24 Tháng Bảy, 2024

Hướng Dẫn Cách Chơi Butterfly Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc

Hướng dẫn cách chơi Butterfly đi rừng mùa 25, bao gồm cách lên đồ mạnh nhất 2023, phù hiệu và bảng ngọc chuẩn cho vị tướng sát thủ chuyên gia vét máng này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 5 cổng game đổi thưởng nhiều người chơi

Sơ lược về Butterfly

Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ là một trong những tướng đời đầu trong Liên Quân Mobile. Butterfly được đa số anh em biết đến với biệt danh “thánh vét mạng”. Điều này quả thật không quá vì Butterfly sở hữu một chiêu cuối cực kỳ bá đạo. Khi Butterfly giết hoặc hỗ trợ giết chết một mục tiêu thì ngay lập tức chiêu cuối sẽ được hồi lại. Cứ như vậy Butterfly sẽ giết từng người một của đội địch một cách nhanh chóng.

Với những bản cập nhật gần đây của phía nhà phát hành, Butterfly đang được tăng sức mạnh và khẳng định lại vị trí sát thủ đi rừng của mình khi thi đấu.

Bộ kỹ năng của Butterfly

Bộ kỹ năng Butterfly

Cách tăng chiêu Butterfly

Cách tăng chiêu Butterfly

Phép bổ trợ cho Butterfly

Hãy trang bị cho Butterfly phép bổ trợ Trừng Trị nhé.

Bảng ngọc cho Butterfly

Băng ngọc Butterfly đi rừng

  • Ngọc đỏ 10 viên: Công vật lý xuyên giáp
  • Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Butterfly đi rừng mạnh nhất 2023

Cách lên đồ Butterfly

Thứ tự lên đồ cho sát thủ Butterfly như sau:

Kiếm Truy Hồn > Giầy Kiên Cường > Thương Xuyên Phá > Phức Hợp Kiếm > Nanh Fenrir > Giáp Hộ Vệ

Phù hiệu Butterfly mùa 25

Phù hiệu Butterfly đi rừng

Cách chơi Butterfly đầu trận

Butterfly là vị tướng sinh ra là để đi rừng. Đầu game, anh em hãy quan sát bản đồ nhỏ và sát định vị trí đường có rồng, từ đó anh em sẽ chọn bãi quái xuất phát ngược lại so với đường rồng.

Nếu như cảm thấy không an toàn anh em có thể kêu gọi thêm đồng đội hỗ trợ canh rừng để không bị mất kinh nghiệm khi hoàn thành vòng rừng của mình.

Sau khi đạt được cấp độ 4 của mình, anh em hãy tiến hành gank đầu tiên ở đường rồng, tạo lợi thế cho xạ thủ của đội được nuôi khỏe đầu game. Và tiến hành tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu.

Xem thêm:

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Zephys Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Cách chơi Butterfly giữa và cuối trận

Từ giai đoạn giữa game trở về cuối ván đấu là lúc Butterfly tỏa sáng nhất. Bằng tốc độ của mình cộng với chiêu cuối “vét mạng”, Butterfly sẽ đưa tất cả đối thủ lên bảng đếm số.

Anh em vẫn nên duy trì kiểm soát vòng rừng và những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần. Hãy kêu gọi thêm đồng đội hỗ trợ để tấn công một cách nhanh chóng.

Vào giao tranh, anh em không nên là người lao vào trước. Như vậy sẽ rất nguy hiểm với anh em và anh em sẽ không tận dụng được khả năng trời ban cho Butterfly.

Thay vào đó, anh em hãy lao vào nửa sau giao tranh và hãy chọn mục tiêu yếu máu nhất để lao vào kết liễu mục tiêu. Từ đó tiếp tục nhảy múa kết liễu toàn bộ tướng địch.

Combo của Butterfly: Chiêu cuối – Ám Sát > Chiêu 2 – Phi Kiếm > Chiêu 1 – Quét Kiếm.

Lưu ý khi chơi Butterfly đi rừng

Giai đoạn đầu game nên nhẫn nhịn chờ đạt cấp 4 bởi Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối để có thể áp sát và tấn công kẻ địch.

Sau khi đạt cấp độ 4, Butterfly sẽ bắt đầu săn mồi, đi gank hoặc đi tới những đường nào xuất hiện các vị tướng mỏng manh của địch để bắt lẻ.

Trong giao tranh tổng, nên ưu tiên chăm sóc tướng Xạ thủ và Pháp sư của địch đầu tiên, tránh giáp mặt với các vị tướng đỡ đòn.

Chúc các bạn đạt nhiều chiến thắng với vị Tướng Butterfly!

Tiểu sử Butterfly

“Cuộc đời của ta sẽ ra sao khi chiến tranh kết thúc?” Trong một đêm lạnh giá, Butterfly trầm ngâm bên thanh gươm lấp lánh ánh sáng dìu dịu ấm áp.

“Tồn tại trong thế giới hỗn loạn này chẳng dễ dàng chút nào, đặc biệt là những người kiếm tiền từ máu của kẻ khác. Ta còn chẳng có thời gian để suy nghĩ về bất cứ điều gì khác” giọng của cô lạnh lùng mà chua chát, phát ra từ bóng tối. Mới vừa thực hiện nhiệm vụ trước đó ít lâu, Butterfly không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Là một sát thủ ám sát thuê được huấn luyện tốt, cô có khả năng duy trì và khôi phục sức chịu đựng của mình xuyên suốt các cuộc chiến.

Butterfly là một biệt hiệu được cô sử dụng trong hợp đồng ám sát. Không giống như lính đánh thuê thông thường, nhiệm vụ của Butterfly rất đa dạng và phức tạp. Khách hàng bắt đầu yêu cầu sát thủ thực hiện nhiệm vụ khó khăn hơn; nhấn mạnh vào khả năng, giới tính, tuổi tác, và thậm chí thời gian xuất hiện. Để đáp lại, Butterfly không ngừng cải thiện bản thân để phục vụ những yêu cầu đó.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Chơi Triệu Vân Đi Rừng Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Butterfly từng là một đứa trẻ mồ côi, được nuôi dưỡng bởi hiệp hội lính đánh thuê và huấn luyện qua rất nhiều cuộc chiến. Lớn lên, cô ra chiến trường kiếm tiền, trả lại khoản phí nuôi dạy cho hiệp hội. Mỗi nhiệm vụ thành công, Butterfly phải trả họ một nửa số tiền kiếm được, cho đến khi món nợ từ bé của cô được thanh toán sòng phẳng.

Những thành viên của hiệp hội tử trận ngày một nhiều. Điều này khiến cho Butterfly được giao nhiệm vụ quan trọng nhất: bảo vệ Astrid, con gái út của gia tộc Hoa Hồng. Cô đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ tương tự, ngụy trang trong bộ đồ người hầu bí mật hộ tống những quý cô sang chảnh, diêm dúa đi đến các sự kiện khác nhau.

Nếu đó không phải là một công việc được trả lương cao, Butterfly đã chọn một nhiệm vụ thú vị hơn, như ám sát một gã cưỡi rồng, hoặc loại bỏ thủ lĩnh của toán cướp. Nó khiến cô thấy hưng phấn hơn việc dành cả đêm để nghe những câu chuyện viển vông của tụi quý tộc.

Kỳ lạ thay, nhiệm vụ mới không phải là nhàm chán như Butterfly đã nghĩ. Cô hoàn toàn bị choáng ngợp bởi độ khó của nhiệm vụ, bởi cô được cử đến để bảo vệ Astrid trong một cuộc chiến chống lại binh đoàn Lokheim, những kẻ đã đánh bại Arduin và nhóm hiệp sĩ Vedan.

Sau cái chết của cha, anh trai, và chứng kiên lâu đài bị vây hãm, Astrid lãnh đạo các hiệp sỹ Hoa Hồng cầm kiếm tử chiến với kẻ thù. Butterfly được thuê để bảo vệ Astrid. Và khi đao kiếm dừng lại, cả hai cùng bị thương nặng.

Theo các quy định của hợp đồng, Butterfly có quyền từ bỏ, chiếu theo điều khoản “Mức độ phức tạp của công việc”. Tuy nhiên, cô tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ Astrid bé bỏng, người thừa kế cuối cùng của dòng dõi Bá tước Hoa hồng. Chừng nào Astrid còn thở, còn sức nâng cao thanh kiếm Tro Tàn của cha nàng, nhiệm vụ của Butterfly còn chưa kết thúc.
Đó không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ, nó cũng là cách cô làm việc.

“Từ ‘chạy trốn’ không có trong từ vựng của tôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This will close in 0 seconds

X