạo ngày càng khốc liệt. Nếu như không phải quận trưởng Rourke công chính nghiêm minh thì ngay cả các thành viên khác trong bang cũng bị ăn cơm tù. Vì để tìm đường sống, bang Cú đêm đành phải tiếp tục chuyển mình nương nhờ thế lực khác.

“Lẽ nào chúng ta đành phải tan rã sao?!” Dưới tình huống loạn trong giặc ngoài, một cô gái lười quản mọi việc như Celica cũng phải đứng lên. Tuy vậy điều giúp nàng đứng lên ngoại trừ tình nghĩa lâu năm còn có đại ca bang phái Negev chính là bạn trai của nàng. Đương nhiên hiện tại đã là tiền nhiệm đại ca rồi.

Như vậy, dưới sự lãnh đạo của Celica, toàn bộ bang chúng Cú đêm đi theo nàng quay lại thành bang Mildar lánh bão. Mặc dù tòa thành này đã tiêu hao hết sạch tài nguyên khoáng sản nhưng di sản về dây chuyền công nghệ hiện đại lâu năm vẫn được lưu giữ. Đây là hi vọng quật khởi của bang Cú đêm.

Càng may mắn hơn là Moren không tính toán với nàng về chuyện năm đó. Nếu không chỉ với mớ vũ khí siêu cấp của Moren và uy vọng của hắn ở Mildar, bang Cú đêm không chịu nổi một kích.

Celica cũng như Wisp, lúc nhỏ cũng được mẹ gửi nuôi ở nhà Moren. Theo thời gian lớn lên nàng trở thành đệ tử của Moren. Thế nhưng nàng trời sinh lại không phải là một cô gái thích an phận. Học được chút kỹ thuật cải tổ máy móc, cảm thấy mình đã đủ kiến thức an thân lập mệnh, bèn lưu lại một bức thư rồi lén lút theo bạn trai mới quen trốn đi mất hút.

Từ điểm này mà nhìn, Celica cũng là một cô gái không đáng tin cậy, điều này giống như được di truyền từ mẹ của nàng.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Yena Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Nhưng bất luận thế nào, dưới sự nỗ lực của Celica và chúng huynh đệ, bang phái tưởng như sắp sụp đổ này dần dần ổn định lại: trong thành bang phóng mắt đâu đâu cũng có thể thấy phế liệu công nghiệp, nhưng chỉ cần Celica và bang chúng gia công một chút là có thể biến thành mặt hàng loại 2 để tiêu thụ. So sánh với mặt hàng cao cấp được gia công tỉ mỉ và bán với giá đắt tại thị trường thành bang Kazell, sản phẩm của Celica lại càng rẻ hơn và bền trong thị trường Mildar, càng được giới bình dân ưa chuộng.

Lúc này, đệ tử mà Moren đắc ý nhất, thiên tài phát minh Max cũng đến hỗ trợ bang Cú đêm về kỹ thuật, thuận tiện thi thoảng mời Celica về nhà tham dự yến tiệc. Wisp tuy không thừa nhận sự tồn tại của vị tỷ tỷ này nhưng cũng ngầm đồng ý dùng bữa cùng Celica. Còn Celica, nàng đối với sự biến hóa này của em gái càng thêm vui mừng, cơ hồ đã nhìn thấy ngày 2 chị em vui vẻ đoàn tụ.

Thế nhưng, một vị khách không mời mà đến đã khiến khuôn mặt vui tươi của Celica biến thành vẻ tối sầm: Bạn trai cũ của nàng, tiền nhiệm đầu lĩnh bang Cú đêm đã đến thành Mildar. Đồng thời hắn cũng là một tên tội phạm đang bị Liên bang truy nã.

Thế nhưng Celica không báo trị an quan mà thậm chí nàng còn giấu huynh đệ để gặp riêng Negev. Nàng muốn khuyên hắn hãy âm thầm rời đi. Thế nhưng sự liều lĩnh của hắn đã vượt qua tiên liệu của nàng. Hắn dám bắt cóc Wisp nhằm ý đồ ép buộc Celica phải phối hợp để giao lại quyền quản lý bang hội.

“Ngươi nằm mơ! Các huynh đệ vốn không dễ dàng gì mới trải qua cuộc sống của người thường. Họ không phải là công cụ để ngươi thực hiện dã tâm!” Song quyền nắm chặt, nội tâm không dằn được cơn phẫn nộ khi thấy Wisp bị uy hiếp trong tay Negev: “Ngươi muốn ta làm thế nào cũng được, chỉ cần ngươi thả muội muội của ta ra…”

“Hahaha! Celica thân yêu, ta biết, kẻ trọng tình nghĩa như ngươi, làm sao có thể để mặc sống chết của em gái ruột chứ?” Đắc ý dạt dào, Negev ngửa cổ cười cuồng ngạo.

“Ta nói này, 2 người các ngươi có phải coi ta là không khí không?” Âm thanh non nớt thiếu nhi vang lên có vẻ không hợp lý khi mùi thuốc súng dày đặc.

“Đây là cái gì?” Negev nhìn Wisp lấy trong lòng ra một quả cầu sắt đen kịt có vẻ mang tính uy hiếp, nhất thời toát mồ hôi.

“Là tạc đạn, ngươi cái tên ngu ngốc kia!” Celica vừa hét lên vừa khởi động giàn pháo ma thuật chổng nòng nã vài phát pháo vào hướng Negev đang bỏ chạy. Đúng lúc này, Max cũng bật thiết bị tay máy lên nhanh như chớp cứu Wisp ra khỏi phạm vi vụ nổ.

“Cái đó… Thật sự là xin lỗi a!” Vào lúc sinh ly tử biệt, Celica vẫn là chiến thắng được nội tâm yếu đuối của mình. Vị thân diệt tình.

“Không sao, vốn ta nghĩ muốn cùng đại ca trêu cái tên tiểu mao tặc đó, không nghĩ ngươi lại xé rách quan hệ với hắn… Nhưng mà dù sao, nhãn quang chọn bạn trai của ngươi thật không ra sao cả.” Wisp mỉa mai nói.

“Này này! Ta đã chia tay với hắn rồi! Hơn nữa lòng người khó dò, ngươi cũng không thể trách ta được? Rõ ràng là mẹ của chúng ta di truyền cho ta tính cách này…” Để biện bạch, Celica cuối cùng cũng đem bà mẹ của mình lôi xuống vũng bùn đen cùng với nàng.

“Nói chung, cảm giác được người khác coi trọng, cũng không tệ.”

“ Hả?”

“Ta có một lão ba, có một đại ca, hoặc sẽ thêm một tỷ tỷ nữa, cũng không nhiều lắm. Vậy đi, ngày mai gặp lại, tỷ tỷ!”

Câu trả lời của Wisp cơ hồ đã xua tan đi bóng mây đen dày đặc nỗi buồn đang trong lòng Celica.

“Mai gặp lại, muội muội!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X