24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Capheny Đi Rừng Mùa 22: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Hướng dẫn cách chơi Capheny đi rừng và đường rồng mùa 22, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2022, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng xạ thủ đi rừng này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game đổi thưởng uy tín xanh chín

Sơ lược về xạ thủ Capheny

Capheny – Khẩu Pháo Anh Thư là vị tướng thứ 83 của Liên Quân Mobile với khả năng vừa di chuyển vừa bắn cực kỳ khó chịu. Khẩu súng mà Capheny mang theo có thể chuyển đổi thành 2 dạng là Đại Bác và Đại Liên tương ứng với 2 chế độ bắn khác nhau . Với súng Đại Liên mặc định, cô sử dụng súng 6 nòng bắn liên tục.

Bộ kỹ năng của Capheny

Bộ kỹ năng Capheny

Cách tăng chiêu Capheny

Cáh tăng chiêu Capheny

Phép bổ trợ cho Capheny

Nếu bạn sử dụng Capheny đi rừng thì hãy chọn cho mình phép Trừng Trị, còn nếu đi đường rồng thì hãy dùng Tốc Hành nhé.

Bảng ngọc cho Capheny

Bảng ngọc Capheny đi rừng mùa 22

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tỷ lệ chí mang/Sát thương chí mạng
  • Ngọc tím 7 viên: Tốc đánh/Tốc chạy và 3 viên Hút máu
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Capheny đi rừng

Cách lên đồ Capheny đi rừng

Thứ tự cách lên đồ cho Capheny như sau:

Cung Bão Tố > Giầy Kiên Cường > Thánh Kiếm > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Nanh Fenrir hoặc Giáp Hộ Mệnh

Phù hiệu Capheny mùa 22

Phù hiệu cho Capheny

Cách chơi Capheny đầu trận

Tăng trước kỹ năng Đại Bác/Đại Liên để farm lính và cấu rỉa mục tiêu đứng gần.

Thay đổi sang Đại Bác để dọn lính nhanh hơn, hãy đứng theo đường thẳng và dùng kỹ năng, chỉ cần 2 lần bắn là sẽ dọn dẹp xong đợt lính. Chú ý: Chỉ đổi sang trạng thái Đại Bác khi đã đầy nội năng.

Kiểm soát chim ánh sáng và dọn dẹp lính để gia tăng sức mạnh theo thời gian. Với một Xạ Thủ, bạn không cần di chuyển đi hỗ trợ các đường khác, chỉ cần ôm đường của mình và lấy trụ 1 đối phương càng sớm càng tốt.

Giai đoạn này Capheny chưa có đồ chí mạng, thì các bạn nên bắn Đại Liên, sấy mục tiêu đến chết.

Xem thêm:

Cách chơi Capheny giữa và cuối trận

Ở giai đoạn này, Capheny sở hữu được Thánh kiếmCung tà ma thì khả năng bắn chí mạng của Capheny đã rất đáng sợ.

Chiêu cuối của Capheny có phạm vi rất rộng, vì vậy khi có giao tranh nổ ra, các bạn hãy lựa cho mình một vị trí đứng hợp lý và bật chiêu cuối bắn thẳng vào giữa giao tranh, bật Tốc hành truy đuổi nếu cần thiết. Bật Cung tà ma một cách hợp lý để hút lại lượng máu đã mất đi.

Dần về cuối game, các bạn nên đi chung với đồng đội có khả năng bảo vệ mình, hạn chế đi lẻ tránh bị bắt không cần thiết. Chỉ có thắng giao tranh thì chiến thắng mới đến với các bạn.

Lưu ý khi chơi Capheny đi rừng

Đại bác của Capheny có tầm đánh xa hơn trụ

Trong trạng thái chiêu 3, Capheny vẫn có thể di chuyển

Trên thực tế, Capheny có thể di chuyển kể cả khi bắn thường

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Valhein Mùa 22 Mới Và Mạnh Nhất 2022

Tiểu sử Capheny

“Oành! Đùng!”

Một tiếng nổ lớn trong đêm làm kinh động toàn bộ thành Kazell. Xưởng quân sự Videl ở vùng ngoại ô tòa thành rất nhanh chìm trong biển lửa. Đám cháy và khói đặc quyện lại tạo thành một màn sương đỏ rực phản chiếu lên bầu trời – giống như một đóa mân côi rực rỡ nở rộ trong màn đêm. Capheny chính là kẻ đã tạo ra kiệt tác này. Tuy vậy nàng cũng không có tâm tình đứng lại chiêm ngưỡng mà lập tức chạy trốn, vì phía sau nàng có một thân ảnh đỏ rực đang bám theo như giòi trong xương.

Nửa năm trước từ Mildar du học trở về, tràn ngập trong Capheny là ước mơ được làm việc cùng cha mẹ trong trung tâm nghiên cứu Videl. Nàng từ Mildar mang về một siêu máy tính và công nghệ chế tạo bộ khung động lực. Những đóng góp này đã giải quyết một loạt những bài toán tồn đọng về động lực của OICW và đặt nền móng vững chắc cho mục tiêu sản xuất hàng loạt của tập đoàn này.

Trung tâm nghiên cứu cha mẹ Capheny đang làm thuộc quân xưởng Videl. Quân xưởng này là doanh nghiệp quốc phòng có quy mô lớn nhất trong Liên bang. Trong đó việc dây chuyền sản xuất vũ khí và tiêu thụ đều bị luật pháp Liên bang quản lý nghiêm ngặt. Do đó những loại vũ khí tân tiến này được cam đoan chỉ sử dụng để bảo vệ chính nghĩa và trong các cuộc chiến tranh hợp pháp. Tuy nhiên bên trong bóng tối vẫn có những thế lực âm mưu sở hữu loại vũ khí này mà không bị luật pháp ước thúc. Họ sẽ không từ mọi thủ đoạn đạp lên tất cả luật pháp và quy tắc – chỉ để đạt được mục đích cuối cùng.

Capheny không ngờ tới, tổ chức bí ẩn cực đoan Hội ám hoàng lại chính là thế lực ủng hộ cho OICW. Và trớ trêu thay, cha mẹ nàng lại là những thành viên của tổ chức này. Hội ám hoàng đang toàn lực thúc đẩy hạng mục nghiên cứu vũ khí này của OICW vì một mục đích sâu xa, đó chính là vũ trang cho một chi bộ đội đặc chủng với một mục đích duy nhất – quét sạch các chủng tộc khác. Vì vậy Mildar (vùng đất mà Capheny du học) trở thành mục tiêu số một mà Hội ám hoàng nhắm vào. Nguyên nhân vì nơi đây chính là ngôi nhà của những kỹ sư lão luyện có tay nghề chế tác tinh xảo, tài giỏi như Moren và đội ngũ khoa học gia tài ba lỗi lạc. Tất cả những yếu tố này đều là tài nguyên quý giá mà Hội ám hoàng không thể thiếu.

Khi phát hiện ra sự thật, Capheny liền bị cha mẹ giam lỏng. Nếu không phải chảy trong huyết quản nàng là dòng máu thân sinh, nếu không phải bản thân sở hữu mẫu thiết kế quan trọng, Capheny tin tưởng rằng Hội ám hoàng sẽ không ngần ngại mà khai đao với mình. Tuy vậy hình thức giam lỏng cũng không ngăn trở được Capheny vì nàng đã được huấn luyện qua kỹ năng phá khóa và cận chiến.

Nhưng sở trường mạnh nhất của Capheny không phải là cận chiến mà chính là sử dụng các loại pháo đại liên plasma. Giống như vụ nổ nàng vừa gây ra – lợi dụng thân phận nhân viên lẻn vào trung tâm quân xưởng, bắn nổ dây chuyền sản xuất – khiến tất cả thành phẩm máy móc, thiết bị thành bãi sắt vụn. So sánh với hành động tố cáo chậm chạp lên Liên bang, chờ đợi điều tra cùng xét tìm chứng cứ, cách làm này mới là nhanh chóng nhất – triệt để đập tan âm mưu của Hội ám hoàng.

Tuy vậy hành động bắn phá này của Capheny đã gây ra nguy hiểm cho nàng. Về mặt vi phạm luật pháp tạm thời chưa nhắc đến. Nhưng nàng đã bị kẻ thù phát giác và đeo bám sát nút. Không cần quay đầu lại, Capheny cũng có thể cảm giác được một cỗ hơi thở âm hiểm đang nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với nàng.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Quillen Đi Rừng Mùa 28: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Capheny chạy trốn trong vô thức. Nàng còn chưa ý thức được mình đang chạy hướng về Mildar. Có lẽ chỉ có đám bạn từng ở cùng với nàng tại vùng đất đó mới có thể chia sẻ, xoa dịu sự bi thương của nàng – một cô bé có nhà nhưng không khác gì vô gia cư. Từ lúc bắt đầu ra khỏi nhà, nàng đã biết mình vĩnh viễn sẽ không còn trở lại mái ấm đó nữa.

“Chạy hớt hơ hớt hải như vầy không mệt sao?” Cùng với một tiếng cười khẽ, thân ảnh đỏ rực kia bỗng nhiên gia tăng tốc độ, chặn trước mặt Capheny.

Nhìn mái tóc đỏ dài như thác máu rủ xuống che khuất nửa khuôn mặt, làn da tái nhợt cùng cặp mắt rắn độc, Capheny càng cảm thấy kẻ đang chặn trước mặt mình vô cùng quỷ dị. Dưới đêm trăng sáng khiến nàng càng kiêng kị hơn khi xiềng xích cuộn trên tay hắn không ngừng vặn vẹo như mãng xà đang nhe nanh thè lưỡi.

Nếu cha mẹ của Capheny cũng ở nơi đây, có lẽ họ có thể nhận ra thân phận của kẻ chặn đường. Đó chính là sát thủ vương bài mới quật khởi của Hội ám hoàng: Veres.

“Ngươi… Ngươi đừng mơ tưởng bắt ta trở về. Cùng lắm thì, ta khởi động chức năng tự bạo của cỗ máy này cùng ngươi chết chùm!” Tuy nhiên hô hấp dồn dập của Capheny đã bán đứng nội tâm đang khẩn trương sợ hãi của nàng. Wisp tuy trước đây đã từng nhắc nhở nàng chế tạo hệ thống tự bạo cho cỗ máy này nhưng bị Capheny từ chối. Lúc bấy giờ khi hồi tưởng lại, lời nói của Wisp cũng không phải không có lý, chí ít trường hợp trước mắt có thể cần dùng đến.

“Chớ khẩn trương, ta không phải đến bắt ngươi.” Nữ sát thủ Veres tỏ vẻ lãnh đạm, “Ta chỉ là muốn nhìn rõ ràng, đến cùng là cô bé nào thay ta giải quyết công việc nhàm chán này.”

“A?” Capheny trợn mắt há hốc mồm. Nàng chắc chắn mười phần – kẻ chặn đường chính là sát thủ của Hội ám hoàng. Nàng nhận ra tiêu ký trên trang phục cha mẹ nàng và tiêu ký trên người Veres giống nhau như đúc.

“Thiếu nợ ngươi một lần, ta tha ngươi một mạng. Chúng ta không ai nợ ai!” Veres cũng đã nhìn ra, Capheny không phải là thành viên của tổ chức. Quillen đại nhân cũng không thể truyền lệnh cho nàng rồi lại phái người khác cùng tham gia. Như vậy, nàng có thể nhìn ra thân phận của Capheny: chính là kẻ địch của tổ chức.

Có điều, Veres không định ra tay. Bất luận như thế nào, Capheny cũng đã giúp nàng giải quyết một cái phiền toái nhỏ, đầu đuôi sạch sẽ, miễn phải lao tâm phí sức xóa đi chứng cứ. Cho nên khi không có thêm kẻ nào biết rõ chân tướng, nàng có thể tha cho Capheny một lần.

“Lần sau gặp mặt, có thể sẽ là kẻ địch!” Nói xong, Veres khẽ cười vẫy vẫy tay, xoay người một cách tiêu sái đi mất.

Sau khi chính mắt thấy bóng dáng Veres dần khuất dạng, Capheny lập tức ngồi bệt xuống đất thở dốc, mồ hôi lạnh ướt đẫm lưng. Dù sao, nàng vẫn chưa trưởng thành, không hiểu sự đời. Đương nhiên nàng cũng không thể từ câu nói của Veres mà biết được tình trạng đấu đá tàn khốc giữa các phe phái trong tổ chức Hội ám hoàng.

Hiện tại, Capheny chỉ còn một ý nghĩ.

“Về nhà! Trở lại Mildar! Trở lại thế giới tràn ngập ánh sáng,nơi mà bóng tối không thể ẩn nấp!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X